Karththarukku Puthuppaattu Paadiduvom in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
கர்த்தருக்கு புதுப்பாட்டு பாடிடுவோம்
F
காலமெல்லாம் களிகூர்ந்து
A♯
ஸ்தோத்தரிப்போம்(நாம்)
D♯
ஆவியோடும் உண்மையோடும்
A♯
ஆராதிப்போம்
F
ஆனந்தமாய் ஆர்பரித்து
A♯
ஸ்தோத்தரிப்போம்
A♯
புத்தியுள்ள பக்தியாலே
A♯
கர்த்தர் இயேசுவை நாம்
D♯
நித்தம் நித்தம் போற்றியே
A♯
துதித்திடுவோமே
– ஆவியோடும்
A♯
மண்ணுல மாந்தரெல்லாம்
A♯
மகிழ்ந்திடவே
F
விண்ணுல
F
தூதரெல்லாம்
A♯
வியந்திடவே
A♯
பொன்னுலக தேவ மைந்தன்
D♯
புகழ் ஓங்கவே நாம்
F
பண் இசைத்து பாடிடுவோம்
A♯
பாங்குடனே
– ஆவியோடும்
A♯
தாவீதைப் போலவே நடனமாடி
A♯
தேவாதி தேவனை
A♯
நாம் ஸ்தோத்தரிப்போம்
A♯
தாய் என்னை மறந்தாலும்
D♯
மறவாத தயபரன் இயேசுவை
F
F
நாம்
A♯
துதித்திடுவோம்
D♯
தயபரன் இயேசுவை
D♯
நாம் து
F
தித்திடு
A♯
வோம்
– ஆவியோடும்
A♯
கர்த்தருக்கு புதுப்பாட்டு பாடிடுவோம்
Karththarukku Puthuppaattu Paadiduvom
F
காலமெல்லாம் களிகூர்ந்து
Kaalamellaam Kalikoornthu
A♯
ஸ்தோத்தரிப்போம்(நாம்)
Sthoththarippom(naam)
D♯
ஆவியோடும் உண்மையோடும்
Aaviyodum Unnmaiyodum
A♯
ஆராதிப்போம்
Aaraathippom
F
ஆனந்தமாய் ஆர்பரித்து
Aananthamaay Aarpariththu
A♯
ஸ்தோத்தரிப்போம்
Sthoththarippom
A♯
புத்தியுள்ள பக்தியாலே
Puththiyulla Pakthiyaalae
A♯
கர்த்தர் இயேசுவை நாம்
Karththar Yesuvai Naam
D♯
நித்தம் நித்தம் போற்றியே
Niththam Niththam Pottiyae
A♯
துதித்திடுவோமே
Thuthiththiduvomae
– ஆவியோடும்
– Aaviyodum
A♯
மண்ணுல மாந்தரெல்லாம்
Mannnula Maantharellaam
A♯
மகிழ்ந்திடவே
F
விண்ணுல
Makilnthidavae Vinnnula
F
தூதரெல்லாம்
A♯
வியந்திடவே
Thootharellaam Viyanthidavae
A♯
பொன்னுலக தேவ மைந்தன்
Ponnulaka Thaeva Mainthan
D♯
புகழ் ஓங்கவே நாம்
Pukal Ongavae Naam
F
பண் இசைத்து பாடிடுவோம்
Pann Isaiththu Paadiduvom
A♯
பாங்குடனே
Paangudanae
– ஆவியோடும்
– Aaviyodum
A♯
தாவீதைப் போலவே நடனமாடி
Thaaveethaip Polavae Nadanamaati
A♯
தேவாதி தேவனை
Thaevaathi Thaevanai
A♯
நாம் ஸ்தோத்தரிப்போம்
Naam Sthoththarippom
A♯
தாய் என்னை மறந்தாலும்
Thaay Ennai Maranthaalum
D♯
மறவாத தயபரன் இயேசுவை
F
Maravaatha Thayaparan Yesuvai
F
நாம்
A♯
துதித்திடுவோம்
Naam Thuthiththiduvom
D♯
தயபரன் இயேசுவை
Thayaparan Yesuvai
D♯
நாம் து
F
தித்திடு
A♯
வோம்
Naam Thuthiththiduvom
– ஆவியோடும்
– Aaviyodum

Karththarukku Puthuppaattu Paadiduvom Chords Keyboard

A♯
karththarukku Puthuppaattu Paadiduvom
F
kaalamellaam Kalikoornthu
A♯
sthoththarippom(naam)
D♯
aaviyodum Unnmaiyodum
A♯
aaraathippom
F
aananthamaay Aarpariththu
A♯
sthoththarippom
A♯
puththiyulla Pakthiyaalae
A♯
karththar Yesuvai Naam
D♯
niththam Niththam Pottiyae
A♯
thuthiththiduvomae
– Aaviyodum
A♯
mannnula Maantharellaam
A♯
makilnthidavae
F
Vinnnula
F
thootharellaam
A♯
viyanthidavae
A♯
ponnulaka Thaeva Mainthan
D♯
pukal Ongavae Naam
F
pann Isaiththu Paadiduvom
A♯
paangudanae
– Aaviyodum
A♯
thaaveethaip Polavae Nadanamaati
A♯
thaevaathi Thaevanai
A♯
naam Sthoththarippom
A♯
thaay Ennai Maranthaalum
D♯
maravaatha Thayaparan Yesuvai
F
F
naam
A♯
thuthiththiduvom
D♯
thayaparan Yesuvai
D♯
naam Thu
F
thiththidu
A♯
vom
– Aaviyodum

Karththarukku Puthuppaattu Paadiduvom Chords Guitar


Karththarukku Puthuppaattu Paadiduvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarukku Puthuppaattu Paadiduvom Chords in B♭ Scale

தமிழ்