Kathai Onnnu Solla Vanthaenga in E Scale

Em
கதை ஒண்ணு சொல்ல வந்தேங்க
B
B
காது கொடுத்துக் கே
Em
ட்டுப் பாருங்க –
Em
அய்யா அம்மா
Am
இயேசு சாமி சொன்
D
ன கதைங்க – 2
B
B
இன்னைக்கு நடப்
Em
புல நடக்
B
குதுங்க
Em
Em
டிவிய திருப்புங்க போரு அடிக்குதுங்க
Bm
ரேடியோவ திரு
Em
ப்புங்க அறுவையா இருக்குதுங்க – 2
Em
ஒளியும் ஒலியும் சினிமா பார்க்க ஓடு
D
றீங்க – ஆனா
D
வாழ்க்கையில் ஒளி
B
யும் ஒலியும் இல்லேங்க – கதை
Em
Em
பேப்பரை திருப்புங்க கொலை
Em
கொள்ளை செய்தீங்க
Bm
கதை புக் ப
Em
டியுங்க ஒரே கட்டுக் கதைங்க – 2
Em
வானம் பூமி ஒழிஞ்சி போனாலும்
D
D
நம் பைபிள் வசனம் ஒழியா
B
துங்க
Em
– கதை
Em
வெத்தல பீடா போட்டவங்க
Em
வாய் வெந்து போனாங்க
Bm
சிகரெட் கு
Em
டிச்சவங்க கேன்சரால் செத்தாங்க – 2
Em
பட்ட சாராயத்தை ஆத்தி
D
ஊத்தி குடிச்சவங்க
Em
D
அவங்க கொட
B
லு வெந்து சுடுகாட்டுக்குப் போனாங்
Em
Em
விஸ்கி பிராந்தியத்தான் ஆத்
D
தி ஊத்தி குடிச்சவங்க
Em
D
அவங்க கொட
B
லு வெந்து சுடுகாட்டுக்குப் போனாங்
Em
Bm
அண்ணமாரே தம்பிமா
Em
ரே அருமையான தோழன்மாரே
Bm
அக்காமாரே தங்கை
Em
மாரே அருமையான தோழிமாரே
Em
எங்க வறுமை வியாதி தரித்திரம் தீரணுன்னா
B
B
எங்க இயேசுகிட்ட ஓடி வாருங்க
Em
B
எங்க கஷ்டம் நஷ்டம் மாறி போகணுன்னா
Em
B
எங்க இயேசுகிட்ட ஓடி வாருங்க
Em
Em
ராஜா இயே
B
சுகிட்ட ஓடி வாருங்க
Em
Em
இயேசு அப்
B
பாகிட்ட ஓடி வாருங்க
Em
Em
கதை ஒண்ணு சொல்ல வந்தேங்க
B
Kathai Onnnu Solla Vanthaenga
B
காது கொடுத்துக் கே
Em
ட்டுப் பாருங்க –
Kaathu Koduththuk Kaettup Paarunga –
Em
அய்யா அம்மா
Ayyaa Ammaa
Am
இயேசு சாமி சொன்
D
ன கதைங்க – 2
B
Yesu Saami Sonna Kathainga – 2
B
இன்னைக்கு நடப்
Em
புல நடக்
B
குதுங்க
Em
Innaikku Nadappula Nadakkuthunga
Em
டிவிய திருப்புங்க போரு அடிக்குதுங்க
Tiviya Thiruppunga Poru Atikkuthunga
Bm
ரேடியோவ திரு
Em
ப்புங்க அறுவையா இருக்குதுங்க – 2
Raetiyova Thiruppunga Aruvaiyaa Irukkuthunga – 2
Em
ஒளியும் ஒலியும் சினிமா பார்க்க ஓடு
D
றீங்க – ஆனா
Oliyum Oliyum Sinimaa Paarkka Odureenga – Aanaa
D
வாழ்க்கையில் ஒளி
B
யும் ஒலியும் இல்லேங்க – கதை
Em
Vaalkkaiyil Oliyum Oliyum Illaenga – Kathai
Em
பேப்பரை திருப்புங்க கொலை
Paepparai Thiruppunga Kolai
Em
கொள்ளை செய்தீங்க
Kollai Seytheenga
Bm
கதை புக் ப
Em
டியுங்க ஒரே கட்டுக் கதைங்க – 2
Kathai Puk Patiyunga Orae Kattuk Kathainga – 2
Em
வானம் பூமி ஒழிஞ்சி போனாலும்
D
Vaanam Poomi Olinji Ponaalum
D
நம் பைபிள் வசனம் ஒழியா
B
துங்க
Em
Nam Paipil Vasanam Oliyaathunga
– கதை
– Kathai
Em
வெத்தல பீடா போட்டவங்க
Veththala Peedaa Pottavanga
Em
வாய் வெந்து போனாங்க
Vaay Venthu Ponaanga
Bm
சிகரெட் கு
Em
டிச்சவங்க கேன்சரால் செத்தாங்க – 2
Sikaret Kutichchavanga Kaensaraal Seththaanga – 2
Em
பட்ட சாராயத்தை ஆத்தி
D
ஊத்தி குடிச்சவங்க
Em
Patta Saaraayaththai Aaththi Ooththi Kutichchavanga
D
அவங்க கொட
B
லு வெந்து சுடுகாட்டுக்குப் போனாங்
Em
Avanga Kodalu Venthu Sudukaattukkup Ponaanga
Em
விஸ்கி பிராந்தியத்தான் ஆத்
D
தி ஊத்தி குடிச்சவங்க
Em
Viski Piraanthiyaththaan Aaththi Ooththi Kutichchavanga
D
அவங்க கொட
B
லு வெந்து சுடுகாட்டுக்குப் போனாங்
Em
Avanga Kodalu Venthu Sudukaattukkup Ponaanga
Bm
அண்ணமாரே தம்பிமா
Em
ரே அருமையான தோழன்மாரே
Annnamaarae Thampimaarae Arumaiyaana Tholanmaarae
Bm
அக்காமாரே தங்கை
Em
மாரே அருமையான தோழிமாரே
Akkaamaarae Thangaimaarae Arumaiyaana Tholimaarae
Em
எங்க வறுமை வியாதி தரித்திரம் தீரணுன்னா
B
Enga Varumai Viyaathi Thariththiram Theeranunnaa
B
எங்க இயேசுகிட்ட ஓடி வாருங்க
Em
Enga Yesukitta Oti Vaarunga
B
எங்க கஷ்டம் நஷ்டம் மாறி போகணுன்னா
Em
Enga Kashdam Nashdam Maari Pokanunnaa
B
எங்க இயேசுகிட்ட ஓடி வாருங்க
Em
Enga Yesukitta Oti Vaarunga
Em
ராஜா இயே
B
சுகிட்ட ஓடி வாருங்க
Em
Raajaa Yesukitta Oti Vaarunga
Em
இயேசு அப்
B
பாகிட்ட ஓடி வாருங்க
Em
Yesu Appaakitta Oti Vaarunga

