Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae in D♯ Scale

D♯
கிருபையிதே தேவ
A♯
கிருபையிதே
D♯
தாங்
Cm
கி
Fm
நடத்திய
A♯
தே
G♯
இயேசுவிலே பொன்
D♯
நேசரிலே அகமகி
Fm
ழ்ந்தே நாம்
A♯
ஆனந்திப்போ
D♯
ம்
D♯
ஆருயிர் அன்பராய் எங்
A♯
களுட
D♯
னே
G♯
ஜீவியப் பாதையிலே
A♯
இயேசு பரன்
D♯
G
அனுதினமும்
Cm
வழிநட
Fm
த்தே
A♯
G♯
அவரது நாமத்திலே காத்த
A♯
னரே
D♯
D♯
அன்பின் அகலமும் நீளம்
A♯
உயர
D♯
மும்
G♯
ஆழமும் அறிந்துரை
A♯
– அனுக்ரகித்தார்
D♯
G
கிறிஸ்துவிலே
Cm
ஒரு
Fm
மனையாய்
A♯
G♯
சிருஷ்டித்தே நிறுத்தினா
A♯
ர் அவர் சு
D♯
தராய்
-கிருபையிதே
D♯
நல்ல போராட்டம் போராடி ஜெ
A♯
யித்
D♯
தே
G♯
நித்திய ஜீவனை நா
A♯
ம் பற்றிடவே
D♯
G
விசுவாசத்தி
Cm
ல் நி
Fm
லைத்திடுவோம்
A♯
G♯
அசையாது அழைப்பினைக்
A♯
காத்துக் கொள்வோம்
D♯
-கிருபையிதே
D♯
ஆவியும் மணவாட்டியும் ஆ
A♯
வலுடன்
D♯
G♯
வாருமென்றழைக்கின்றாரே
A♯
– வைத்தியராய்
D♯
G
சீயோனே நீ
Cm
பார்
Fm
உனக்காய்
A♯
G♯
நாயகன் இயேசு தாம் வெளிப்
A♯
படுவார்
D♯
-கிருபையிதே
D♯
வார்த்தையினால் அவர் தீர்த்
A♯
தார் எ
D♯
ந்தன்
G♯
வியாதியும் வேதனையும்
A♯
– வைத்தியராய்
D♯
G
இயேசு வல்லால்
Cm
சார்ந்
Fm
திடவோ
A♯
G♯
இகமதில் வேறெமக் காருமி
A♯
ல்லை
D♯
-கிருபையிதே
D♯
கிருபையிதே தேவ
Kirupaiyithae Thaeva
A♯
கிருபையிதே
D♯
தாங்
Cm
கி
Kirupaiyithae Thaangi
Fm
நடத்திய
A♯
தே
G♯
இயேசுவிலே பொன்
Nadaththiyathae Yesuvilae Pon
D♯
நேசரிலே அகமகி
Fm
ழ்ந்தே நாம்
Naesarilae Akamakilnthae Naam
A♯
ஆனந்திப்போ
D♯
ம்
Aananthippom
D♯
ஆருயிர் அன்பராய் எங்
A♯
களுட
D♯
னே
Aaruyir Anparaay Engaludanae
G♯
ஜீவியப் பாதையிலே
A♯
இயேசு பரன்
D♯
Jeeviyap Paathaiyilae Yesu Paran
G
அனுதினமும்
Cm
வழிநட
Fm
த்தே
A♯
Anuthinamum Valinadaththae
G♯
அவரது நாமத்திலே காத்த
A♯
னரே
D♯
Avarathu Naamaththilae Kaaththanarae
D♯
அன்பின் அகலமும் நீளம்
A♯
உயர
D♯
மும்
Anpin Akalamum Neelam Uyaramum
G♯
ஆழமும் அறிந்துரை
A♯
– அனுக்ரகித்தார்
D♯
Aalamum Arinthurai – Anukrakiththaar
G
கிறிஸ்துவிலே
Cm
ஒரு
Fm
மனையாய்
A♯
Kiristhuvilae Oru Manaiyaay
G♯
சிருஷ்டித்தே நிறுத்தினா
A♯
ர் அவர் சு
D♯
தராய்
Sirushtiththae Niruththinaar Avar Sutharaay
-கிருபையிதே
-kirupaiyithae
D♯
நல்ல போராட்டம் போராடி ஜெ
A♯
யித்
D♯
தே
Nalla Poraattam Poraati Jeyiththae
G♯
நித்திய ஜீவனை நா
A♯
ம் பற்றிடவே
D♯
Niththiya Jeevanai Naam Pattidavae
G
விசுவாசத்தி
Cm
ல் நி
Fm
லைத்திடுவோம்
A♯
Visuvaasaththil Nilaiththiduvom
G♯
அசையாது அழைப்பினைக்
Asaiyaathu Alaippinaik
A♯
காத்துக் கொள்வோம்
D♯
Kaaththuk Kolvom
-கிருபையிதே
-kirupaiyithae
D♯
ஆவியும் மணவாட்டியும் ஆ
A♯
வலுடன்
D♯
Aaviyum Manavaattiyum Aavaludan
G♯
வாருமென்றழைக்கின்றாரே
A♯
– வைத்தியராய்
D♯
Vaarumentalaikkintarae – Vaiththiyaraay
G
சீயோனே நீ
Cm
பார்
Fm
உனக்காய்
A♯
Seeyonae Nee Paar Unakkaay
G♯
நாயகன் இயேசு தாம் வெளிப்
A♯
படுவார்
D♯
Naayakan Yesu Thaam Velippaduvaar
-கிருபையிதே
-kirupaiyithae
D♯
வார்த்தையினால் அவர் தீர்த்
A♯
தார் எ
D♯
ந்தன்
Vaarththaiyinaal Avar Theerththaar Enthan
G♯
வியாதியும் வேதனையும்
A♯
– வைத்தியராய்
D♯
Viyaathiyum Vaethanaiyum – Vaiththiyaraay
G
இயேசு வல்லால்
Cm
சார்ந்
Fm
திடவோ
A♯
Yesu Vallaal Saarnthidavo
G♯
இகமதில் வேறெமக் காருமி
A♯
ல்லை
D♯
Ikamathil Vaeraெmak Kaarumillai
-கிருபையிதே
-kirupaiyithae

Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae Chords Keyboard

D♯
kirupaiyithae Thaeva
A♯
kirupaiyithae
D♯
Thaang
Cm
ki
Fm
nadaththiya
A♯
thae
G♯
Yesuvilae Pon
D♯
naesarilae Akamaki
Fm
lnthae Naam
A♯
aananthippo
D♯
m
D♯
aaruyir Anparaay Eng
A♯
kaluda
D♯
nae
G♯
jeeviyap Paathaiyilae
A♯
Yesu Paran
D♯
G
anuthinamum
Cm
Valinada
Fm
ththae
A♯
G♯
avarathu Naamaththilae Kaaththa
A♯
narae
D♯
D♯
anpin Akalamum Neelam
A♯
Uyara
D♯
mum
G♯
aalamum Arinthurai
A♯
– Anukrakiththaar
D♯
G
kiristhuvilae
Cm
Oru
Fm
Manaiyaay
A♯
G♯
sirushtiththae Niruththinaa
A♯
r Avar Su
D♯
tharaay
-kirupaiyithae
D♯
nalla Poraattam Poraati Je
A♯
yith
D♯
thae
G♯
niththiya Jeevanai Naa
A♯
m Pattidavae
D♯
G
visuvaasaththi
Cm
l Ni
Fm
laiththiduvom
A♯
G♯
asaiyaathu Alaippinaik
A♯
kaaththuk Kolvom
D♯
-kirupaiyithae
D♯
aaviyum Manavaattiyum Aa
A♯
valudan
D♯
G♯
vaarumentalaikkintarae
A♯
– Vaiththiyaraay
D♯
G
seeyonae Nee
Cm
Paar
Fm
Unakkaay
A♯
G♯
naayakan Yesu Thaam Velip
A♯
paduvaar
D♯
-kirupaiyithae
D♯
vaarththaiyinaal Avar Theerth
A♯
thaar E
D♯
nthan
G♯
viyaathiyum Vaethanaiyum
A♯
– Vaiththiyaraay
D♯
G
Yesu Vallaal
Cm
saarn
Fm
thidavo
A♯
G♯
ikamathil Vaeraெmak Kaarumi
A♯
llai
D♯
-kirupaiyithae

Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae Chords Guitar


Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae Chords in D♯ Scale

தமிழ்