Maankal Neerotai Vaanjiththu in B Scale

Bm
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சி
D
த்து
Bm
Bm
சுதறும் போல் தேவனே
A
F♯
எந்தன் ஆத்
F♯7
துமா உம்மையே
Em
Bm
வாஞ்சித்து
A
கதறுதே
Bm
A
தஞ்சமே நீர் அடைக்கலம் நீர்
G
F♯
கோட்டையும் நீர் என்றும்
Bm
காப்பீர்
Bm
தேவன் மேல் ஆத்துமாவே
A
F♯
தாகமாயிருக்கிறதே
Bm
B
தேவனின் சந்நிதி
Em
யில் நின்றிட
F♯7
ஆத்துமா வாஞ்சிக்குதே
Bm
Bm
ஆத்துமா கலங்குவதேன்
A
F♯
நேசரை நினைத்திடுவாய்
Bm
B
அவரின் இரட்சிப்பி
Em
னால் தினமும்
F♯7
துதித்து போற்றிடுவோம்
Bm
-மான்கள்
Bm
யோர்தான் தேசத்திலு
A
ம்
F♯
எர்மோன் மலைகளிலும்
Bm
B
சுறுமலைகளிலிருந்
Em
தும் உம்மை
F♯7
தினமும் நினைக்கின்றேன்
Bm
-மான்கள்
Bm
தேவரீர் பகற்காலத்
A
தில்
F♯7
கிருபையை த்ருகின்றீர்
Bm
B
இரவினில் பாடும் பா
Em
டு எந்தன்
F♯7
வாயினிலிருக்கிறது
Bm
-மான்கள்
Bm
கன்மலையாம் தேவன்
A
F♯
நீர் என்னை ஏன் மறந்தீர்
Bm
B
எதிரிகளால் ஒடுங்
Em
கி அடியேன்
F♯7
துக்கத்தால் திளீவதேனோ?
Bm
-மான்கள்
Bm
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சி
D
த்து
Bm
Maankal Neerotai Vaanjiththu
Bm
சுதறும் போல் தேவனே
A
Sutharum Pol Thaevanae
F♯
எந்தன் ஆத்
F♯7
துமா உம்மையே
Em
Enthan Aaththumaa Ummaiyae
Bm
வாஞ்சித்து
A
கதறுதே
Bm
Vaanjiththu Katharuthae
A
தஞ்சமே நீர் அடைக்கலம் நீர்
G
Thanjamae Neer Ataikkalam Neer
F♯
கோட்டையும் நீர் என்றும்
Bm
காப்பீர்
Kottaைyum Neer Entum Kaappeer
Bm
தேவன் மேல் ஆத்துமாவே
A
Thaevan Mael Aaththumaavae
F♯
தாகமாயிருக்கிறதே
Bm
Thaakamaayirukkirathae
B
தேவனின் சந்நிதி
Em
யில் நின்றிட
Thaevanin Sannithiyil Nintida
F♯7
ஆத்துமா வாஞ்சிக்குதே
Bm
aaththumaa Vaanjikkuthae
Bm
ஆத்துமா கலங்குவதேன்
A
Aaththumaa Kalanguvathaen
F♯
நேசரை நினைத்திடுவாய்
Bm
Naesarai Ninaiththiduvaay
B
அவரின் இரட்சிப்பி
Em
னால் தினமும்
Avarin Iratchippinaal Thinamum
F♯7
துதித்து போற்றிடுவோம்
Bm
thuthiththu Pottiduvom
-மான்கள்
-maankal
Bm
யோர்தான் தேசத்திலு
A
ம்
Yorthaan Thaesaththilum
F♯
எர்மோன் மலைகளிலும்
Bm
Ermon Malaikalilum
B
சுறுமலைகளிலிருந்
Em
தும் உம்மை
Surumalaikalilirunthum Ummai
F♯7
தினமும் நினைக்கின்றேன்
Bm
thinamum Ninaikkinten
-மான்கள்
-maankal
Bm
தேவரீர் பகற்காலத்
A
தில்
Thaevareer Pakarkaalaththil
F♯7
கிருபையை த்ருகின்றீர்
Bm
kirupaiyai Thrukinteer
B
இரவினில் பாடும் பா
Em
டு எந்தன்
Iravinil Paadum Paadu Enthan
F♯7
வாயினிலிருக்கிறது
Bm
vaayinilirukkirathu
-மான்கள்
-maankal
Bm
கன்மலையாம் தேவன்
A
Kanmalaiyaam Thaevan
F♯
நீர் என்னை ஏன் மறந்தீர்
Bm
Neer Ennai Aen Marantheer
B
எதிரிகளால் ஒடுங்
Em
கி அடியேன்
Ethirikalaal Odungi Atiyaen
F♯7
துக்கத்தால் திளீவதேனோ?
Bm
thukkaththaal Thileevathaeno?
-மான்கள்
-maankal

Maankal Neerotai Vaanjiththu Chords Keyboard

Bm
maankal Neerotai Vaanji
D
ththu
Bm
Bm
sutharum Pol Thaevanae
A
F♯
enthan Aath
F♯7
thumaa Ummaiyae
Em
Bm
vaanjiththu
A
Katharuthae
Bm
A
thanjamae Neer Ataikkalam Neer
G
F♯
kottaைyum Neer Entum
Bm
Kaappeer
Bm
thaevan Mael Aaththumaavae
A
F♯
thaakamaayirukkirathae
Bm
B
thaevanin Sannithi
Em
yil Nintida
F♯7
aaththumaa Vaanjikkuthae
Bm
Bm
aaththumaa Kalanguvathaen
A
F♯
naesarai Ninaiththiduvaay
Bm
B
avarin Iratchippi
Em
naal Thinamum
F♯7
thuthiththu Pottiduvom
Bm
-maankal
Bm
yorthaan Thaesaththilu
A
m
F♯
ermon Malaikalilum
Bm
B
surumalaikalilirun
Em
thum Ummai
F♯7
thinamum Ninaikkinten
Bm
-maankal
Bm
thaevareer Pakarkaalath
A
thil
F♯7
kirupaiyai Thrukinteer
Bm
B
iravinil Paadum Paa
Em
du Enthan
F♯7
vaayinilirukkirathu
Bm
-maankal
Bm
kanmalaiyaam Thaevan
A
F♯
neer Ennai Aen Marantheer
Bm
B
ethirikalaal Odung
Em
ki Atiyaen
F♯7
thukkaththaal Thileevathaeno?
Bm
-maankal

Maankal Neerotai Vaanjiththu Chords Guitar


Maankal Neerotai Vaanjiththu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maankal Neerotai Vaanjiththu Chords in B Scale

தமிழ்