Maalaiyil Thuthippom in G Scale

Gm
மலையில் துதிப்போம்
Gm
மகிழ்வுடனே மனக்களிப்
E♭
புடனே
Gm
Gm
மாண்புகழ் ஏசு
B♭
வை வானவரோ
F
டே
D7
Gm
காலை மாலை உறங்காரோ நம்
B♭
காவலனாய் இருப்பாரே
F
Gm
ஆவலுடன்
B♭
துதி சாற்றி
F
டுவீரே
D7
– மாலை
Gm
கிருபையின் வாக்கு தந்தாரே – அதை
B♭
அருமையாய் நிறைவேற்றினாரே
F
Gm
உரிமையுடன்
B♭
புகழ் சாற்
F
றிடுவீரே
D7
– மாலை
Gm
சோதனை வந்திட்ட நேரம் அவர்
B♭
போதனை செய்தார் அந்நேரம்
F
Gm
சாதனையாகவே
B♭
நிற்கச்
F
செய்தாரே
D7
– மாலை
Gm
அழைத்த மெய் அழைப்பிலே தானே – நாம்
B♭
உழைத்திட பெலன் தந்ததேனே
F
Gm
பிழைத்திட ஜீவ
B♭
ன் கிறிஸ்து
F
வில் தானே
D7
– மாலை
Gm
வயல் நிலம் ஏராளம் காட்டி – அதின்
B♭
அறுவடை தாராளம் ஏற்றி
F
Gm
அரிக்கட்டோடே
B♭
வர கிருபை
F
செய்தாரே
D7
– மாலை
Gm
மலையில் துதிப்போம்
Malaiyil Thuthippom
Gm
மகிழ்வுடனே மனக்களிப்
E♭
புடனே
Gm
Makilvudanae Manakkalippudanae
Gm
மாண்புகழ் ஏசு
B♭
வை வானவரோ
F
டே
D7
Maannpukal Aesuvai Vaanavarotae
D7
Gm
காலை மாலை உறங்காரோ நம்
Kaalai Maalai Urangaaro Nam
B♭
காவலனாய் இருப்பாரே
F
Kaavalanaay Iruppaarae
Gm
ஆவலுடன்
B♭
துதி சாற்றி
F
டுவீரே
D7
Aavaludan Thuthi Saattiduveerae
D7
- மாலை
- Maalai
Gm
கிருபையின் வாக்கு தந்தாரே - அதை
Kirupaiyin Vaakku Thanthaarae - Athai
B♭
அருமையாய் நிறைவேற்றினாரே
F
Arumaiyaay Niraivaettinaarae
Gm
உரிமையுடன்
B♭
புகழ் சாற்
F
றிடுவீரே
D7
Urimaiyudan Pukal Saattiduveerae
D7
– மாலை
– Maalai
Gm
சோதனை வந்திட்ட நேரம் அவர்
Sothanai Vanthitta Naeram Avar
B♭
போதனை செய்தார் அந்நேரம்
F
Pothanai Seythaar Annaeram
Gm
சாதனையாகவே
B♭
நிற்கச்
F
செய்தாரே
D7
Saathanaiyaakavae Nirkach Seythaarae
D7
- மாலை
- Maalai
Gm
அழைத்த மெய் அழைப்பிலே தானே - நாம்
Alaiththa Mey Alaippilae Thaanae - Naam
B♭
உழைத்திட பெலன் தந்ததேனே
F
Ulaiththida Pelan Thanthathaenae
Gm
பிழைத்திட ஜீவ
B♭
ன் கிறிஸ்து
F
வில் தானே
D7
Pilaiththida Jeevan Kiristhuvil Thaanae
D7
- மாலை
- Maalai
Gm
வயல் நிலம் ஏராளம் காட்டி - அதின்
Vayal Nilam Aeraalam Kaatti - Athin
B♭
அறுவடை தாராளம் ஏற்றி
F
Aruvatai Thaaraalam Aetti
Gm
அரிக்கட்டோடே
B♭
வர கிருபை
F
செய்தாரே
D7
Arikkattaோtae Vara Kirupai Seythaarae
D7
- மாலை
- Maalai

Maalaiyil Thuthippom Chords Keyboard

Gm
malaiyil Thuthippom
Gm
makilvudanae Manakkalip
E♭
pudanae
Gm
Gm
maannpukal Aesu
B♭
vai Vaanavaro
F
tae
D7
Gm
kaalai Maalai Urangaaro Nam
B♭
kaavalanaay Iruppaarae
F
Gm
aavaludan
B♭
thuthi Saatti
F
duveerae
D7
- Maalai
Gm
kirupaiyin Vaakku Thanthaarae - Athai
B♭
arumaiyaay Niraivaettinaarae
F
Gm
urimaiyudan
B♭
pukal Saar
F
riduveerae
D7
– Maalai
Gm
sothanai Vanthitta Naeram Avar
B♭
pothanai Seythaar Annaeram
F
Gm
saathanaiyaakavae
B♭
Nirkach
F
seythaarae
D7
- Maalai
Gm
alaiththa Mey Alaippilae Thaanae - Naam
B♭
ulaiththida Pelan Thanthathaenae
F
Gm
pilaiththida Jeeva
B♭
n Kiristhu
F
vil Thaanae
D7
- Maalai
Gm
vayal Nilam Aeraalam Kaatti - Athin
B♭
aruvatai Thaaraalam Aetti
F
Gm
arikkattaோtae
B♭
vara Kirupai
F
seythaarae
D7
- Maalai

Maalaiyil Thuthippom Chords Guitar


Maalaiyil Thuthippom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maalaiyil Thuthippom Chords in G Scale

தமிழ்