Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil Chords

Em
கோணலும் மாறுபாடுமான உலக
Am
த்தில்
D
C
குற்றமற்ற குழந்தைகளாய் வாழ்ந்
Em
திடுவோம்
Em
இராஜா வருகிறார்
D
விரைவில் வருகிறார்
C
Am
ஆயத்தம் ஆயத்
D
தமாவோம்
B
Em
Em
முணுமுணுக்காமல் வாதாடாமல்
G
அனைத்தையும் செய்து நாம் முன்னேறு
D
வோம்
Em
…. இராஜா
Em
ஜீவ வார்த்தைகள் பிடித்துக்கொண்டு
G
சுடர்களாய் உலகிலே ஒளி
D
வீசுவோம்
Em
…. இராஜா
Em
இயேசுவைப்போல் இருப்போம் வருகையிலே – அவர்
G
இருப்பதுபோல அவரை
D
க் காண்போம்
Em
…. இராஜா
Em
அற்பமான நம் சரீரங்களை
G
மகிமையின் சரீரமாய் மாற்றி
D
டுவார்
Em
…. இராஜா
Em
வெறுமனே வீணாய் ஓடவில்லை என்ற
G
பெருமையடைவோம் அவர் வருயிகைலே
D
Em
…. இராஜா
Em
கோணலும் மாறுபாடுமான உலக
Am
த்தில்
D
Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil
C
குற்றமற்ற குழந்தைகளாய் வாழ்ந்
Em
திடுவோம்
Kuttamatta Kulanthaikalaay Vaalnthiduvom
Em
இராஜா வருகிறார்
D
விரைவில் வருகிறார்
C
Iraajaa Varukiraar Viraivil Varukiraar
Am
ஆயத்தம் ஆயத்
D
தமாவோம்
B
Em
Aayaththam Aayaththamaavom
Em
முணுமுணுக்காமல் வாதாடாமல்
Munumunukkaamal Vaathaadaamal
G
அனைத்தையும் செய்து நாம் முன்னேறு
D
வோம்
Em
Anaiththaiyum Seythu Naam Munnaeruvom
…. இராஜா
…. Iraajaa
Em
ஜீவ வார்த்தைகள் பிடித்துக்கொண்டு
Jeeva Vaarththaikal Pitiththukkonndu
G
சுடர்களாய் உலகிலே ஒளி
D
வீசுவோம்
Em
Sudarkalaay Ulakilae Oli Veesuvom
…. இராஜா
…. Iraajaa
Em
இயேசுவைப்போல் இருப்போம் வருகையிலே – அவர்
Yesuvaippol Iruppom Varukaiyilae – Avar
G
இருப்பதுபோல அவரை
D
க் காண்போம்
Em
Iruppathupola Avaraik Kaannpom
…. இராஜா
…. Iraajaa
Em
அற்பமான நம் சரீரங்களை
Arpamaana Nam Sareerangalai
G
மகிமையின் சரீரமாய் மாற்றி
D
டுவார்
Em
Makimaiyin Sareeramaay Maattiduvaar
…. இராஜா
…. Iraajaa
Em
வெறுமனே வீணாய் ஓடவில்லை என்ற
Verumanae Veennaay Odavillai Enta
G
பெருமையடைவோம் அவர் வருயிகைலே
D
Em
Perumaiyataivom Avar Varuyikailae
…. இராஜா
…. Iraajaa

Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil Chords Keyboard

Em
konalum Maarupaadumaana Ulaka
Am
ththil
D
C
kuttamatta Kulanthaikalaay Vaaln
Em
thiduvom
Em
iraajaa Varukiraar
D
Viraivil Varukiraar
C
Am
aayaththam Aayath
D
thamaavom
B
Em
Em
munumunukkaamal Vaathaadaamal
G
anaiththaiyum Seythu Naam Munnaeru
D
vom
Em
…. Iraajaa
Em
jeeva Vaarththaikal Pitiththukkonndu
G
sudarkalaay Ulakilae Oli
D
veesuvom
Em
…. Iraajaa
Em
Yesuvaippol Iruppom Varukaiyilae – Avar
G
iruppathupola Avarai
D
k Kaannpom
Em
…. Iraajaa
Em
arpamaana Nam Sareerangalai
G
makimaiyin Sareeramaay Maatti
D
duvaar
Em
…. Iraajaa
Em
verumanae Veennaay Odavillai Enta
G
perumaiyataivom Avar Varuyikailae
D
Em
…. Iraajaa

Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil Chords Guitar


Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil Lyrics
தமிழ்