Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil in G Scale

Gm
கோணலும் மாறுபாடுமான உலக
Cm
த்தில்
F
D♯
குற்றமற்ற குழந்தைகளாய் வாழ்ந்
Gm
திடுவோம்
Gm
இராஜா வருகிறார்
F
விரைவில் வருகிறார்
D♯
Cm
ஆயத்தம் ஆயத்
F
தமாவோம்
D
Gm
Gm
முணுமுணுக்காமல் வாதாடாமல்
A♯
அனைத்தையும் செய்து நாம் முன்னேறு
F
வோம்
Gm
…. இராஜா
Gm
ஜீவ வார்த்தைகள் பிடித்துக்கொண்டு
A♯
சுடர்களாய் உலகிலே ஒளி
F
வீசுவோம்
Gm
…. இராஜா
Gm
இயேசுவைப்போல் இருப்போம் வருகையிலே – அவர்
A♯
இருப்பதுபோல அவரை
F
க் காண்போம்
Gm
…. இராஜா
Gm
அற்பமான நம் சரீரங்களை
A♯
மகிமையின் சரீரமாய் மாற்றி
F
டுவார்
Gm
…. இராஜா
Gm
வெறுமனே வீணாய் ஓடவில்லை என்ற
A♯
பெருமையடைவோம் அவர் வருயிகைலே
F
Gm
…. இராஜா
Gm
கோணலும் மாறுபாடுமான உலக
Cm
த்தில்
F
Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil
D♯
குற்றமற்ற குழந்தைகளாய் வாழ்ந்
Gm
திடுவோம்
Kuttamatta Kulanthaikalaay Vaalnthiduvom
Gm
இராஜா வருகிறார்
F
விரைவில் வருகிறார்
D♯
Iraajaa Varukiraar Viraivil Varukiraar
Cm
ஆயத்தம் ஆயத்
F
தமாவோம்
D
Gm
Aayaththam Aayaththamaavom
Gm
முணுமுணுக்காமல் வாதாடாமல்
Munumunukkaamal Vaathaadaamal
A♯
அனைத்தையும் செய்து நாம் முன்னேறு
F
வோம்
Gm
Anaiththaiyum Seythu Naam Munnaeruvom
…. இராஜா
…. Iraajaa
Gm
ஜீவ வார்த்தைகள் பிடித்துக்கொண்டு
Jeeva Vaarththaikal Pitiththukkonndu
A♯
சுடர்களாய் உலகிலே ஒளி
F
வீசுவோம்
Gm
Sudarkalaay Ulakilae Oli Veesuvom
…. இராஜா
…. Iraajaa
Gm
இயேசுவைப்போல் இருப்போம் வருகையிலே – அவர்
Yesuvaippol Iruppom Varukaiyilae – Avar
A♯
இருப்பதுபோல அவரை
F
க் காண்போம்
Gm
Iruppathupola Avaraik Kaannpom
…. இராஜா
…. Iraajaa
Gm
அற்பமான நம் சரீரங்களை
Arpamaana Nam Sareerangalai
A♯
மகிமையின் சரீரமாய் மாற்றி
F
டுவார்
Gm
Makimaiyin Sareeramaay Maattiduvaar
…. இராஜா
…. Iraajaa
Gm
வெறுமனே வீணாய் ஓடவில்லை என்ற
Verumanae Veennaay Odavillai Enta
A♯
பெருமையடைவோம் அவர் வருயிகைலே
F
Gm
Perumaiyataivom Avar Varuyikailae
…. இராஜா
…. Iraajaa

Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil Chords Keyboard

Gm
konalum Maarupaadumaana Ulaka
Cm
ththil
F
D♯
kuttamatta Kulanthaikalaay Vaaln
Gm
thiduvom
Gm
iraajaa Varukiraar
F
Viraivil Varukiraar
D♯
Cm
aayaththam Aayath
F
thamaavom
D
Gm
Gm
munumunukkaamal Vaathaadaamal
A♯
anaiththaiyum Seythu Naam Munnaeru
F
vom
Gm
…. Iraajaa
Gm
jeeva Vaarththaikal Pitiththukkonndu
A♯
sudarkalaay Ulakilae Oli
F
veesuvom
Gm
…. Iraajaa
Gm
Yesuvaippol Iruppom Varukaiyilae – Avar
A♯
iruppathupola Avarai
F
k Kaannpom
Gm
…. Iraajaa
Gm
arpamaana Nam Sareerangalai
A♯
makimaiyin Sareeramaay Maatti
F
duvaar
Gm
…. Iraajaa
Gm
verumanae Veennaay Odavillai Enta
A♯
perumaiyataivom Avar Varuyikailae
F
Gm
…. Iraajaa

Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil Chords Guitar


Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil Chords in G Scale

Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil Lyrics
தமிழ்