Maalaiyil Thuthippom in E Scale

Em
மலையில் துதிப்போம்
Em
மகிழ்வுடனே மனக்களிப்
C
புடனே
Em
Em
மாண்புகழ் ஏசு
G
வை வானவரோ
D
டே
B7
Em
காலை மாலை உறங்காரோ நம்
G
காவலனாய் இருப்பாரே
D
Em
ஆவலுடன்
G
துதி சாற்றி
D
டுவீரே
B7
– மாலை
Em
கிருபையின் வாக்கு தந்தாரே – அதை
G
அருமையாய் நிறைவேற்றினாரே
D
Em
உரிமையுடன்
G
புகழ் சாற்
D
றிடுவீரே
B7
– மாலை
Em
சோதனை வந்திட்ட நேரம் அவர்
G
போதனை செய்தார் அந்நேரம்
D
Em
சாதனையாகவே
G
நிற்கச்
D
செய்தாரே
B7
– மாலை
Em
அழைத்த மெய் அழைப்பிலே தானே – நாம்
G
உழைத்திட பெலன் தந்ததேனே
D
Em
பிழைத்திட ஜீவ
G
ன் கிறிஸ்து
D
வில் தானே
B7
– மாலை
Em
வயல் நிலம் ஏராளம் காட்டி – அதின்
G
அறுவடை தாராளம் ஏற்றி
D
Em
அரிக்கட்டோடே
G
வர கிருபை
D
செய்தாரே
B7
– மாலை
Em
மலையில் துதிப்போம்
Malaiyil Thuthippom
Em
மகிழ்வுடனே மனக்களிப்
C
புடனே
Em
Makilvudanae Manakkalippudanae
Em
மாண்புகழ் ஏசு
G
வை வானவரோ
D
டே
B7
Maannpukal Aesuvai Vaanavarotae
B7
Em
காலை மாலை உறங்காரோ நம்
Kaalai Maalai Urangaaro Nam
G
காவலனாய் இருப்பாரே
D
Kaavalanaay Iruppaarae
Em
ஆவலுடன்
G
துதி சாற்றி
D
டுவீரே
B7
Aavaludan Thuthi Saattiduveerae
B7
- மாலை
- Maalai
Em
கிருபையின் வாக்கு தந்தாரே - அதை
Kirupaiyin Vaakku Thanthaarae - Athai
G
அருமையாய் நிறைவேற்றினாரே
D
Arumaiyaay Niraivaettinaarae
Em
உரிமையுடன்
G
புகழ் சாற்
D
றிடுவீரே
B7
Urimaiyudan Pukal Saattiduveerae
B7
– மாலை
– Maalai
Em
சோதனை வந்திட்ட நேரம் அவர்
Sothanai Vanthitta Naeram Avar
G
போதனை செய்தார் அந்நேரம்
D
Pothanai Seythaar Annaeram
Em
சாதனையாகவே
G
நிற்கச்
D
செய்தாரே
B7
Saathanaiyaakavae Nirkach Seythaarae
B7
- மாலை
- Maalai
Em
அழைத்த மெய் அழைப்பிலே தானே - நாம்
Alaiththa Mey Alaippilae Thaanae - Naam
G
உழைத்திட பெலன் தந்ததேனே
D
Ulaiththida Pelan Thanthathaenae
Em
பிழைத்திட ஜீவ
G
ன் கிறிஸ்து
D
வில் தானே
B7
Pilaiththida Jeevan Kiristhuvil Thaanae
B7
- மாலை
- Maalai
Em
வயல் நிலம் ஏராளம் காட்டி - அதின்
Vayal Nilam Aeraalam Kaatti - Athin
G
அறுவடை தாராளம் ஏற்றி
D
Aruvatai Thaaraalam Aetti
Em
அரிக்கட்டோடே
G
வர கிருபை
D
செய்தாரே
B7
Arikkattaோtae Vara Kirupai Seythaarae
B7
- மாலை
- Maalai

Maalaiyil Thuthippom Chords Keyboard

Em
malaiyil Thuthippom
Em
makilvudanae Manakkalip
C
pudanae
Em
Em
maannpukal Aesu
G
vai Vaanavaro
D
tae
B7
Em
kaalai Maalai Urangaaro Nam
G
kaavalanaay Iruppaarae
D
Em
aavaludan
G
thuthi Saatti
D
duveerae
B7
- Maalai
Em
kirupaiyin Vaakku Thanthaarae - Athai
G
arumaiyaay Niraivaettinaarae
D
Em
urimaiyudan
G
pukal Saar
D
riduveerae
B7
– Maalai
Em
sothanai Vanthitta Naeram Avar
G
pothanai Seythaar Annaeram
D
Em
saathanaiyaakavae
G
Nirkach
D
seythaarae
B7
- Maalai
Em
alaiththa Mey Alaippilae Thaanae - Naam
G
ulaiththida Pelan Thanthathaenae
D
Em
pilaiththida Jeeva
G
n Kiristhu
D
vil Thaanae
B7
- Maalai
Em
vayal Nilam Aeraalam Kaatti - Athin
G
aruvatai Thaaraalam Aetti
D
Em
arikkattaோtae
G
vara Kirupai
D
seythaarae
B7
- Maalai

Maalaiyil Thuthippom Chords Guitar


Maalaiyil Thuthippom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maalaiyil Thuthippom Chords in E Scale

தமிழ்