Maalaiyil Thuthippom in D Scale

Dm
மலையில் துதிப்போம்
Dm
மகிழ்வுடனே மனக்களிப்
B♭
புடனே
Dm
Dm
மாண்புகழ் ஏசு
F
வை வானவரோ
C
டே
A7
Dm
காலை மாலை உறங்காரோ நம்
F
காவலனாய் இருப்பாரே
C
Dm
ஆவலுடன்
F
துதி சாற்றி
C
டுவீரே
A7
– மாலை
Dm
கிருபையின் வாக்கு தந்தாரே – அதை
F
அருமையாய் நிறைவேற்றினாரே
C
Dm
உரிமையுடன்
F
புகழ் சாற்
C
றிடுவீரே
A7
– மாலை
Dm
சோதனை வந்திட்ட நேரம் அவர்
F
போதனை செய்தார் அந்நேரம்
C
Dm
சாதனையாகவே
F
நிற்கச்
C
செய்தாரே
A7
– மாலை
Dm
அழைத்த மெய் அழைப்பிலே தானே – நாம்
F
உழைத்திட பெலன் தந்ததேனே
C
Dm
பிழைத்திட ஜீவ
F
ன் கிறிஸ்து
C
வில் தானே
A7
– மாலை
Dm
வயல் நிலம் ஏராளம் காட்டி – அதின்
F
அறுவடை தாராளம் ஏற்றி
C
Dm
அரிக்கட்டோடே
F
வர கிருபை
C
செய்தாரே
A7
– மாலை
Dm
மலையில் துதிப்போம்
Malaiyil Thuthippom
Dm
மகிழ்வுடனே மனக்களிப்
B♭
புடனே
Dm
Makilvudanae Manakkalippudanae
Dm
மாண்புகழ் ஏசு
F
வை வானவரோ
C
டே
A7
Maannpukal Aesuvai Vaanavarotae
A7
Dm
காலை மாலை உறங்காரோ நம்
Kaalai Maalai Urangaaro Nam
F
காவலனாய் இருப்பாரே
C
Kaavalanaay Iruppaarae
Dm
ஆவலுடன்
F
துதி சாற்றி
C
டுவீரே
A7
Aavaludan Thuthi Saattiduveerae
A7
- மாலை
- Maalai
Dm
கிருபையின் வாக்கு தந்தாரே - அதை
Kirupaiyin Vaakku Thanthaarae - Athai
F
அருமையாய் நிறைவேற்றினாரே
C
Arumaiyaay Niraivaettinaarae
Dm
உரிமையுடன்
F
புகழ் சாற்
C
றிடுவீரே
A7
Urimaiyudan Pukal Saattiduveerae
A7
– மாலை
– Maalai
Dm
சோதனை வந்திட்ட நேரம் அவர்
Sothanai Vanthitta Naeram Avar
F
போதனை செய்தார் அந்நேரம்
C
Pothanai Seythaar Annaeram
Dm
சாதனையாகவே
F
நிற்கச்
C
செய்தாரே
A7
Saathanaiyaakavae Nirkach Seythaarae
A7
- மாலை
- Maalai
Dm
அழைத்த மெய் அழைப்பிலே தானே - நாம்
Alaiththa Mey Alaippilae Thaanae - Naam
F
உழைத்திட பெலன் தந்ததேனே
C
Ulaiththida Pelan Thanthathaenae
Dm
பிழைத்திட ஜீவ
F
ன் கிறிஸ்து
C
வில் தானே
A7
Pilaiththida Jeevan Kiristhuvil Thaanae
A7
- மாலை
- Maalai
Dm
வயல் நிலம் ஏராளம் காட்டி - அதின்
Vayal Nilam Aeraalam Kaatti - Athin
F
அறுவடை தாராளம் ஏற்றி
C
Aruvatai Thaaraalam Aetti
Dm
அரிக்கட்டோடே
F
வர கிருபை
C
செய்தாரே
A7
Arikkattaோtae Vara Kirupai Seythaarae
A7
- மாலை
- Maalai

Maalaiyil Thuthippom Chords Keyboard

Dm
malaiyil Thuthippom
Dm
makilvudanae Manakkalip
B♭
pudanae
Dm
Dm
maannpukal Aesu
F
vai Vaanavaro
C
tae
A7
Dm
kaalai Maalai Urangaaro Nam
F
kaavalanaay Iruppaarae
C
Dm
aavaludan
F
thuthi Saatti
C
duveerae
A7
- Maalai
Dm
kirupaiyin Vaakku Thanthaarae - Athai
F
arumaiyaay Niraivaettinaarae
C
Dm
urimaiyudan
F
pukal Saar
C
riduveerae
A7
– Maalai
Dm
sothanai Vanthitta Naeram Avar
F
pothanai Seythaar Annaeram
C
Dm
saathanaiyaakavae
F
Nirkach
C
seythaarae
A7
- Maalai
Dm
alaiththa Mey Alaippilae Thaanae - Naam
F
ulaiththida Pelan Thanthathaenae
C
Dm
pilaiththida Jeeva
F
n Kiristhu
C
vil Thaanae
A7
- Maalai
Dm
vayal Nilam Aeraalam Kaatti - Athin
F
aruvatai Thaaraalam Aetti
C
Dm
arikkattaோtae
F
vara Kirupai
C
seythaarae
A7
- Maalai

Maalaiyil Thuthippom Chords Guitar


Maalaiyil Thuthippom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maalaiyil Thuthippom Chords in D Scale

தமிழ்