Kuriththa Kaalaththirku Ennil in A♯ Scale

A♯m
குறித்த காலத்திற்கு என்னில்
F♯
தரிசனம் வைத்
Fm
தவரே
A♯m
A♯m
அது முடிவிலே விளங்கும்
D♯m
பொய் சொல்லாது அதில்
G♯
தாமதம் இல்லை என்றீர்
C♯
A♯m
D♯m
துதிப்போம் இயே
G♯
சுவை துதிப்
A♯m
போம்
D♯m
நம்மில் தரிசனம் வைத்
G♯
தார் துதி
A♯m
ப்போம்
D♯m
துவங்கின இயே
G♯
சுவை துதிப்
A♯m
போம்
D♯m
அதை நிறைவேற்றி முடிப்பா
G♯
ர் துதிப்
A♯m
போம்
A♯m
என்னுடன் வந்தோர் பிரி
C♯
ந்து சென்றும்
D♯
தொடர்ந்து சுமந்தீரே
Fm
A♯m
ஏறிட்டு பார் என்று
C♯
தேசங்கள்
C♯
அனைத்தையும்
D♯
என் கையில் கொடுத்தீரே
Fm
A♯m
என்னுடன் வந்தோர் பிரி
C♯
ந்து சென்றும்
D♯
தொடர்ந்து சுமந்தீரே
Fm
A♯m
மேலான இலக்கை எதிர் நோ
C♯
க்கி
D♯
ஓட புது பெலன் தந்தீரே
Fm
…துதிப்போம்
A♯m
முடியாது என்று ஓடி
C♯
ஒளிந்தும்
D♯
தேடி வந்தீரே
Fm
A♯m
போகின்ற தூரம் வெகு
C♯
தூரம் என்று
D♯
புறப்பட செய்தீரே
Fm
– 2
…துதிப்போம்
A♯m
அந்நியனாக கால்
C♯
வைத்த இடத்தை
D♯
கரங்களில் கொடுத்தீரே
Fm
A♯m
தேவைகள் எல்லாம் அற்பு
C♯
தமாக
D♯
சந்தித்து நடத்தினீ
Fm
ரே – 2
…துதிப்போம்
A♯m
குறித்த காலத்திற்கு என்னில்
Kuriththa Kaalaththirku Ennil
F♯
தரிசனம் வைத்
Fm
தவரே
A♯m
Tharisanam Vaiththavarae
A♯m
அது முடிவிலே விளங்கும்
Athu Mutivilae Vilangum
D♯m
பொய் சொல்லாது அதில்
Poy Sollaathu Athil
G♯
தாமதம் இல்லை என்றீர்
C♯
A♯m
Thaamatham Illai Enteer
D♯m
துதிப்போம் இயே
G♯
சுவை துதிப்
A♯m
போம்
Thuthippom Yesuvai Thuthippom
D♯m
நம்மில் தரிசனம் வைத்
G♯
தார் துதி
A♯m
ப்போம்
Nammil Tharisanam Vaiththaar Thuthippom
D♯m
துவங்கின இயே
G♯
சுவை துதிப்
A♯m
போம்
Thuvangina Yesuvai Thuthippom
D♯m
அதை நிறைவேற்றி முடிப்பா
G♯
ர் துதிப்
A♯m
போம்
Athai Niraivaetti Mutippaar Thuthippom
A♯m
என்னுடன் வந்தோர் பிரி
C♯
ந்து சென்றும்
Ennudan Vanthor Pirinthu Sentum
D♯
தொடர்ந்து சுமந்தீரே
Fm
Thodarnthu Sumantheerae
A♯m
ஏறிட்டு பார் என்று
C♯
தேசங்கள்
Aerittu Paar Entu Thaesangal
C♯
அனைத்தையும்
Anaiththaiyum
D♯
என் கையில் கொடுத்தீரே
Fm
En Kaiyil Koduththeerae
A♯m
என்னுடன் வந்தோர் பிரி
C♯
ந்து சென்றும்
Ennudan Vanthor Pirinthu Sentum
D♯
தொடர்ந்து சுமந்தீரே
Fm
Thodarnthu Sumantheerae
A♯m
மேலான இலக்கை எதிர் நோ
C♯
க்கி
Maelaana Ilakkai Ethir Nnokki
D♯
ஓட புது பெலன் தந்தீரே
Fm
Oda Puthu Pelan Thantheerae
...துதிப்போம்
...thuthippom
A♯m
முடியாது என்று ஓடி
C♯
ஒளிந்தும்
Mutiyaathu Entu Oti Olinthum
D♯
தேடி வந்தீரே
Fm
Thaeti Vantheerae
A♯m
போகின்ற தூரம் வெகு
C♯
தூரம் என்று
Pokinta Thooram Vekuthooram Entu
D♯
புறப்பட செய்தீரே
Fm
- 2
Purappada Seytheerae - 2
...துதிப்போம்
...thuthippom
A♯m
அந்நியனாக கால்
C♯
வைத்த இடத்தை
Anniyanaaka Kaal Vaiththa Idaththai
D♯
கரங்களில் கொடுத்தீரே
Fm
Karangalil Koduththeerae
A♯m
தேவைகள் எல்லாம் அற்பு
C♯
தமாக
Thaevaikal Ellaam Arputhamaaka
D♯
சந்தித்து நடத்தினீ
Fm
ரே - 2
Santhiththu Nadaththineerae - 2
...துதிப்போம்
...thuthippom

Kuriththa Kaalaththirku Ennil Chords Keyboard

A♯m
kuriththa Kaalaththirku Ennil
F♯
tharisanam Vaith
Fm
thavarae
A♯m
A♯m
athu Mutivilae Vilangum
D♯m
poy Sollaathu Athil
G♯
thaamatham Illai Enteer
C♯
A♯m
D♯m
thuthippom Iyae
G♯
suvai Thuthip
A♯m
pom
D♯m
nammil Tharisanam Vaith
G♯
thaar Thuthi
A♯m
ppom
D♯m
thuvangina Iyae
G♯
suvai Thuthip
A♯m
pom
D♯m
athai Niraivaetti Mutippaa
G♯
r Thuthip
A♯m
pom
A♯m
ennudan Vanthor Piri
C♯
nthu Sentum
D♯
thodarnthu Sumantheerae
Fm
A♯m
aerittu Paar Entu
C♯
thaesangal
C♯
anaiththaiyum
D♯
en Kaiyil Koduththeerae
Fm
A♯m
ennudan Vanthor Piri
C♯
nthu Sentum
D♯
thodarnthu Sumantheerae
Fm
A♯m
maelaana Ilakkai Ethir Nno
C♯
kki
D♯
oda Puthu Pelan Thantheerae
Fm
...thuthippom
A♯m
mutiyaathu Entu Oti
C♯
Olinthum
D♯
thaeti Vantheerae
Fm
A♯m
pokinta Thooram Veku
C♯
thooram Entu
D♯
purappada Seytheerae
Fm
- 2
...thuthippom
A♯m
anniyanaaka Kaal
C♯
Vaiththa Idaththai
D♯
karangalil Koduththeerae
Fm
A♯m
thaevaikal Ellaam Arpu
C♯
thamaaka
D♯
santhiththu Nadaththinee
Fm
rae - 2
...thuthippom

Kuriththa Kaalaththirku Ennil Chords Guitar


Kuriththa Kaalaththirku Ennil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kuriththa Kaalaththirku Ennil Chords in A♯ Scale

Kuritha kalathirku levi-4 Lyrics
தமிழ்