Kathai Onnnu Solla Vanthaenga Chords Keyboard

Em
kathai Onnnu Solla Vanthaenga
B
B
kaathu Koduththuk Kae
Em
ttup Paarunga –
Em
ayyaa Ammaa
Am
Yesu Saami Son
D
na Kathainga – 2
B
B
innaikku Nadap
Em
pula Nadak
B
kuthunga
Em
Em
tiviya Thiruppunga Poru Atikkuthunga
Bm
raetiyova Thiru
Em
ppunga Aruvaiyaa Irukkuthunga – 2
Em
oliyum Oliyum Sinimaa Paarkka Odu
D
reenga – Aanaa
D
vaalkkaiyil Oli
B
yum Oliyum Illaenga – Kathai
Em
Em
paepparai Thiruppunga Kolai
Em
kollai Seytheenga
Bm
kathai Puk Pa
Em
tiyunga Orae Kattuk Kathainga – 2
Em
vaanam Poomi Olinji Ponaalum
D
D
nam Paipil Vasanam Oliyaa
B
thunga
Em
– Kathai
Em
veththala Peedaa Pottavanga
Em
vaay Venthu Ponaanga
Bm
sikaret Ku
Em
tichchavanga Kaensaraal Seththaanga – 2
Em
patta Saaraayaththai Aaththi
D
Ooththi Kutichchavanga
Em
D
avanga Koda
B
lu Venthu Sudukaattukkup Ponaang
Em
ka
Em
viski Piraanthiyaththaan Aath
D
thi Ooththi Kutichchavanga
Em
D
avanga Koda
B
lu Venthu Sudukaattukkup Ponaang
Em
ka
Bm
annnamaarae Thampimaa
Em
rae Arumaiyaana Tholanmaarae
Bm
akkaamaarae Thangai
Em
maarae Arumaiyaana Tholimaarae
Em
enga Varumai Viyaathi Thariththiram Theeranunnaa
B
B
enga Yesukitta Oti Vaarunga
Em
B
enga Kashdam Nashdam Maari Pokanunnaa
Em
B
enga Yesukitta Oti Vaarunga
Em
Em
raajaa Iyae
B
sukitta Oti Vaarunga
Em
Em
Yesu Ap
B
paakitta Oti Vaarunga
Em

Kathai Onnnu Solla Vanthaenga Chords Guitar


Kathai Onnnu Solla Vanthaenga Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kathai Onnnu Solla Vanthaenga Chords in E Scale

தமிழ்