Maalaiyil Thuthippom in C♯ Scale

C♯m
மலையில் துதிப்போம்
C♯m
மகிழ்வுடனே மனக்களிப்
A
புடனே
C♯m
C♯m
மாண்புகழ் ஏசு
E
வை வானவரோ
B
டே
G♯7
C♯m
காலை மாலை உறங்காரோ நம்
E
காவலனாய் இருப்பாரே
B
C♯m
ஆவலுடன்
E
துதி சாற்றி
B
டுவீரே
G♯7
– மாலை
C♯m
கிருபையின் வாக்கு தந்தாரே – அதை
E
அருமையாய் நிறைவேற்றினாரே
B
C♯m
உரிமையுடன்
E
புகழ் சாற்
B
றிடுவீரே
G♯7
– மாலை
C♯m
சோதனை வந்திட்ட நேரம் அவர்
E
போதனை செய்தார் அந்நேரம்
B
C♯m
சாதனையாகவே
E
நிற்கச்
B
செய்தாரே
G♯7
– மாலை
C♯m
அழைத்த மெய் அழைப்பிலே தானே – நாம்
E
உழைத்திட பெலன் தந்ததேனே
B
C♯m
பிழைத்திட ஜீவ
E
ன் கிறிஸ்து
B
வில் தானே
G♯7
– மாலை
C♯m
வயல் நிலம் ஏராளம் காட்டி – அதின்
E
அறுவடை தாராளம் ஏற்றி
B
C♯m
அரிக்கட்டோடே
E
வர கிருபை
B
செய்தாரே
G♯7
– மாலை
C♯m
மலையில் துதிப்போம்
Malaiyil Thuthippom
C♯m
மகிழ்வுடனே மனக்களிப்
A
புடனே
C♯m
Makilvudanae Manakkalippudanae
C♯m
மாண்புகழ் ஏசு
E
வை வானவரோ
B
டே
G♯7
Maannpukal Aesuvai Vaanavarotae
G♯7
C♯m
காலை மாலை உறங்காரோ நம்
Kaalai Maalai Urangaaro Nam
E
காவலனாய் இருப்பாரே
B
Kaavalanaay Iruppaarae
C♯m
ஆவலுடன்
E
துதி சாற்றி
B
டுவீரே
G♯7
Aavaludan Thuthi Saattiduveerae
G♯7
- மாலை
- Maalai
C♯m
கிருபையின் வாக்கு தந்தாரே - அதை
Kirupaiyin Vaakku Thanthaarae - Athai
E
அருமையாய் நிறைவேற்றினாரே
B
Arumaiyaay Niraivaettinaarae
C♯m
உரிமையுடன்
E
புகழ் சாற்
B
றிடுவீரே
G♯7
Urimaiyudan Pukal Saattiduveerae
G♯7
– மாலை
– Maalai
C♯m
சோதனை வந்திட்ட நேரம் அவர்
Sothanai Vanthitta Naeram Avar
E
போதனை செய்தார் அந்நேரம்
B
Pothanai Seythaar Annaeram
C♯m
சாதனையாகவே
E
நிற்கச்
B
செய்தாரே
G♯7
Saathanaiyaakavae Nirkach Seythaarae
G♯7
- மாலை
- Maalai
C♯m
அழைத்த மெய் அழைப்பிலே தானே - நாம்
Alaiththa Mey Alaippilae Thaanae - Naam
E
உழைத்திட பெலன் தந்ததேனே
B
Ulaiththida Pelan Thanthathaenae
C♯m
பிழைத்திட ஜீவ
E
ன் கிறிஸ்து
B
வில் தானே
G♯7
Pilaiththida Jeevan Kiristhuvil Thaanae
G♯7
- மாலை
- Maalai
C♯m
வயல் நிலம் ஏராளம் காட்டி - அதின்
Vayal Nilam Aeraalam Kaatti - Athin
E
அறுவடை தாராளம் ஏற்றி
B
Aruvatai Thaaraalam Aetti
C♯m
அரிக்கட்டோடே
E
வர கிருபை
B
செய்தாரே
G♯7
Arikkattaோtae Vara Kirupai Seythaarae
G♯7
- மாலை
- Maalai

Maalaiyil Thuthippom Chords Keyboard

C♯m
malaiyil Thuthippom
C♯m
makilvudanae Manakkalip
A
pudanae
C♯m
C♯m
maannpukal Aesu
E
vai Vaanavaro
B
tae
G♯7
C♯m
kaalai Maalai Urangaaro Nam
E
kaavalanaay Iruppaarae
B
C♯m
aavaludan
E
thuthi Saatti
B
duveerae
G♯7
- Maalai
C♯m
kirupaiyin Vaakku Thanthaarae - Athai
E
arumaiyaay Niraivaettinaarae
B
C♯m
urimaiyudan
E
pukal Saar
B
riduveerae
G♯7
– Maalai
C♯m
sothanai Vanthitta Naeram Avar
E
pothanai Seythaar Annaeram
B
C♯m
saathanaiyaakavae
E
Nirkach
B
seythaarae
G♯7
- Maalai
C♯m
alaiththa Mey Alaippilae Thaanae - Naam
E
ulaiththida Pelan Thanthathaenae
B
C♯m
pilaiththida Jeeva
E
n Kiristhu
B
vil Thaanae
G♯7
- Maalai
C♯m
vayal Nilam Aeraalam Kaatti - Athin
E
aruvatai Thaaraalam Aetti
B
C♯m
arikkattaோtae
E
vara Kirupai
B
seythaarae
G♯7
- Maalai

Maalaiyil Thuthippom Chords Guitar


Maalaiyil Thuthippom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maalaiyil Thuthippom Chords in C♯ Scale

தமிழ்