Maankal Neerotai Vaanjiththu in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯m
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சி
F♯
த்து
D♯m
D♯m
சுதறும் போல் தேவனே
C♯
A♯
எந்தன் ஆத்
A♯7
துமா உம்மையே
G♯m
D♯m
வாஞ்சித்து
C♯
கதறுதே
D♯m
C♯
தஞ்சமே நீர் அடைக்கலம் நீர்
B
A♯
கோட்டையும் நீர் என்றும்
D♯m
காப்பீர்
D♯m
தேவன் மேல் ஆத்துமாவே
C♯
A♯
தாகமாயிருக்கிறதே
D♯m
D♯
தேவனின் சந்நிதி
G♯m
யில் நின்றிட
A♯7
ஆத்துமா வாஞ்சிக்குதே
D♯m
D♯m
ஆத்துமா கலங்குவதேன்
C♯
A♯
நேசரை நினைத்திடுவாய்
D♯m
D♯
அவரின் இரட்சிப்பி
G♯m
னால் தினமும்
A♯7
துதித்து போற்றிடுவோம்
D♯m
-மான்கள்
D♯m
யோர்தான் தேசத்திலு
C♯
ம்
A♯
எர்மோன் மலைகளிலும்
D♯m
D♯
சுறுமலைகளிலிருந்
G♯m
தும் உம்மை
A♯7
தினமும் நினைக்கின்றேன்
D♯m
-மான்கள்
D♯m
தேவரீர் பகற்காலத்
C♯
தில்
A♯7
கிருபையை த்ருகின்றீர்
D♯m
D♯
இரவினில் பாடும் பா
G♯m
டு எந்தன்
A♯7
வாயினிலிருக்கிறது
D♯m
-மான்கள்
D♯m
கன்மலையாம் தேவன்
C♯
A♯
நீர் என்னை ஏன் மறந்தீர்
D♯m
D♯
எதிரிகளால் ஒடுங்
G♯m
கி அடியேன்
A♯7
துக்கத்தால் திளீவதேனோ?
D♯m
-மான்கள்
D♯m
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சி
F♯
த்து
D♯m
Maankal Neerotai Vaanjiththu
D♯m
சுதறும் போல் தேவனே
C♯
Sutharum Pol Thaevanae
A♯
எந்தன் ஆத்
A♯7
துமா உம்மையே
G♯m
Enthan Aaththumaa Ummaiyae
D♯m
வாஞ்சித்து
C♯
கதறுதே
D♯m
Vaanjiththu Katharuthae
C♯
தஞ்சமே நீர் அடைக்கலம் நீர்
B
Thanjamae Neer Ataikkalam Neer
A♯
கோட்டையும் நீர் என்றும்
D♯m
காப்பீர்
Kottaைyum Neer Entum Kaappeer
D♯m
தேவன் மேல் ஆத்துமாவே
C♯
Thaevan Mael Aaththumaavae
A♯
தாகமாயிருக்கிறதே
D♯m
Thaakamaayirukkirathae
D♯
தேவனின் சந்நிதி
G♯m
யில் நின்றிட
Thaevanin Sannithiyil Nintida
A♯7
ஆத்துமா வாஞ்சிக்குதே
D♯m
aaththumaa Vaanjikkuthae
D♯m
ஆத்துமா கலங்குவதேன்
C♯
Aaththumaa Kalanguvathaen
A♯
நேசரை நினைத்திடுவாய்
D♯m
Naesarai Ninaiththiduvaay
D♯
அவரின் இரட்சிப்பி
G♯m
னால் தினமும்
Avarin Iratchippinaal Thinamum
A♯7
துதித்து போற்றிடுவோம்
D♯m
thuthiththu Pottiduvom
-மான்கள்
-maankal
D♯m
யோர்தான் தேசத்திலு
C♯
ம்
Yorthaan Thaesaththilum
A♯
எர்மோன் மலைகளிலும்
D♯m
Ermon Malaikalilum
D♯
சுறுமலைகளிலிருந்
G♯m
தும் உம்மை
Surumalaikalilirunthum Ummai
A♯7
தினமும் நினைக்கின்றேன்
D♯m
thinamum Ninaikkinten
-மான்கள்
-maankal
D♯m
தேவரீர் பகற்காலத்
C♯
தில்
Thaevareer Pakarkaalaththil
A♯7
கிருபையை த்ருகின்றீர்
D♯m
kirupaiyai Thrukinteer
D♯
இரவினில் பாடும் பா
G♯m
டு எந்தன்
Iravinil Paadum Paadu Enthan
A♯7
வாயினிலிருக்கிறது
D♯m
vaayinilirukkirathu
-மான்கள்
-maankal
D♯m
கன்மலையாம் தேவன்
C♯
Kanmalaiyaam Thaevan
A♯
நீர் என்னை ஏன் மறந்தீர்
D♯m
Neer Ennai Aen Marantheer
D♯
எதிரிகளால் ஒடுங்
G♯m
கி அடியேன்
Ethirikalaal Odungi Atiyaen
A♯7
துக்கத்தால் திளீவதேனோ?
D♯m
thukkaththaal Thileevathaeno?
-மான்கள்
-maankal

Maankal Neerotai Vaanjiththu Chords Keyboard

D♯m
maankal Neerotai Vaanji
F♯
ththu
D♯m
D♯m
sutharum Pol Thaevanae
C♯
A♯
enthan Aath
A♯7
thumaa Ummaiyae
G♯m
D♯m
vaanjiththu
C♯
Katharuthae
D♯m
C♯
thanjamae Neer Ataikkalam Neer
B
A♯
kottaைyum Neer Entum
D♯m
Kaappeer
D♯m
thaevan Mael Aaththumaavae
C♯
A♯
thaakamaayirukkirathae
D♯m
D♯
thaevanin Sannithi
G♯m
yil Nintida
A♯7
aaththumaa Vaanjikkuthae
D♯m
D♯m
aaththumaa Kalanguvathaen
C♯
A♯
naesarai Ninaiththiduvaay
D♯m
D♯
avarin Iratchippi
G♯m
naal Thinamum
A♯7
thuthiththu Pottiduvom
D♯m
-maankal
D♯m
yorthaan Thaesaththilu
C♯
m
A♯
ermon Malaikalilum
D♯m
D♯
surumalaikalilirun
G♯m
thum Ummai
A♯7
thinamum Ninaikkinten
D♯m
-maankal
D♯m
thaevareer Pakarkaalath
C♯
thil
A♯7
kirupaiyai Thrukinteer
D♯m
D♯
iravinil Paadum Paa
G♯m
du Enthan
A♯7
vaayinilirukkirathu
D♯m
-maankal
D♯m
kanmalaiyaam Thaevan
C♯
A♯
neer Ennai Aen Marantheer
D♯m
D♯
ethirikalaal Odung
G♯m
ki Atiyaen
A♯7
thukkaththaal Thileevathaeno?
D♯m
-maankal

Maankal Neerotai Vaanjiththu Chords Guitar


Maankal Neerotai Vaanjiththu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maankal Neerotai Vaanjiththu Chords in E♭ Scale

தமிழ்