Kuriththa Kaalaththirku Ennil in F Scale

Fm
குறித்த காலத்திற்கு என்னில்
C♯
தரிசனம் வைத்
Cm
தவரே
Fm
Fm
அது முடிவிலே விளங்கும்
A♯m
பொய் சொல்லாது அதில்
D♯
தாமதம் இல்லை என்றீர்
G♯
Fm
A♯m
துதிப்போம் இயே
D♯
சுவை துதிப்
Fm
போம்
A♯m
நம்மில் தரிசனம் வைத்
D♯
தார் துதி
Fm
ப்போம்
A♯m
துவங்கின இயே
D♯
சுவை துதிப்
Fm
போம்
A♯m
அதை நிறைவேற்றி முடிப்பா
D♯
ர் துதிப்
Fm
போம்
Fm
என்னுடன் வந்தோர் பிரி
G♯
ந்து சென்றும்
A♯
தொடர்ந்து சுமந்தீரே
Cm
Fm
ஏறிட்டு பார் என்று
G♯
தேசங்கள்
G♯
அனைத்தையும்
A♯
என் கையில் கொடுத்தீரே
Cm
Fm
என்னுடன் வந்தோர் பிரி
G♯
ந்து சென்றும்
A♯
தொடர்ந்து சுமந்தீரே
Cm
Fm
மேலான இலக்கை எதிர் நோ
G♯
க்கி
A♯
ஓட புது பெலன் தந்தீரே
Cm
…துதிப்போம்
Fm
முடியாது என்று ஓடி
G♯
ஒளிந்தும்
A♯
தேடி வந்தீரே
Cm
Fm
போகின்ற தூரம் வெகு
G♯
தூரம் என்று
A♯
புறப்பட செய்தீரே
Cm
– 2
…துதிப்போம்
Fm
அந்நியனாக கால்
G♯
வைத்த இடத்தை
A♯
கரங்களில் கொடுத்தீரே
Cm
Fm
தேவைகள் எல்லாம் அற்பு
G♯
தமாக
A♯
சந்தித்து நடத்தினீ
Cm
ரே – 2
…துதிப்போம்
Fm
குறித்த காலத்திற்கு என்னில்
Kuriththa Kaalaththirku Ennil
C♯
தரிசனம் வைத்
Cm
தவரே
Fm
Tharisanam Vaiththavarae
Fm
அது முடிவிலே விளங்கும்
Athu Mutivilae Vilangum
A♯m
பொய் சொல்லாது அதில்
Poy Sollaathu Athil
D♯
தாமதம் இல்லை என்றீர்
G♯
Fm
Thaamatham Illai Enteer
A♯m
துதிப்போம் இயே
D♯
சுவை துதிப்
Fm
போம்
Thuthippom Yesuvai Thuthippom
A♯m
நம்மில் தரிசனம் வைத்
D♯
தார் துதி
Fm
ப்போம்
Nammil Tharisanam Vaiththaar Thuthippom
A♯m
துவங்கின இயே
D♯
சுவை துதிப்
Fm
போம்
Thuvangina Yesuvai Thuthippom
A♯m
அதை நிறைவேற்றி முடிப்பா
D♯
ர் துதிப்
Fm
போம்
Athai Niraivaetti Mutippaar Thuthippom
Fm
என்னுடன் வந்தோர் பிரி
G♯
ந்து சென்றும்
Ennudan Vanthor Pirinthu Sentum
A♯
தொடர்ந்து சுமந்தீரே
Cm
Thodarnthu Sumantheerae
Fm
ஏறிட்டு பார் என்று
G♯
தேசங்கள்
Aerittu Paar Entu Thaesangal
G♯
அனைத்தையும்
Anaiththaiyum
A♯
என் கையில் கொடுத்தீரே
Cm
En Kaiyil Koduththeerae
Fm
என்னுடன் வந்தோர் பிரி
G♯
ந்து சென்றும்
Ennudan Vanthor Pirinthu Sentum
A♯
தொடர்ந்து சுமந்தீரே
Cm
Thodarnthu Sumantheerae
Fm
மேலான இலக்கை எதிர் நோ
G♯
க்கி
Maelaana Ilakkai Ethir Nnokki
A♯
ஓட புது பெலன் தந்தீரே
Cm
Oda Puthu Pelan Thantheerae
...துதிப்போம்
...thuthippom
Fm
முடியாது என்று ஓடி
G♯
ஒளிந்தும்
Mutiyaathu Entu Oti Olinthum
A♯
தேடி வந்தீரே
Cm
Thaeti Vantheerae
Fm
போகின்ற தூரம் வெகு
G♯
தூரம் என்று
Pokinta Thooram Vekuthooram Entu
A♯
புறப்பட செய்தீரே
Cm
- 2
Purappada Seytheerae - 2
...துதிப்போம்
...thuthippom
Fm
அந்நியனாக கால்
G♯
வைத்த இடத்தை
Anniyanaaka Kaal Vaiththa Idaththai
A♯
கரங்களில் கொடுத்தீரே
Cm
Karangalil Koduththeerae
Fm
தேவைகள் எல்லாம் அற்பு
G♯
தமாக
Thaevaikal Ellaam Arputhamaaka
A♯
சந்தித்து நடத்தினீ
Cm
ரே - 2
Santhiththu Nadaththineerae - 2
...துதிப்போம்
...thuthippom

Kuriththa Kaalaththirku Ennil Chords Keyboard

Fm
kuriththa Kaalaththirku Ennil
C♯
tharisanam Vaith
Cm
thavarae
Fm
Fm
athu Mutivilae Vilangum
A♯m
poy Sollaathu Athil
D♯
thaamatham Illai Enteer
G♯
Fm
A♯m
thuthippom Iyae
D♯
suvai Thuthip
Fm
pom
A♯m
nammil Tharisanam Vaith
D♯
thaar Thuthi
Fm
ppom
A♯m
thuvangina Iyae
D♯
suvai Thuthip
Fm
pom
A♯m
athai Niraivaetti Mutippaa
D♯
r Thuthip
Fm
pom
Fm
ennudan Vanthor Piri
G♯
nthu Sentum
A♯
thodarnthu Sumantheerae
Cm
Fm
aerittu Paar Entu
G♯
thaesangal
G♯
anaiththaiyum
A♯
en Kaiyil Koduththeerae
Cm
Fm
ennudan Vanthor Piri
G♯
nthu Sentum
A♯
thodarnthu Sumantheerae
Cm
Fm
maelaana Ilakkai Ethir Nno
G♯
kki
A♯
oda Puthu Pelan Thantheerae
Cm
...thuthippom
Fm
mutiyaathu Entu Oti
G♯
Olinthum
A♯
thaeti Vantheerae
Cm
Fm
pokinta Thooram Veku
G♯
thooram Entu
A♯
purappada Seytheerae
Cm
- 2
...thuthippom
Fm
anniyanaaka Kaal
G♯
Vaiththa Idaththai
A♯
karangalil Koduththeerae
Cm
Fm
thaevaikal Ellaam Arpu
G♯
thamaaka
A♯
santhiththu Nadaththinee
Cm
rae - 2
...thuthippom

Kuriththa Kaalaththirku Ennil Chords Guitar


Kuriththa Kaalaththirku Ennil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kuriththa Kaalaththirku Ennil Chords in F Scale

Kuritha kalathirku levi-4 Lyrics
தமிழ்