Maankal Neerotai Vaanjiththu Chords

Em
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து
G
Em
கதறும்போல் தேவனே
D
B
எந்தன் ஆத்துமா உம்
D
மையே
Am
B
வாஞ்சித்தே கதறுமே
Em
Em
தஞ்சமே நீர்
D
அடைக்கலம் நீர்
C
C
கோட்டையும் நீர்
B7
என்றும் காப்பீ
Em
ர்
!
Em
தேவன் மேல் ஆத்துமாவே
D
C
தாகமாய் இருக்கிறதே [
Em
2]
E
தேவனின் சந்நிதியில்
Am
நி
D
ன்றிட
B7
ஆத்துமா வாஞ்சிக்குதே
Em
…தஞ்சமே நீர்
Em
யோர்தான் தேசத்திலு
D
ம்
C
ஏனோன் மலைகளிலும்
!
Em
E
சிறு மலைகளில் இருந்தும்
Am
உம்
D
மை
B7
நிதமும் நினைத்திடுவேன்
Em
…தஞ்சமே நீர்
Em
ஆத்துமா கலங்குவதேன்
D
C
தேவனே காத்திருப்பார்
Em
E
அவரே என் இரட்சிப்பு
Am
தி
D
னமும்
B7
அவரைத் துதித்திடுவாய்
Em
…தஞ்சமே நீர்
Em
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து
G
Maankal Neerotai Vaanjiththu
Em
கதறும்போல் தேவனே
D
Katharumpol Thaevanae
B
எந்தன் ஆத்துமா உம்
D
மையே
Am
Enthan Aaththumaa Ummaiyae
B
வாஞ்சித்தே கதறுமே
Em
Vaanjiththae Katharumae
Em
தஞ்சமே நீர்
D
அடைக்கலம் நீர்
C
Thanjamae Neer Ataikkalam Neer
C
கோட்டையும் நீர்
B7
என்றும் காப்பீ
Em
ர்
!
Kottaைyum Neer entum Kaappeer
!
Em
தேவன் மேல் ஆத்துமாவே
D
Thaevan Mael Aaththumaavae
C
தாகமாய் இருக்கிறதே [
Em
2]
Thaakamaay Irukkirathae
!
E
தேவனின் சந்நிதியில்
Am
நி
D
ன்றிட
Thaevanin Sannithiyil Nintida
B7
ஆத்துமா வாஞ்சிக்குதே
Em
aaththumaa Vaanjikkuthae
...தஞ்சமே நீர்
...thanjamae Neer
Em
யோர்தான் தேசத்திலு
D
ம்
Yorthaan Thaesaththilum
C
ஏனோன் மலைகளிலும்
!
Em
Aenon Malaikalilum
!
E
சிறு மலைகளில் இருந்தும்
Am
உம்
D
மை
Sitru Malaikalil Irunthum Ummai
B7
நிதமும் நினைத்திடுவேன்
Em
nithamum Ninaiththiduvaen
...தஞ்சமே நீர்
...thanjamae Neer
Em
ஆத்துமா கலங்குவதேன்
D
Aaththumaa Kalanguvathaen
C
தேவனே காத்திருப்பார்
Em
Thaevanae Kaaththiruppaar
E
அவரே என் இரட்சிப்பு
Am
தி
D
னமும்
Avarae En Iratchippu Thinamum
B7
அவரைத் துதித்திடுவாய்
Em
avaraith Thuthiththiduvaay
...தஞ்சமே நீர்
...thanjamae Neer

Maankal Neerotai Vaanjiththu Chords Keyboard

Em
maankal Neerotai Vaanjiththu
G
Em
katharumpol Thaevanae
D
B
enthan Aaththumaa Um
D
maiyae
Am
B
vaanjiththae Katharumae
Em
Em
thanjamae Neer
D
Ataikkalam Neer
C
C
kottaைyum Neer
B7
entum Kaappee
Em
r
!
Em
thaevan Mael Aaththumaavae
D
C
thaakamaay Irukkirathae [
Em
2]
E
thaevanin Sannithiyil
Am
Ni
D
ntida
B7
aaththumaa Vaanjikkuthae
Em
...thanjamae Neer
Em
yorthaan Thaesaththilu
D
m
C
aenon Malaikalilum
!
Em
E
sitru Malaikalil Irunthum
Am
um
D
mai
B7
nithamum Ninaiththiduvaen
Em
...thanjamae Neer
Em
aaththumaa Kalanguvathaen
D
C
thaevanae Kaaththiruppaar
Em
E
avarae En Iratchippu
Am
thi
D
namum
B7
avaraith Thuthiththiduvaay
Em
...thanjamae Neer

Maankal Neerotai Vaanjiththu Chords Guitar


Maankal Neerotai Vaanjiththu Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Maangal neerodai vaanjithu Lyrics
தமிழ்