Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil in C Scale

Cm
கோணலும் மாறுபாடுமான உலக
Fm
த்தில்
A♯
G♯
குற்றமற்ற குழந்தைகளாய் வாழ்ந்
Cm
திடுவோம்
Cm
இராஜா வருகிறார்
A♯
விரைவில் வருகிறார்
G♯
Fm
ஆயத்தம் ஆயத்
A♯
தமாவோம்
G
Cm
Cm
முணுமுணுக்காமல் வாதாடாமல்
D♯
அனைத்தையும் செய்து நாம் முன்னேறு
A♯
வோம்
Cm
…. இராஜா
Cm
ஜீவ வார்த்தைகள் பிடித்துக்கொண்டு
D♯
சுடர்களாய் உலகிலே ஒளி
A♯
வீசுவோம்
Cm
…. இராஜா
Cm
இயேசுவைப்போல் இருப்போம் வருகையிலே – அவர்
D♯
இருப்பதுபோல அவரை
A♯
க் காண்போம்
Cm
…. இராஜா
Cm
அற்பமான நம் சரீரங்களை
D♯
மகிமையின் சரீரமாய் மாற்றி
A♯
டுவார்
Cm
…. இராஜா
Cm
வெறுமனே வீணாய் ஓடவில்லை என்ற
D♯
பெருமையடைவோம் அவர் வருயிகைலே
A♯
Cm
…. இராஜா
Cm
கோணலும் மாறுபாடுமான உலக
Fm
த்தில்
A♯
Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil
G♯
குற்றமற்ற குழந்தைகளாய் வாழ்ந்
Cm
திடுவோம்
Kuttamatta Kulanthaikalaay Vaalnthiduvom
Cm
இராஜா வருகிறார்
A♯
விரைவில் வருகிறார்
G♯
Iraajaa Varukiraar Viraivil Varukiraar
Fm
ஆயத்தம் ஆயத்
A♯
தமாவோம்
G
Cm
Aayaththam Aayaththamaavom
Cm
முணுமுணுக்காமல் வாதாடாமல்
Munumunukkaamal Vaathaadaamal
D♯
அனைத்தையும் செய்து நாம் முன்னேறு
A♯
வோம்
Cm
Anaiththaiyum Seythu Naam Munnaeruvom
…. இராஜா
…. Iraajaa
Cm
ஜீவ வார்த்தைகள் பிடித்துக்கொண்டு
Jeeva Vaarththaikal Pitiththukkonndu
D♯
சுடர்களாய் உலகிலே ஒளி
A♯
வீசுவோம்
Cm
Sudarkalaay Ulakilae Oli Veesuvom
…. இராஜா
…. Iraajaa
Cm
இயேசுவைப்போல் இருப்போம் வருகையிலே – அவர்
Yesuvaippol Iruppom Varukaiyilae – Avar
D♯
இருப்பதுபோல அவரை
A♯
க் காண்போம்
Cm
Iruppathupola Avaraik Kaannpom
…. இராஜா
…. Iraajaa
Cm
அற்பமான நம் சரீரங்களை
Arpamaana Nam Sareerangalai
D♯
மகிமையின் சரீரமாய் மாற்றி
A♯
டுவார்
Cm
Makimaiyin Sareeramaay Maattiduvaar
…. இராஜா
…. Iraajaa
Cm
வெறுமனே வீணாய் ஓடவில்லை என்ற
Verumanae Veennaay Odavillai Enta
D♯
பெருமையடைவோம் அவர் வருயிகைலே
A♯
Cm
Perumaiyataivom Avar Varuyikailae
…. இராஜா
…. Iraajaa

Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil Chords Keyboard

Cm
konalum Maarupaadumaana Ulaka
Fm
ththil
A♯
G♯
kuttamatta Kulanthaikalaay Vaaln
Cm
thiduvom
Cm
iraajaa Varukiraar
A♯
Viraivil Varukiraar
G♯
Fm
aayaththam Aayath
A♯
thamaavom
G
Cm
Cm
munumunukkaamal Vaathaadaamal
D♯
anaiththaiyum Seythu Naam Munnaeru
A♯
vom
Cm
…. Iraajaa
Cm
jeeva Vaarththaikal Pitiththukkonndu
D♯
sudarkalaay Ulakilae Oli
A♯
veesuvom
Cm
…. Iraajaa
Cm
Yesuvaippol Iruppom Varukaiyilae – Avar
D♯
iruppathupola Avarai
A♯
k Kaannpom
Cm
…. Iraajaa
Cm
arpamaana Nam Sareerangalai
D♯
makimaiyin Sareeramaay Maatti
A♯
duvaar
Cm
…. Iraajaa
Cm
verumanae Veennaay Odavillai Enta
D♯
perumaiyataivom Avar Varuyikailae
A♯
Cm
…. Iraajaa

Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil Chords Guitar


Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil Chords in C Scale

Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil Lyrics
தமிழ்