Karththarukku Puthuppaattu Paadiduvom in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
கர்த்தருக்கு புதுப்பாட்டு பாடிடுவோம்
D♯
காலமெல்லாம் களிகூர்ந்து
G♯
ஸ்தோத்தரிப்போம்(நாம்)
C♯
ஆவியோடும் உண்மையோடும்
G♯
ஆராதிப்போம்
D♯
ஆனந்தமாய் ஆர்பரித்து
G♯
ஸ்தோத்தரிப்போம்
G♯
புத்தியுள்ள பக்தியாலே
G♯
கர்த்தர் இயேசுவை நாம்
C♯
நித்தம் நித்தம் போற்றியே
G♯
துதித்திடுவோமே
– ஆவியோடும்
G♯
மண்ணுல மாந்தரெல்லாம்
G♯
மகிழ்ந்திடவே
D♯
விண்ணுல
D♯
தூதரெல்லாம்
G♯
வியந்திடவே
G♯
பொன்னுலக தேவ மைந்தன்
C♯
புகழ் ஓங்கவே நாம்
D♯
பண் இசைத்து பாடிடுவோம்
G♯
பாங்குடனே
– ஆவியோடும்
G♯
தாவீதைப் போலவே நடனமாடி
G♯
தேவாதி தேவனை
G♯
நாம் ஸ்தோத்தரிப்போம்
G♯
தாய் என்னை மறந்தாலும்
C♯
மறவாத தயபரன் இயேசுவை
D♯
D♯
நாம்
G♯
துதித்திடுவோம்
C♯
தயபரன் இயேசுவை
C♯
நாம் து
D♯
தித்திடு
G♯
வோம்
– ஆவியோடும்
G♯
கர்த்தருக்கு புதுப்பாட்டு பாடிடுவோம்
Karththarukku Puthuppaattu Paadiduvom
D♯
காலமெல்லாம் களிகூர்ந்து
Kaalamellaam Kalikoornthu
G♯
ஸ்தோத்தரிப்போம்(நாம்)
Sthoththarippom(naam)
C♯
ஆவியோடும் உண்மையோடும்
Aaviyodum Unnmaiyodum
G♯
ஆராதிப்போம்
Aaraathippom
D♯
ஆனந்தமாய் ஆர்பரித்து
Aananthamaay Aarpariththu
G♯
ஸ்தோத்தரிப்போம்
Sthoththarippom
G♯
புத்தியுள்ள பக்தியாலே
Puththiyulla Pakthiyaalae
G♯
கர்த்தர் இயேசுவை நாம்
Karththar Yesuvai Naam
C♯
நித்தம் நித்தம் போற்றியே
Niththam Niththam Pottiyae
G♯
துதித்திடுவோமே
Thuthiththiduvomae
– ஆவியோடும்
– Aaviyodum
G♯
மண்ணுல மாந்தரெல்லாம்
Mannnula Maantharellaam
G♯
மகிழ்ந்திடவே
D♯
விண்ணுல
Makilnthidavae Vinnnula
D♯
தூதரெல்லாம்
G♯
வியந்திடவே
Thootharellaam Viyanthidavae
G♯
பொன்னுலக தேவ மைந்தன்
Ponnulaka Thaeva Mainthan
C♯
புகழ் ஓங்கவே நாம்
Pukal Ongavae Naam
D♯
பண் இசைத்து பாடிடுவோம்
Pann Isaiththu Paadiduvom
G♯
பாங்குடனே
Paangudanae
– ஆவியோடும்
– Aaviyodum
G♯
தாவீதைப் போலவே நடனமாடி
Thaaveethaip Polavae Nadanamaati
G♯
தேவாதி தேவனை
Thaevaathi Thaevanai
G♯
நாம் ஸ்தோத்தரிப்போம்
Naam Sthoththarippom
G♯
தாய் என்னை மறந்தாலும்
Thaay Ennai Maranthaalum
C♯
மறவாத தயபரன் இயேசுவை
D♯
Maravaatha Thayaparan Yesuvai
D♯
நாம்
G♯
துதித்திடுவோம்
Naam Thuthiththiduvom
C♯
தயபரன் இயேசுவை
Thayaparan Yesuvai
C♯
நாம் து
D♯
தித்திடு
G♯
வோம்
Naam Thuthiththiduvom
– ஆவியோடும்
– Aaviyodum

Karththarukku Puthuppaattu Paadiduvom Chords Keyboard

G♯
karththarukku Puthuppaattu Paadiduvom
D♯
kaalamellaam Kalikoornthu
G♯
sthoththarippom(naam)
C♯
aaviyodum Unnmaiyodum
G♯
aaraathippom
D♯
aananthamaay Aarpariththu
G♯
sthoththarippom
G♯
puththiyulla Pakthiyaalae
G♯
karththar Yesuvai Naam
C♯
niththam Niththam Pottiyae
G♯
thuthiththiduvomae
– Aaviyodum
G♯
mannnula Maantharellaam
G♯
makilnthidavae
D♯
Vinnnula
D♯
thootharellaam
G♯
viyanthidavae
G♯
ponnulaka Thaeva Mainthan
C♯
pukal Ongavae Naam
D♯
pann Isaiththu Paadiduvom
G♯
paangudanae
– Aaviyodum
G♯
thaaveethaip Polavae Nadanamaati
G♯
thaevaathi Thaevanai
G♯
naam Sthoththarippom
G♯
thaay Ennai Maranthaalum
C♯
maravaatha Thayaparan Yesuvai
D♯
D♯
naam
G♯
thuthiththiduvom
C♯
thayaparan Yesuvai
C♯
naam Thu
D♯
thiththidu
G♯
vom
– Aaviyodum

Karththarukku Puthuppaattu Paadiduvom Chords Guitar


Karththarukku Puthuppaattu Paadiduvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarukku Puthuppaattu Paadiduvom Chords in A♭ Scale

தமிழ்