Karththarukku Puthuppaattu Paadiduvom in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯
கர்த்தருக்கு புதுப்பாட்டு பாடிடுவோம்
C♯
காலமெல்லாம் களிகூர்ந்து
F♯
ஸ்தோத்தரிப்போம்(நாம்)
B
ஆவியோடும் உண்மையோடும்
F♯
ஆராதிப்போம்
C♯
ஆனந்தமாய் ஆர்பரித்து
F♯
ஸ்தோத்தரிப்போம்
F♯
புத்தியுள்ள பக்தியாலே
F♯
கர்த்தர் இயேசுவை நாம்
B
நித்தம் நித்தம் போற்றியே
F♯
துதித்திடுவோமே
– ஆவியோடும்
F♯
மண்ணுல மாந்தரெல்லாம்
F♯
மகிழ்ந்திடவே
C♯
விண்ணுல
C♯
தூதரெல்லாம்
F♯
வியந்திடவே
F♯
பொன்னுலக தேவ மைந்தன்
B
புகழ் ஓங்கவே நாம்
C♯
பண் இசைத்து பாடிடுவோம்
F♯
பாங்குடனே
– ஆவியோடும்
F♯
தாவீதைப் போலவே நடனமாடி
F♯
தேவாதி தேவனை
F♯
நாம் ஸ்தோத்தரிப்போம்
F♯
தாய் என்னை மறந்தாலும்
B
மறவாத தயபரன் இயேசுவை
C♯
C♯
நாம்
F♯
துதித்திடுவோம்
B
தயபரன் இயேசுவை
B
நாம் து
C♯
தித்திடு
F♯
வோம்
– ஆவியோடும்
F♯
கர்த்தருக்கு புதுப்பாட்டு பாடிடுவோம்
Karththarukku Puthuppaattu Paadiduvom
C♯
காலமெல்லாம் களிகூர்ந்து
Kaalamellaam Kalikoornthu
F♯
ஸ்தோத்தரிப்போம்(நாம்)
Sthoththarippom(naam)
B
ஆவியோடும் உண்மையோடும்
Aaviyodum Unnmaiyodum
F♯
ஆராதிப்போம்
Aaraathippom
C♯
ஆனந்தமாய் ஆர்பரித்து
Aananthamaay Aarpariththu
F♯
ஸ்தோத்தரிப்போம்
Sthoththarippom
F♯
புத்தியுள்ள பக்தியாலே
Puththiyulla Pakthiyaalae
F♯
கர்த்தர் இயேசுவை நாம்
Karththar Yesuvai Naam
B
நித்தம் நித்தம் போற்றியே
Niththam Niththam Pottiyae
F♯
துதித்திடுவோமே
Thuthiththiduvomae
– ஆவியோடும்
– Aaviyodum
F♯
மண்ணுல மாந்தரெல்லாம்
Mannnula Maantharellaam
F♯
மகிழ்ந்திடவே
C♯
விண்ணுல
Makilnthidavae Vinnnula
C♯
தூதரெல்லாம்
F♯
வியந்திடவே
Thootharellaam Viyanthidavae
F♯
பொன்னுலக தேவ மைந்தன்
Ponnulaka Thaeva Mainthan
B
புகழ் ஓங்கவே நாம்
Pukal Ongavae Naam
C♯
பண் இசைத்து பாடிடுவோம்
Pann Isaiththu Paadiduvom
F♯
பாங்குடனே
Paangudanae
– ஆவியோடும்
– Aaviyodum
F♯
தாவீதைப் போலவே நடனமாடி
Thaaveethaip Polavae Nadanamaati
F♯
தேவாதி தேவனை
Thaevaathi Thaevanai
F♯
நாம் ஸ்தோத்தரிப்போம்
Naam Sthoththarippom
F♯
தாய் என்னை மறந்தாலும்
Thaay Ennai Maranthaalum
B
மறவாத தயபரன் இயேசுவை
C♯
Maravaatha Thayaparan Yesuvai
C♯
நாம்
F♯
துதித்திடுவோம்
Naam Thuthiththiduvom
B
தயபரன் இயேசுவை
Thayaparan Yesuvai
B
நாம் து
C♯
தித்திடு
F♯
வோம்
Naam Thuthiththiduvom
– ஆவியோடும்
– Aaviyodum

Karththarukku Puthuppaattu Paadiduvom Chords Keyboard

F♯
karththarukku Puthuppaattu Paadiduvom
C♯
kaalamellaam Kalikoornthu
F♯
sthoththarippom(naam)
B
aaviyodum Unnmaiyodum
F♯
aaraathippom
C♯
aananthamaay Aarpariththu
F♯
sthoththarippom
F♯
puththiyulla Pakthiyaalae
F♯
karththar Yesuvai Naam
B
niththam Niththam Pottiyae
F♯
thuthiththiduvomae
– Aaviyodum
F♯
mannnula Maantharellaam
F♯
makilnthidavae
C♯
Vinnnula
C♯
thootharellaam
F♯
viyanthidavae
F♯
ponnulaka Thaeva Mainthan
B
pukal Ongavae Naam
C♯
pann Isaiththu Paadiduvom
F♯
paangudanae
– Aaviyodum
F♯
thaaveethaip Polavae Nadanamaati
F♯
thaevaathi Thaevanai
F♯
naam Sthoththarippom
F♯
thaay Ennai Maranthaalum
B
maravaatha Thayaparan Yesuvai
C♯
C♯
naam
F♯
thuthiththiduvom
B
thayaparan Yesuvai
B
naam Thu
C♯
thiththidu
F♯
vom
– Aaviyodum

Karththarukku Puthuppaattu Paadiduvom Chords Guitar


Karththarukku Puthuppaattu Paadiduvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarukku Puthuppaattu Paadiduvom Chords in G♭ Scale

தமிழ்