Kulir Kaalam Pani Naeram in A Scale

Am
குளிர் காலம் பனி நேரம்
F
நம் தேவன் வந்
G
துதித்தார்
Am
Am
மறை நூலை நிறைவேற்ற
F
நம் மன்னவன் அவதரி
G
த்தார்
Am
Am
வார்த்தையவர் இங்கு வந்
Dm
துதித்தா
Am
ர்
F
அவர் நம்மிடையே
G
இங்கு கு
Dm
டி கொள்வார்
Am
D
பூமியின் பாவங்கள் அகன்
Em
றிடவே-2
Am
பாலனாய் நம்மிலே வந்து
E7
தித்தா
Am
ர்
Am
தேவ பாலனாய் நம்மிலே வந்துதித்
E7
தார்
Am
Am
உன்னத தேவன் உதித்து
Dm
விட்டார்
Am
F
அவர் உன்னதத்தி
G
ல் நம்மை நி
Dm
றுத்திடுவார்
Am
D
பூமியின் பாவங்கள் அகன்
Em
றிடவே-2
Am
பாலனாய் நம்மிலே வந்து
E7
தித்தார்
Am
Am
தேவ பாலனாய் நம்மிலே வந்து
E7
தித்தார்
Am
Am
குளிர் காலம் பனி நேரம்
Kulir Kaalam Pani Naeram
F
நம் தேவன் வந்
G
துதித்தார்
Am
Nam Thaevan Vanthuthiththaar
Am
மறை நூலை நிறைவேற்ற
Marai Noolai Niraivaetta
F
நம் மன்னவன் அவதரி
G
த்தார்
Am
Nam Mannavan Avathariththaar
Am
வார்த்தையவர் இங்கு வந்
Dm
துதித்தா
Am
ர்
Vaarththaiyavar Ingu Vanthuthiththaar
F
அவர் நம்மிடையே
G
இங்கு கு
Dm
டி கொள்வார்
Am
Avar Nammitaiyae Ingu Kuti Kolvaar
D
பூமியின் பாவங்கள் அகன்
Em
றிடவே-2
Poomiyin Paavangal Akantidavae-2
Am
பாலனாய் நம்மிலே வந்து
E7
தித்தா
Am
ர்
Paalanaay Nammilae Vanthuthiththaar
Am
தேவ பாலனாய் நம்மிலே வந்துதித்
E7
தார்
Am
Thaeva Paalanaay Nammilae Vanthuthiththaar
Am
உன்னத தேவன் உதித்து
Dm
விட்டார்
Am
Unnatha Thaevan Uthiththuvittar
F
அவர் உன்னதத்தி
G
ல் நம்மை நி
Dm
றுத்திடுவார்
Am
Avar Unnathaththil Nammai Niruththiduvaar
D
பூமியின் பாவங்கள் அகன்
Em
றிடவே-2
Poomiyin Paavangal Akantidavae-2
Am
பாலனாய் நம்மிலே வந்து
E7
தித்தார்
Am
Paalanaay Nammilae Vanthuthiththaar
Am
தேவ பாலனாய் நம்மிலே வந்து
E7
தித்தார்
Am
Thaeva Paalanaay Nammilae Vanthuthiththaar

Kulir Kaalam Pani Naeram Chords Keyboard

Am
kulir Kaalam Pani Naeram
F
nam Thaevan Van
G
thuthiththaar
Am
Am
marai Noolai Niraivaetta
F
nam Mannavan Avathari
G
ththaar
Am
Am
vaarththaiyavar Ingu Van
Dm
thuthiththaa
Am
r
F
avar Nammitaiyae
G
Ingu Ku
Dm
ti Kolvaar
Am
D
poomiyin Paavangal Akan
Em
ridavae-2
Am
paalanaay Nammilae Vanthu
E7
thiththaa
Am
r
Am
thaeva Paalanaay Nammilae Vanthuthith
E7
thaar
Am
Am
unnatha Thaevan Uthiththu
Dm
vittar
Am
F
avar Unnathaththi
G
l Nammai Ni
Dm
ruththiduvaar
Am
D
poomiyin Paavangal Akan
Em
ridavae-2
Am
paalanaay Nammilae Vanthu
E7
thiththaar
Am
Am
thaeva Paalanaay Nammilae Vanthu
E7
thiththaar
Am

Kulir Kaalam Pani Naeram Chords Guitar


Kulir Kaalam Pani Naeram Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kulir Kaalam Pani Naeram Chords in A Scale

தமிழ்