Karththarukku Puthuppaattu Paadiduvom in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
கர்த்தருக்கு புதுப்பாட்டு பாடிடுவோம்
G♯
காலமெல்லாம் களிகூர்ந்து
C♯
ஸ்தோத்தரிப்போம்(நாம்)
F♯
ஆவியோடும் உண்மையோடும்
C♯
ஆராதிப்போம்
G♯
ஆனந்தமாய் ஆர்பரித்து
C♯
ஸ்தோத்தரிப்போம்
C♯
புத்தியுள்ள பக்தியாலே
C♯
கர்த்தர் இயேசுவை நாம்
F♯
நித்தம் நித்தம் போற்றியே
C♯
துதித்திடுவோமே
– ஆவியோடும்
C♯
மண்ணுல மாந்தரெல்லாம்
C♯
மகிழ்ந்திடவே
G♯
விண்ணுல
G♯
தூதரெல்லாம்
C♯
வியந்திடவே
C♯
பொன்னுலக தேவ மைந்தன்
F♯
புகழ் ஓங்கவே நாம்
G♯
பண் இசைத்து பாடிடுவோம்
C♯
பாங்குடனே
– ஆவியோடும்
C♯
தாவீதைப் போலவே நடனமாடி
C♯
தேவாதி தேவனை
C♯
நாம் ஸ்தோத்தரிப்போம்
C♯
தாய் என்னை மறந்தாலும்
F♯
மறவாத தயபரன் இயேசுவை
G♯
G♯
நாம்
C♯
துதித்திடுவோம்
F♯
தயபரன் இயேசுவை
F♯
நாம் து
G♯
தித்திடு
C♯
வோம்
– ஆவியோடும்
C♯
கர்த்தருக்கு புதுப்பாட்டு பாடிடுவோம்
Karththarukku Puthuppaattu Paadiduvom
G♯
காலமெல்லாம் களிகூர்ந்து
Kaalamellaam Kalikoornthu
C♯
ஸ்தோத்தரிப்போம்(நாம்)
Sthoththarippom(naam)
F♯
ஆவியோடும் உண்மையோடும்
Aaviyodum Unnmaiyodum
C♯
ஆராதிப்போம்
Aaraathippom
G♯
ஆனந்தமாய் ஆர்பரித்து
Aananthamaay Aarpariththu
C♯
ஸ்தோத்தரிப்போம்
Sthoththarippom
C♯
புத்தியுள்ள பக்தியாலே
Puththiyulla Pakthiyaalae
C♯
கர்த்தர் இயேசுவை நாம்
Karththar Yesuvai Naam
F♯
நித்தம் நித்தம் போற்றியே
Niththam Niththam Pottiyae
C♯
துதித்திடுவோமே
Thuthiththiduvomae
– ஆவியோடும்
– Aaviyodum
C♯
மண்ணுல மாந்தரெல்லாம்
Mannnula Maantharellaam
C♯
மகிழ்ந்திடவே
G♯
விண்ணுல
Makilnthidavae Vinnnula
G♯
தூதரெல்லாம்
C♯
வியந்திடவே
Thootharellaam Viyanthidavae
C♯
பொன்னுலக தேவ மைந்தன்
Ponnulaka Thaeva Mainthan
F♯
புகழ் ஓங்கவே நாம்
Pukal Ongavae Naam
G♯
பண் இசைத்து பாடிடுவோம்
Pann Isaiththu Paadiduvom
C♯
பாங்குடனே
Paangudanae
– ஆவியோடும்
– Aaviyodum
C♯
தாவீதைப் போலவே நடனமாடி
Thaaveethaip Polavae Nadanamaati
C♯
தேவாதி தேவனை
Thaevaathi Thaevanai
C♯
நாம் ஸ்தோத்தரிப்போம்
Naam Sthoththarippom
C♯
தாய் என்னை மறந்தாலும்
Thaay Ennai Maranthaalum
F♯
மறவாத தயபரன் இயேசுவை
G♯
Maravaatha Thayaparan Yesuvai
G♯
நாம்
C♯
துதித்திடுவோம்
Naam Thuthiththiduvom
F♯
தயபரன் இயேசுவை
Thayaparan Yesuvai
F♯
நாம் து
G♯
தித்திடு
C♯
வோம்
Naam Thuthiththiduvom
– ஆவியோடும்
– Aaviyodum

Karththarukku Puthuppaattu Paadiduvom Chords Keyboard

C♯
karththarukku Puthuppaattu Paadiduvom
G♯
kaalamellaam Kalikoornthu
C♯
sthoththarippom(naam)
F♯
aaviyodum Unnmaiyodum
C♯
aaraathippom
G♯
aananthamaay Aarpariththu
C♯
sthoththarippom
C♯
puththiyulla Pakthiyaalae
C♯
karththar Yesuvai Naam
F♯
niththam Niththam Pottiyae
C♯
thuthiththiduvomae
– Aaviyodum
C♯
mannnula Maantharellaam
C♯
makilnthidavae
G♯
Vinnnula
G♯
thootharellaam
C♯
viyanthidavae
C♯
ponnulaka Thaeva Mainthan
F♯
pukal Ongavae Naam
G♯
pann Isaiththu Paadiduvom
C♯
paangudanae
– Aaviyodum
C♯
thaaveethaip Polavae Nadanamaati
C♯
thaevaathi Thaevanai
C♯
naam Sthoththarippom
C♯
thaay Ennai Maranthaalum
F♯
maravaatha Thayaparan Yesuvai
G♯
G♯
naam
C♯
thuthiththiduvom
F♯
thayaparan Yesuvai
F♯
naam Thu
G♯
thiththidu
C♯
vom
– Aaviyodum

Karththarukku Puthuppaattu Paadiduvom Chords Guitar


Karththarukku Puthuppaattu Paadiduvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarukku Puthuppaattu Paadiduvom Chords in D♭ Scale

தமிழ்