Maankal Neerotai Vaanjiththu in B Scale

Bm
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து
D
Bm
கதறும்போல் தேவனே
A
F♯
எந்தன் ஆத்துமா உம்
A
மையே
Em
F♯
வாஞ்சித்தே கதறுமே
Bm
Bm
தஞ்சமே நீர்
A
அடைக்கலம் நீர்
G
G
கோட்டையும் நீர்
F♯7
என்றும் காப்பீ
Bm
ர்
!
Bm
தேவன் மேல் ஆத்துமாவே
A
G
தாகமாய் இருக்கிறதே [
Bm
2]
B
தேவனின் சந்நிதியில்
Em
நி
A
ன்றிட
F♯7
ஆத்துமா வாஞ்சிக்குதே
Bm
…தஞ்சமே நீர்
Bm
யோர்தான் தேசத்திலு
A
ம்
G
ஏனோன் மலைகளிலும்
!
Bm
B
சிறு மலைகளில் இருந்தும்
Em
உம்
A
மை
F♯7
நிதமும் நினைத்திடுவேன்
Bm
…தஞ்சமே நீர்
Bm
ஆத்துமா கலங்குவதேன்
A
G
தேவனே காத்திருப்பார்
Bm
B
அவரே என் இரட்சிப்பு
Em
தி
A
னமும்
F♯7
அவரைத் துதித்திடுவாய்
Bm
…தஞ்சமே நீர்
Bm
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து
D
Maankal Neerotai Vaanjiththu
Bm
கதறும்போல் தேவனே
A
Katharumpol Thaevanae
F♯
எந்தன் ஆத்துமா உம்
A
மையே
Em
Enthan Aaththumaa Ummaiyae
F♯
வாஞ்சித்தே கதறுமே
Bm
Vaanjiththae Katharumae
Bm
தஞ்சமே நீர்
A
அடைக்கலம் நீர்
G
Thanjamae Neer Ataikkalam Neer
G
கோட்டையும் நீர்
F♯7
என்றும் காப்பீ
Bm
ர்
!
Kottaைyum Neer entum Kaappeer
!
Bm
தேவன் மேல் ஆத்துமாவே
A
Thaevan Mael Aaththumaavae
G
தாகமாய் இருக்கிறதே [
Bm
2]
Thaakamaay Irukkirathae
!
B
தேவனின் சந்நிதியில்
Em
நி
A
ன்றிட
Thaevanin Sannithiyil Nintida
F♯7
ஆத்துமா வாஞ்சிக்குதே
Bm
aaththumaa Vaanjikkuthae
...தஞ்சமே நீர்
...thanjamae Neer
Bm
யோர்தான் தேசத்திலு
A
ம்
Yorthaan Thaesaththilum
G
ஏனோன் மலைகளிலும்
!
Bm
Aenon Malaikalilum
!
B
சிறு மலைகளில் இருந்தும்
Em
உம்
A
மை
Sitru Malaikalil Irunthum Ummai
F♯7
நிதமும் நினைத்திடுவேன்
Bm
nithamum Ninaiththiduvaen
...தஞ்சமே நீர்
...thanjamae Neer
Bm
ஆத்துமா கலங்குவதேன்
A
Aaththumaa Kalanguvathaen
G
தேவனே காத்திருப்பார்
Bm
Thaevanae Kaaththiruppaar
B
அவரே என் இரட்சிப்பு
Em
தி
A
னமும்
Avarae En Iratchippu Thinamum
F♯7
அவரைத் துதித்திடுவாய்
Bm
avaraith Thuthiththiduvaay
...தஞ்சமே நீர்
...thanjamae Neer

Maankal Neerotai Vaanjiththu Chords Keyboard

Bm
maankal Neerotai Vaanjiththu
D
Bm
katharumpol Thaevanae
A
F♯
enthan Aaththumaa Um
A
maiyae
Em
F♯
vaanjiththae Katharumae
Bm
Bm
thanjamae Neer
A
Ataikkalam Neer
G
G
kottaைyum Neer
F♯7
entum Kaappee
Bm
r
!
Bm
thaevan Mael Aaththumaavae
A
G
thaakamaay Irukkirathae [
Bm
2]
B
thaevanin Sannithiyil
Em
Ni
A
ntida
F♯7
aaththumaa Vaanjikkuthae
Bm
...thanjamae Neer
Bm
yorthaan Thaesaththilu
A
m
G
aenon Malaikalilum
!
Bm
B
sitru Malaikalil Irunthum
Em
um
A
mai
F♯7
nithamum Ninaiththiduvaen
Bm
...thanjamae Neer
Bm
aaththumaa Kalanguvathaen
A
G
thaevanae Kaaththiruppaar
Bm
B
avarae En Iratchippu
Em
thi
A
namum
F♯7
avaraith Thuthiththiduvaay
Bm
...thanjamae Neer

Maankal Neerotai Vaanjiththu Chords Guitar


Maankal Neerotai Vaanjiththu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maankal Neerotai Vaanjiththu Chords in B Scale

Maangal neerodai vaanjithu Lyrics
தமிழ்