Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae Chords

G
கிருபையிதே தேவ
D
கிருபையிதே
G
தாங்
Em
கி
Am
நடத்திய
D
தே
C
இயேசுவிலே பொன்
G
நேசரிலே அகமகி
Am
ழ்ந்தே நாம்
D
ஆனந்திப்போ
G
ம்
G
ஆருயிர் அன்பராய் எங்
D
களுட
G
னே
C
ஜீவியப் பாதையிலே
D
இயேசு பரன்
G
B
அனுதினமும்
Em
வழிநட
Am
த்தே
D
C
அவரது நாமத்திலே காத்த
D
னரே
G
G
அன்பின் அகலமும் நீளம்
D
உயர
G
மும்
C
ஆழமும் அறிந்துரை
D
– அனுக்ரகித்தார்
G
B
கிறிஸ்துவிலே
Em
ஒரு
Am
மனையாய்
D
C
சிருஷ்டித்தே நிறுத்தினா
D
ர் அவர் சு
G
தராய்
-கிருபையிதே
G
நல்ல போராட்டம் போராடி ஜெ
D
யித்
G
தே
C
நித்திய ஜீவனை நா
D
ம் பற்றிடவே
G
B
விசுவாசத்தி
Em
ல் நி
Am
லைத்திடுவோம்
D
C
அசையாது அழைப்பினைக்
D
காத்துக் கொள்வோம்
G
-கிருபையிதே
G
ஆவியும் மணவாட்டியும் ஆ
D
வலுடன்
G
C
வாருமென்றழைக்கின்றாரே
D
– வைத்தியராய்
G
B
சீயோனே நீ
Em
பார்
Am
உனக்காய்
D
C
நாயகன் இயேசு தாம் வெளிப்
D
படுவார்
G
-கிருபையிதே
G
வார்த்தையினால் அவர் தீர்த்
D
தார் எ
G
ந்தன்
C
வியாதியும் வேதனையும்
D
– வைத்தியராய்
G
B
இயேசு வல்லால்
Em
சார்ந்
Am
திடவோ
D
C
இகமதில் வேறெமக் காருமி
D
ல்லை
G
-கிருபையிதே
G
கிருபையிதே தேவ
Kirupaiyithae Thaeva
D
கிருபையிதே
G
தாங்
Em
கி
Kirupaiyithae Thaangi
Am
நடத்திய
D
தே
C
இயேசுவிலே பொன்
Nadaththiyathae Yesuvilae Pon
G
நேசரிலே அகமகி
Am
ழ்ந்தே நாம்
Naesarilae Akamakilnthae Naam
D
ஆனந்திப்போ
G
ம்
Aananthippom
G
ஆருயிர் அன்பராய் எங்
D
களுட
G
னே
Aaruyir Anparaay Engaludanae
C
ஜீவியப் பாதையிலே
D
இயேசு பரன்
G
Jeeviyap Paathaiyilae Yesu Paran
B
அனுதினமும்
Em
வழிநட
Am
த்தே
D
Anuthinamum Valinadaththae
C
அவரது நாமத்திலே காத்த
D
னரே
G
Avarathu Naamaththilae Kaaththanarae
G
அன்பின் அகலமும் நீளம்
D
உயர
G
மும்
Anpin Akalamum Neelam Uyaramum
C
ஆழமும் அறிந்துரை
D
– அனுக்ரகித்தார்
G
Aalamum Arinthurai – Anukrakiththaar
B
கிறிஸ்துவிலே
Em
ஒரு
Am
மனையாய்
D
Kiristhuvilae Oru Manaiyaay
C
சிருஷ்டித்தே நிறுத்தினா
D
ர் அவர் சு
G
தராய்
Sirushtiththae Niruththinaar Avar Sutharaay
-கிருபையிதே
-kirupaiyithae
G
நல்ல போராட்டம் போராடி ஜெ
D
யித்
G
தே
Nalla Poraattam Poraati Jeyiththae
C
நித்திய ஜீவனை நா
D
ம் பற்றிடவே
G
Niththiya Jeevanai Naam Pattidavae
B
விசுவாசத்தி
Em
ல் நி
Am
லைத்திடுவோம்
D
Visuvaasaththil Nilaiththiduvom
C
அசையாது அழைப்பினைக்
Asaiyaathu Alaippinaik
D
காத்துக் கொள்வோம்
G
Kaaththuk Kolvom
-கிருபையிதே
-kirupaiyithae
G
ஆவியும் மணவாட்டியும் ஆ
D
வலுடன்
G
Aaviyum Manavaattiyum Aavaludan
C
வாருமென்றழைக்கின்றாரே
D
– வைத்தியராய்
G
Vaarumentalaikkintarae – Vaiththiyaraay
B
சீயோனே நீ
Em
பார்
Am
உனக்காய்
D
Seeyonae Nee Paar Unakkaay
C
நாயகன் இயேசு தாம் வெளிப்
D
படுவார்
G
Naayakan Yesu Thaam Velippaduvaar
-கிருபையிதே
-kirupaiyithae
G
வார்த்தையினால் அவர் தீர்த்
D
தார் எ
G
ந்தன்
Vaarththaiyinaal Avar Theerththaar Enthan
C
வியாதியும் வேதனையும்
D
– வைத்தியராய்
G
Viyaathiyum Vaethanaiyum – Vaiththiyaraay
B
இயேசு வல்லால்
Em
சார்ந்
Am
திடவோ
D
Yesu Vallaal Saarnthidavo
C
இகமதில் வேறெமக் காருமி
D
ல்லை
G
Ikamathil Vaeraெmak Kaarumillai
-கிருபையிதே
-kirupaiyithae

Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae Chords Keyboard

G
kirupaiyithae Thaeva
D
kirupaiyithae
G
Thaang
Em
ki
Am
nadaththiya
D
thae
C
Yesuvilae Pon
G
naesarilae Akamaki
Am
lnthae Naam
D
aananthippo
G
m
G
aaruyir Anparaay Eng
D
kaluda
G
nae
C
jeeviyap Paathaiyilae
D
Yesu Paran
G
B
anuthinamum
Em
Valinada
Am
ththae
D
C
avarathu Naamaththilae Kaaththa
D
narae
G
G
anpin Akalamum Neelam
D
Uyara
G
mum
C
aalamum Arinthurai
D
– Anukrakiththaar
G
B
kiristhuvilae
Em
Oru
Am
Manaiyaay
D
C
sirushtiththae Niruththinaa
D
r Avar Su
G
tharaay
-kirupaiyithae
G
nalla Poraattam Poraati Je
D
yith
G
thae
C
niththiya Jeevanai Naa
D
m Pattidavae
G
B
visuvaasaththi
Em
l Ni
Am
laiththiduvom
D
C
asaiyaathu Alaippinaik
D
kaaththuk Kolvom
G
-kirupaiyithae
G
aaviyum Manavaattiyum Aa
D
valudan
G
C
vaarumentalaikkintarae
D
– Vaiththiyaraay
G
B
seeyonae Nee
Em
Paar
Am
Unakkaay
D
C
naayakan Yesu Thaam Velip
D
paduvaar
G
-kirupaiyithae
G
vaarththaiyinaal Avar Theerth
D
thaar E
G
nthan
C
viyaathiyum Vaethanaiyum
D
– Vaiththiyaraay
G
B
Yesu Vallaal
Em
saarn
Am
thidavo
D
C
ikamathil Vaeraெmak Kaarumi
D
llai
G
-kirupaiyithae

Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae Chords Guitar


Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்