Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
கோணலும் மாறுபாடுமான உலக
D♯m
த்தில்
G♯
F♯
குற்றமற்ற குழந்தைகளாய் வாழ்ந்
A♯m
திடுவோம்
A♯m
இராஜா வருகிறார்
G♯
விரைவில் வருகிறார்
F♯
D♯m
ஆயத்தம் ஆயத்
G♯
தமாவோம்
F
A♯m
A♯m
முணுமுணுக்காமல் வாதாடாமல்
C♯
அனைத்தையும் செய்து நாம் முன்னேறு
G♯
வோம்
A♯m
…. இராஜா
A♯m
ஜீவ வார்த்தைகள் பிடித்துக்கொண்டு
C♯
சுடர்களாய் உலகிலே ஒளி
G♯
வீசுவோம்
A♯m
…. இராஜா
A♯m
இயேசுவைப்போல் இருப்போம் வருகையிலே – அவர்
C♯
இருப்பதுபோல அவரை
G♯
க் காண்போம்
A♯m
…. இராஜா
A♯m
அற்பமான நம் சரீரங்களை
C♯
மகிமையின் சரீரமாய் மாற்றி
G♯
டுவார்
A♯m
…. இராஜா
A♯m
வெறுமனே வீணாய் ஓடவில்லை என்ற
C♯
பெருமையடைவோம் அவர் வருயிகைலே
G♯
A♯m
…. இராஜா
A♯m
கோணலும் மாறுபாடுமான உலக
D♯m
த்தில்
G♯
Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil
F♯
குற்றமற்ற குழந்தைகளாய் வாழ்ந்
A♯m
திடுவோம்
Kuttamatta Kulanthaikalaay Vaalnthiduvom
A♯m
இராஜா வருகிறார்
G♯
விரைவில் வருகிறார்
F♯
Iraajaa Varukiraar Viraivil Varukiraar
D♯m
ஆயத்தம் ஆயத்
G♯
தமாவோம்
F
A♯m
Aayaththam Aayaththamaavom
A♯m
முணுமுணுக்காமல் வாதாடாமல்
Munumunukkaamal Vaathaadaamal
C♯
அனைத்தையும் செய்து நாம் முன்னேறு
G♯
வோம்
A♯m
Anaiththaiyum Seythu Naam Munnaeruvom
…. இராஜா
…. Iraajaa
A♯m
ஜீவ வார்த்தைகள் பிடித்துக்கொண்டு
Jeeva Vaarththaikal Pitiththukkonndu
C♯
சுடர்களாய் உலகிலே ஒளி
G♯
வீசுவோம்
A♯m
Sudarkalaay Ulakilae Oli Veesuvom
…. இராஜா
…. Iraajaa
A♯m
இயேசுவைப்போல் இருப்போம் வருகையிலே – அவர்
Yesuvaippol Iruppom Varukaiyilae – Avar
C♯
இருப்பதுபோல அவரை
G♯
க் காண்போம்
A♯m
Iruppathupola Avaraik Kaannpom
…. இராஜா
…. Iraajaa
A♯m
அற்பமான நம் சரீரங்களை
Arpamaana Nam Sareerangalai
C♯
மகிமையின் சரீரமாய் மாற்றி
G♯
டுவார்
A♯m
Makimaiyin Sareeramaay Maattiduvaar
…. இராஜா
…. Iraajaa
A♯m
வெறுமனே வீணாய் ஓடவில்லை என்ற
Verumanae Veennaay Odavillai Enta
C♯
பெருமையடைவோம் அவர் வருயிகைலே
G♯
A♯m
Perumaiyataivom Avar Varuyikailae
…. இராஜா
…. Iraajaa

Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil Chords Keyboard

A♯m
konalum Maarupaadumaana Ulaka
D♯m
ththil
G♯
F♯
kuttamatta Kulanthaikalaay Vaaln
A♯m
thiduvom
A♯m
iraajaa Varukiraar
G♯
Viraivil Varukiraar
F♯
D♯m
aayaththam Aayath
G♯
thamaavom
F
A♯m
A♯m
munumunukkaamal Vaathaadaamal
C♯
anaiththaiyum Seythu Naam Munnaeru
G♯
vom
A♯m
…. Iraajaa
A♯m
jeeva Vaarththaikal Pitiththukkonndu
C♯
sudarkalaay Ulakilae Oli
G♯
veesuvom
A♯m
…. Iraajaa
A♯m
Yesuvaippol Iruppom Varukaiyilae – Avar
C♯
iruppathupola Avarai
G♯
k Kaannpom
A♯m
…. Iraajaa
A♯m
arpamaana Nam Sareerangalai
C♯
makimaiyin Sareeramaay Maatti
G♯
duvaar
A♯m
…. Iraajaa
A♯m
verumanae Veennaay Odavillai Enta
C♯
perumaiyataivom Avar Varuyikailae
G♯
A♯m
…. Iraajaa

Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil Chords Guitar


Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil Chords in B♭ Scale

Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil Lyrics
தமிழ்