Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil in F♯ Scale

F♯m
கோணலும் மாறுபாடுமான உலக
Bm
த்தில்
E
D
குற்றமற்ற குழந்தைகளாய் வாழ்ந்
F♯m
திடுவோம்
F♯m
இராஜா வருகிறார்
E
விரைவில் வருகிறார்
D
Bm
ஆயத்தம் ஆயத்
E
தமாவோம்
C♯
F♯m
F♯m
முணுமுணுக்காமல் வாதாடாமல்
A
அனைத்தையும் செய்து நாம் முன்னேறு
E
வோம்
F♯m
…. இராஜா
F♯m
ஜீவ வார்த்தைகள் பிடித்துக்கொண்டு
A
சுடர்களாய் உலகிலே ஒளி
E
வீசுவோம்
F♯m
…. இராஜா
F♯m
இயேசுவைப்போல் இருப்போம் வருகையிலே – அவர்
A
இருப்பதுபோல அவரை
E
க் காண்போம்
F♯m
…. இராஜா
F♯m
அற்பமான நம் சரீரங்களை
A
மகிமையின் சரீரமாய் மாற்றி
E
டுவார்
F♯m
…. இராஜா
F♯m
வெறுமனே வீணாய் ஓடவில்லை என்ற
A
பெருமையடைவோம் அவர் வருயிகைலே
E
F♯m
…. இராஜா
F♯m
கோணலும் மாறுபாடுமான உலக
Bm
த்தில்
E
Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil
D
குற்றமற்ற குழந்தைகளாய் வாழ்ந்
F♯m
திடுவோம்
Kuttamatta Kulanthaikalaay Vaalnthiduvom
F♯m
இராஜா வருகிறார்
E
விரைவில் வருகிறார்
D
Iraajaa Varukiraar Viraivil Varukiraar
Bm
ஆயத்தம் ஆயத்
E
தமாவோம்
C♯
F♯m
Aayaththam Aayaththamaavom
F♯m
முணுமுணுக்காமல் வாதாடாமல்
Munumunukkaamal Vaathaadaamal
A
அனைத்தையும் செய்து நாம் முன்னேறு
E
வோம்
F♯m
Anaiththaiyum Seythu Naam Munnaeruvom
…. இராஜா
…. Iraajaa
F♯m
ஜீவ வார்த்தைகள் பிடித்துக்கொண்டு
Jeeva Vaarththaikal Pitiththukkonndu
A
சுடர்களாய் உலகிலே ஒளி
E
வீசுவோம்
F♯m
Sudarkalaay Ulakilae Oli Veesuvom
…. இராஜா
…. Iraajaa
F♯m
இயேசுவைப்போல் இருப்போம் வருகையிலே – அவர்
Yesuvaippol Iruppom Varukaiyilae – Avar
A
இருப்பதுபோல அவரை
E
க் காண்போம்
F♯m
Iruppathupola Avaraik Kaannpom
…. இராஜா
…. Iraajaa
F♯m
அற்பமான நம் சரீரங்களை
Arpamaana Nam Sareerangalai
A
மகிமையின் சரீரமாய் மாற்றி
E
டுவார்
F♯m
Makimaiyin Sareeramaay Maattiduvaar
…. இராஜா
…. Iraajaa
F♯m
வெறுமனே வீணாய் ஓடவில்லை என்ற
Verumanae Veennaay Odavillai Enta
A
பெருமையடைவோம் அவர் வருயிகைலே
E
F♯m
Perumaiyataivom Avar Varuyikailae
…. இராஜா
…. Iraajaa

Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil Chords Keyboard

F♯m
konalum Maarupaadumaana Ulaka
Bm
ththil
E
D
kuttamatta Kulanthaikalaay Vaaln
F♯m
thiduvom
F♯m
iraajaa Varukiraar
E
Viraivil Varukiraar
D
Bm
aayaththam Aayath
E
thamaavom
C♯
F♯m
F♯m
munumunukkaamal Vaathaadaamal
A
anaiththaiyum Seythu Naam Munnaeru
E
vom
F♯m
…. Iraajaa
F♯m
jeeva Vaarththaikal Pitiththukkonndu
A
sudarkalaay Ulakilae Oli
E
veesuvom
F♯m
…. Iraajaa
F♯m
Yesuvaippol Iruppom Varukaiyilae – Avar
A
iruppathupola Avarai
E
k Kaannpom
F♯m
…. Iraajaa
F♯m
arpamaana Nam Sareerangalai
A
makimaiyin Sareeramaay Maatti
E
duvaar
F♯m
…. Iraajaa
F♯m
verumanae Veennaay Odavillai Enta
A
perumaiyataivom Avar Varuyikailae
E
F♯m
…. Iraajaa

Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil Chords Guitar


Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil Chords in F♯ Scale

Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil Lyrics
தமிழ்