Karththarukku Puthuppaattu Paadiduvom in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
கர்த்தருக்கு புதுப்பாட்டு பாடிடுவோம்
A♯
காலமெல்லாம் களிகூர்ந்து
D♯
ஸ்தோத்தரிப்போம்(நாம்)
G♯
ஆவியோடும் உண்மையோடும்
D♯
ஆராதிப்போம்
A♯
ஆனந்தமாய் ஆர்பரித்து
D♯
ஸ்தோத்தரிப்போம்
D♯
புத்தியுள்ள பக்தியாலே
D♯
கர்த்தர் இயேசுவை நாம்
G♯
நித்தம் நித்தம் போற்றியே
D♯
துதித்திடுவோமே
– ஆவியோடும்
D♯
மண்ணுல மாந்தரெல்லாம்
D♯
மகிழ்ந்திடவே
A♯
விண்ணுல
A♯
தூதரெல்லாம்
D♯
வியந்திடவே
D♯
பொன்னுலக தேவ மைந்தன்
G♯
புகழ் ஓங்கவே நாம்
A♯
பண் இசைத்து பாடிடுவோம்
D♯
பாங்குடனே
– ஆவியோடும்
D♯
தாவீதைப் போலவே நடனமாடி
D♯
தேவாதி தேவனை
D♯
நாம் ஸ்தோத்தரிப்போம்
D♯
தாய் என்னை மறந்தாலும்
G♯
மறவாத தயபரன் இயேசுவை
A♯
A♯
நாம்
D♯
துதித்திடுவோம்
G♯
தயபரன் இயேசுவை
G♯
நாம் து
A♯
தித்திடு
D♯
வோம்
– ஆவியோடும்
D♯
கர்த்தருக்கு புதுப்பாட்டு பாடிடுவோம்
Karththarukku Puthuppaattu Paadiduvom
A♯
காலமெல்லாம் களிகூர்ந்து
Kaalamellaam Kalikoornthu
D♯
ஸ்தோத்தரிப்போம்(நாம்)
Sthoththarippom(naam)
G♯
ஆவியோடும் உண்மையோடும்
Aaviyodum Unnmaiyodum
D♯
ஆராதிப்போம்
Aaraathippom
A♯
ஆனந்தமாய் ஆர்பரித்து
Aananthamaay Aarpariththu
D♯
ஸ்தோத்தரிப்போம்
Sthoththarippom
D♯
புத்தியுள்ள பக்தியாலே
Puththiyulla Pakthiyaalae
D♯
கர்த்தர் இயேசுவை நாம்
Karththar Yesuvai Naam
G♯
நித்தம் நித்தம் போற்றியே
Niththam Niththam Pottiyae
D♯
துதித்திடுவோமே
Thuthiththiduvomae
– ஆவியோடும்
– Aaviyodum
D♯
மண்ணுல மாந்தரெல்லாம்
Mannnula Maantharellaam
D♯
மகிழ்ந்திடவே
A♯
விண்ணுல
Makilnthidavae Vinnnula
A♯
தூதரெல்லாம்
D♯
வியந்திடவே
Thootharellaam Viyanthidavae
D♯
பொன்னுலக தேவ மைந்தன்
Ponnulaka Thaeva Mainthan
G♯
புகழ் ஓங்கவே நாம்
Pukal Ongavae Naam
A♯
பண் இசைத்து பாடிடுவோம்
Pann Isaiththu Paadiduvom
D♯
பாங்குடனே
Paangudanae
– ஆவியோடும்
– Aaviyodum
D♯
தாவீதைப் போலவே நடனமாடி
Thaaveethaip Polavae Nadanamaati
D♯
தேவாதி தேவனை
Thaevaathi Thaevanai
D♯
நாம் ஸ்தோத்தரிப்போம்
Naam Sthoththarippom
D♯
தாய் என்னை மறந்தாலும்
Thaay Ennai Maranthaalum
G♯
மறவாத தயபரன் இயேசுவை
A♯
Maravaatha Thayaparan Yesuvai
A♯
நாம்
D♯
துதித்திடுவோம்
Naam Thuthiththiduvom
G♯
தயபரன் இயேசுவை
Thayaparan Yesuvai
G♯
நாம் து
A♯
தித்திடு
D♯
வோம்
Naam Thuthiththiduvom
– ஆவியோடும்
– Aaviyodum

Karththarukku Puthuppaattu Paadiduvom Chords Keyboard

D♯
karththarukku Puthuppaattu Paadiduvom
A♯
kaalamellaam Kalikoornthu
D♯
sthoththarippom(naam)
G♯
aaviyodum Unnmaiyodum
D♯
aaraathippom
A♯
aananthamaay Aarpariththu
D♯
sthoththarippom
D♯
puththiyulla Pakthiyaalae
D♯
karththar Yesuvai Naam
G♯
niththam Niththam Pottiyae
D♯
thuthiththiduvomae
– Aaviyodum
D♯
mannnula Maantharellaam
D♯
makilnthidavae
A♯
Vinnnula
A♯
thootharellaam
D♯
viyanthidavae
D♯
ponnulaka Thaeva Mainthan
G♯
pukal Ongavae Naam
A♯
pann Isaiththu Paadiduvom
D♯
paangudanae
– Aaviyodum
D♯
thaaveethaip Polavae Nadanamaati
D♯
thaevaathi Thaevanai
D♯
naam Sthoththarippom
D♯
thaay Ennai Maranthaalum
G♯
maravaatha Thayaparan Yesuvai
A♯
A♯
naam
D♯
thuthiththiduvom
G♯
thayaparan Yesuvai
G♯
naam Thu
A♯
thiththidu
D♯
vom
– Aaviyodum

Karththarukku Puthuppaattu Paadiduvom Chords Guitar


Karththarukku Puthuppaattu Paadiduvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarukku Puthuppaattu Paadiduvom Chords in E♭ Scale

தமிழ்