Maankal Neerotai Vaanjiththu in E Scale

Em
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சி
G
த்து
Em
Em
சுதறும் போல் தேவனே
D
B
எந்தன் ஆத்
B7
துமா உம்மையே
Am
Em
வாஞ்சித்து
D
கதறுதே
Em
D
தஞ்சமே நீர் அடைக்கலம் நீர்
C
B
கோட்டையும் நீர் என்றும்
Em
காப்பீர்
Em
தேவன் மேல் ஆத்துமாவே
D
B
தாகமாயிருக்கிறதே
Em
E
தேவனின் சந்நிதி
Am
யில் நின்றிட
B7
ஆத்துமா வாஞ்சிக்குதே
Em
Em
ஆத்துமா கலங்குவதேன்
D
B
நேசரை நினைத்திடுவாய்
Em
E
அவரின் இரட்சிப்பி
Am
னால் தினமும்
B7
துதித்து போற்றிடுவோம்
Em
-மான்கள்
Em
யோர்தான் தேசத்திலு
D
ம்
B
எர்மோன் மலைகளிலும்
Em
E
சுறுமலைகளிலிருந்
Am
தும் உம்மை
B7
தினமும் நினைக்கின்றேன்
Em
-மான்கள்
Em
தேவரீர் பகற்காலத்
D
தில்
B7
கிருபையை த்ருகின்றீர்
Em
E
இரவினில் பாடும் பா
Am
டு எந்தன்
B7
வாயினிலிருக்கிறது
Em
-மான்கள்
Em
கன்மலையாம் தேவன்
D
B
நீர் என்னை ஏன் மறந்தீர்
Em
E
எதிரிகளால் ஒடுங்
Am
கி அடியேன்
B7
துக்கத்தால் திளீவதேனோ?
Em
-மான்கள்
Em
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சி
G
த்து
Em
Maankal Neerotai Vaanjiththu
Em
சுதறும் போல் தேவனே
D
Sutharum Pol Thaevanae
B
எந்தன் ஆத்
B7
துமா உம்மையே
Am
Enthan Aaththumaa Ummaiyae
Em
வாஞ்சித்து
D
கதறுதே
Em
Vaanjiththu Katharuthae
D
தஞ்சமே நீர் அடைக்கலம் நீர்
C
Thanjamae Neer Ataikkalam Neer
B
கோட்டையும் நீர் என்றும்
Em
காப்பீர்
Kottaைyum Neer Entum Kaappeer
Em
தேவன் மேல் ஆத்துமாவே
D
Thaevan Mael Aaththumaavae
B
தாகமாயிருக்கிறதே
Em
Thaakamaayirukkirathae
E
தேவனின் சந்நிதி
Am
யில் நின்றிட
Thaevanin Sannithiyil Nintida
B7
ஆத்துமா வாஞ்சிக்குதே
Em
aaththumaa Vaanjikkuthae
Em
ஆத்துமா கலங்குவதேன்
D
Aaththumaa Kalanguvathaen
B
நேசரை நினைத்திடுவாய்
Em
Naesarai Ninaiththiduvaay
E
அவரின் இரட்சிப்பி
Am
னால் தினமும்
Avarin Iratchippinaal Thinamum
B7
துதித்து போற்றிடுவோம்
Em
thuthiththu Pottiduvom
-மான்கள்
-maankal
Em
யோர்தான் தேசத்திலு
D
ம்
Yorthaan Thaesaththilum
B
எர்மோன் மலைகளிலும்
Em
Ermon Malaikalilum
E
சுறுமலைகளிலிருந்
Am
தும் உம்மை
Surumalaikalilirunthum Ummai
B7
தினமும் நினைக்கின்றேன்
Em
thinamum Ninaikkinten
-மான்கள்
-maankal
Em
தேவரீர் பகற்காலத்
D
தில்
Thaevareer Pakarkaalaththil
B7
கிருபையை த்ருகின்றீர்
Em
kirupaiyai Thrukinteer
E
இரவினில் பாடும் பா
Am
டு எந்தன்
Iravinil Paadum Paadu Enthan
B7
வாயினிலிருக்கிறது
Em
vaayinilirukkirathu
-மான்கள்
-maankal
Em
கன்மலையாம் தேவன்
D
Kanmalaiyaam Thaevan
B
நீர் என்னை ஏன் மறந்தீர்
Em
Neer Ennai Aen Marantheer
E
எதிரிகளால் ஒடுங்
Am
கி அடியேன்
Ethirikalaal Odungi Atiyaen
B7
துக்கத்தால் திளீவதேனோ?
Em
thukkaththaal Thileevathaeno?
-மான்கள்
-maankal

Maankal Neerotai Vaanjiththu Chords Keyboard

Em
maankal Neerotai Vaanji
G
ththu
Em
Em
sutharum Pol Thaevanae
D
B
enthan Aath
B7
thumaa Ummaiyae
Am
Em
vaanjiththu
D
Katharuthae
Em
D
thanjamae Neer Ataikkalam Neer
C
B
kottaைyum Neer Entum
Em
Kaappeer
Em
thaevan Mael Aaththumaavae
D
B
thaakamaayirukkirathae
Em
E
thaevanin Sannithi
Am
yil Nintida
B7
aaththumaa Vaanjikkuthae
Em
Em
aaththumaa Kalanguvathaen
D
B
naesarai Ninaiththiduvaay
Em
E
avarin Iratchippi
Am
naal Thinamum
B7
thuthiththu Pottiduvom
Em
-maankal
Em
yorthaan Thaesaththilu
D
m
B
ermon Malaikalilum
Em
E
surumalaikalilirun
Am
thum Ummai
B7
thinamum Ninaikkinten
Em
-maankal
Em
thaevareer Pakarkaalath
D
thil
B7
kirupaiyai Thrukinteer
Em
E
iravinil Paadum Paa
Am
du Enthan
B7
vaayinilirukkirathu
Em
-maankal
Em
kanmalaiyaam Thaevan
D
B
neer Ennai Aen Marantheer
Em
E
ethirikalaal Odung
Am
ki Atiyaen
B7
thukkaththaal Thileevathaeno?
Em
-maankal

Maankal Neerotai Vaanjiththu Chords Guitar


Maankal Neerotai Vaanjiththu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maankal Neerotai Vaanjiththu Chords in E Scale

தமிழ்