Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae in C Scale

C
கிருபையிதே தேவ
G
கிருபையிதே
C
தாங்
Am
கி
Dm
நடத்திய
G
தே
F
இயேசுவிலே பொன்
C
நேசரிலே அகமகி
Dm
ழ்ந்தே நாம்
G
ஆனந்திப்போ
C
ம்
C
ஆருயிர் அன்பராய் எங்
G
களுட
C
னே
F
ஜீவியப் பாதையிலே
G
இயேசு பரன்
C
E
அனுதினமும்
Am
வழிநட
Dm
த்தே
G
F
அவரது நாமத்திலே காத்த
G
னரே
C
C
அன்பின் அகலமும் நீளம்
G
உயர
C
மும்
F
ஆழமும் அறிந்துரை
G
– அனுக்ரகித்தார்
C
E
கிறிஸ்துவிலே
Am
ஒரு
Dm
மனையாய்
G
F
சிருஷ்டித்தே நிறுத்தினா
G
ர் அவர் சு
C
தராய்
-கிருபையிதே
C
நல்ல போராட்டம் போராடி ஜெ
G
யித்
C
தே
F
நித்திய ஜீவனை நா
G
ம் பற்றிடவே
C
E
விசுவாசத்தி
Am
ல் நி
Dm
லைத்திடுவோம்
G
F
அசையாது அழைப்பினைக்
G
காத்துக் கொள்வோம்
C
-கிருபையிதே
C
ஆவியும் மணவாட்டியும் ஆ
G
வலுடன்
C
F
வாருமென்றழைக்கின்றாரே
G
– வைத்தியராய்
C
E
சீயோனே நீ
Am
பார்
Dm
உனக்காய்
G
F
நாயகன் இயேசு தாம் வெளிப்
G
படுவார்
C
-கிருபையிதே
C
வார்த்தையினால் அவர் தீர்த்
G
தார் எ
C
ந்தன்
F
வியாதியும் வேதனையும்
G
– வைத்தியராய்
C
E
இயேசு வல்லால்
Am
சார்ந்
Dm
திடவோ
G
F
இகமதில் வேறெமக் காருமி
G
ல்லை
C
-கிருபையிதே
C
கிருபையிதே தேவ
Kirupaiyithae Thaeva
G
கிருபையிதே
C
தாங்
Am
கி
Kirupaiyithae Thaangi
Dm
நடத்திய
G
தே
F
இயேசுவிலே பொன்
Nadaththiyathae Yesuvilae Pon
C
நேசரிலே அகமகி
Dm
ழ்ந்தே நாம்
Naesarilae Akamakilnthae Naam
G
ஆனந்திப்போ
C
ம்
Aananthippom
C
ஆருயிர் அன்பராய் எங்
G
களுட
C
னே
Aaruyir Anparaay Engaludanae
F
ஜீவியப் பாதையிலே
G
இயேசு பரன்
C
Jeeviyap Paathaiyilae Yesu Paran
E
அனுதினமும்
Am
வழிநட
Dm
த்தே
G
Anuthinamum Valinadaththae
F
அவரது நாமத்திலே காத்த
G
னரே
C
Avarathu Naamaththilae Kaaththanarae
C
அன்பின் அகலமும் நீளம்
G
உயர
C
மும்
Anpin Akalamum Neelam Uyaramum
F
ஆழமும் அறிந்துரை
G
– அனுக்ரகித்தார்
C
Aalamum Arinthurai – Anukrakiththaar
E
கிறிஸ்துவிலே
Am
ஒரு
Dm
மனையாய்
G
Kiristhuvilae Oru Manaiyaay
F
சிருஷ்டித்தே நிறுத்தினா
G
ர் அவர் சு
C
தராய்
Sirushtiththae Niruththinaar Avar Sutharaay
-கிருபையிதே
-kirupaiyithae
C
நல்ல போராட்டம் போராடி ஜெ
G
யித்
C
தே
Nalla Poraattam Poraati Jeyiththae
F
நித்திய ஜீவனை நா
G
ம் பற்றிடவே
C
Niththiya Jeevanai Naam Pattidavae
E
விசுவாசத்தி
Am
ல் நி
Dm
லைத்திடுவோம்
G
Visuvaasaththil Nilaiththiduvom
F
அசையாது அழைப்பினைக்
Asaiyaathu Alaippinaik
G
காத்துக் கொள்வோம்
C
Kaaththuk Kolvom
-கிருபையிதே
-kirupaiyithae
C
ஆவியும் மணவாட்டியும் ஆ
G
வலுடன்
C
Aaviyum Manavaattiyum Aavaludan
F
வாருமென்றழைக்கின்றாரே
G
– வைத்தியராய்
C
Vaarumentalaikkintarae – Vaiththiyaraay
E
சீயோனே நீ
Am
பார்
Dm
உனக்காய்
G
Seeyonae Nee Paar Unakkaay
F
நாயகன் இயேசு தாம் வெளிப்
G
படுவார்
C
Naayakan Yesu Thaam Velippaduvaar
-கிருபையிதே
-kirupaiyithae
C
வார்த்தையினால் அவர் தீர்த்
G
தார் எ
C
ந்தன்
Vaarththaiyinaal Avar Theerththaar Enthan
F
வியாதியும் வேதனையும்
G
– வைத்தியராய்
C
Viyaathiyum Vaethanaiyum – Vaiththiyaraay
E
இயேசு வல்லால்
Am
சார்ந்
Dm
திடவோ
G
Yesu Vallaal Saarnthidavo
F
இகமதில் வேறெமக் காருமி
G
ல்லை
C
Ikamathil Vaeraெmak Kaarumillai
-கிருபையிதே
-kirupaiyithae

Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae Chords Keyboard

C
kirupaiyithae Thaeva
G
kirupaiyithae
C
Thaang
Am
ki
Dm
nadaththiya
G
thae
F
Yesuvilae Pon
C
naesarilae Akamaki
Dm
lnthae Naam
G
aananthippo
C
m
C
aaruyir Anparaay Eng
G
kaluda
C
nae
F
jeeviyap Paathaiyilae
G
Yesu Paran
C
E
anuthinamum
Am
Valinada
Dm
ththae
G
F
avarathu Naamaththilae Kaaththa
G
narae
C
C
anpin Akalamum Neelam
G
Uyara
C
mum
F
aalamum Arinthurai
G
– Anukrakiththaar
C
E
kiristhuvilae
Am
Oru
Dm
Manaiyaay
G
F
sirushtiththae Niruththinaa
G
r Avar Su
C
tharaay
-kirupaiyithae
C
nalla Poraattam Poraati Je
G
yith
C
thae
F
niththiya Jeevanai Naa
G
m Pattidavae
C
E
visuvaasaththi
Am
l Ni
Dm
laiththiduvom
G
F
asaiyaathu Alaippinaik
G
kaaththuk Kolvom
C
-kirupaiyithae
C
aaviyum Manavaattiyum Aa
G
valudan
C
F
vaarumentalaikkintarae
G
– Vaiththiyaraay
C
E
seeyonae Nee
Am
Paar
Dm
Unakkaay
G
F
naayakan Yesu Thaam Velip
G
paduvaar
C
-kirupaiyithae
C
vaarththaiyinaal Avar Theerth
G
thaar E
C
nthan
F
viyaathiyum Vaethanaiyum
G
– Vaiththiyaraay
C
E
Yesu Vallaal
Am
saarn
Dm
thidavo
G
F
ikamathil Vaeraெmak Kaarumi
G
llai
C
-kirupaiyithae

Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae Chords Guitar


Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae Chords in C Scale

தமிழ்