Karththarukku Kaaththiruppor in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯m
கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர்
D♯m
வெட்கப்பட்டு போவதில்லை
G♯m
C♯
நிச்சயமாய் முடிவு உண்டு உன்
A♯
நம்பிக்கை வீண் போகாது
D♯m
D♯m
காத்திருப்பே
G♯m
ன் கா
C♯
த்திருப்பே
F♯
ன்
B
அற்புதங்கள் பெ
C♯
ரும்வரை
A♯
காத்திருப்பே
D♯m
ன்
D♯m
குறித்த காலத்திலே
B
C♯
தரிசனம் நிறைவேற்றுவார்
D♯m
G♯m
பொய் சொல்லாது நிச்ச
F♯
யம் வரும்
C♯
தாமதித்தாலும் அதற்காய்
A♯m
காத்திருப்
D♯m
போம்
G♯m
பொய் சொல்லாது நிச்ச
F♯
யம் வரும்
C♯
தாமதித்தாலும் அதற்காய்
A♯
காத்திருப்போ
D♯m
ம்
…காத்திருப்பேன்
D♯m
அனைத்தையும் இழந்தாலும்
B
C♯
உறவுகள் பிரிந்தாலு
D♯m
ம்
G♯m
அழைத்தவரோ உண்மையு
F♯
ள்ளவர்
C♯
சுக வாழ்வை சீக்கிரம்
A♯m
துளிர்க்க செய்வா
D♯m
ர்
G♯m
அழைத்தவரோ உண்மையு
F♯
ள்ளவர்
C♯
சுக வாழ்வை சீக்கிரம்
A♯
துளிர்க்க செய்வா
D♯m
ர்
…காத்திருப்பேன்
D♯m
விடுதலைக் காணும் வரை
B
C♯
முழங்காலில் காத்திருப்பே
D♯m
ன்
G♯m
பெலப்படுவேன் எழு
F♯
ம்பிடுவேன்
C♯
கழுகைப்போல
A♯m
உயர பறந்திடுவேன்
D♯m
G♯m
பெலப்படுவேன் எழு
F♯
ம்பிடுவேன்
C♯
கழுகைப்போல
A♯
உயர பறந்திடுவேன்
D♯m
…காத்திருப்பேன்
D♯m
கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர்
Karththarukku Kaaththiruppor
D♯m
வெட்கப்பட்டு போவதில்லை
G♯m
Vetkappattu Povathillai
C♯
நிச்சயமாய் முடிவு உண்டு உன்
Nichchayamaay Mutivu Unndu Un
A♯
நம்பிக்கை வீண் போகாது
D♯m
Nampikkai Veenn Pokaathu
D♯m
காத்திருப்பே
G♯m
ன் கா
C♯
த்திருப்பே
F♯
ன்
Kaaththiruppaen Kaaththiruppaen
B
அற்புதங்கள் பெ
C♯
ரும்வரை
Arputhangal Perumvarai
A♯
காத்திருப்பே
D♯m
ன்
Kaaththiruppaen
D♯m
குறித்த காலத்திலே
B
Kuriththa Kaalaththilae
C♯
தரிசனம் நிறைவேற்றுவார்
D♯m
Tharisanam Niraivaettuvaar
G♯m
பொய் சொல்லாது நிச்ச
F♯
யம் வரும்
Poy Sollaathu Nichchayam Varum
C♯
தாமதித்தாலும் அதற்காய்
Thaamathiththaalum Atharkaay
A♯m
காத்திருப்
D♯m
போம்
Kaaththiruppom
G♯m
பொய் சொல்லாது நிச்ச
F♯
யம் வரும்
Poy Sollaathu Nichchayam Varum
C♯
தாமதித்தாலும் அதற்காய்
Thaamathiththaalum Atharkaay
A♯
காத்திருப்போ
D♯m
ம்
Kaaththiruppom
...காத்திருப்பேன்
...kaaththiruppaen
D♯m
அனைத்தையும் இழந்தாலும்
B
Anaiththaiyum Ilanthaalum
C♯
உறவுகள் பிரிந்தாலு
D♯m
ம்
Uravukal Pirinthaalum
G♯m
அழைத்தவரோ உண்மையு
F♯
ள்ளவர்
Alaiththavaro Unnmaiyullavar
C♯
சுக வாழ்வை சீக்கிரம்
Suka Vaalvai Seekkiram
A♯m
துளிர்க்க செய்வா
D♯m
ர்
Thulirkka Seyvaar
G♯m
அழைத்தவரோ உண்மையு
F♯
ள்ளவர்
Alaiththavaro Unnmaiyullavar
C♯
சுக வாழ்வை சீக்கிரம்
Suka Vaalvai Seekkiram
A♯
துளிர்க்க செய்வா
D♯m
ர்
Thulirkka Seyvaar
...காத்திருப்பேன்
...kaaththiruppaen
D♯m
விடுதலைக் காணும் வரை
B
Viduthalaik Kaanum Varai
C♯
முழங்காலில் காத்திருப்பே
D♯m
ன்
Mulangaalil Kaaththiruppaen
G♯m
பெலப்படுவேன் எழு
F♯
ம்பிடுவேன்
Pelappaduvaen Elumpiduvaen
C♯
கழுகைப்போல
Kalukaippola
A♯m
உயர பறந்திடுவேன்
D♯m
Uyara Paranthiduvaen
G♯m
பெலப்படுவேன் எழு
F♯
ம்பிடுவேன்
Pelappaduvaen Elumpiduvaen
C♯
கழுகைப்போல
Kalukaippola
A♯
உயர பறந்திடுவேன்
D♯m
Uyara Paranthiduvaen
...காத்திருப்பேன்
...kaaththiruppaen

Karththarukku Kaaththiruppor Chords Keyboard

D♯m
karththarukku Kaaththiruppor
D♯m
vetkappattu Povathillai
G♯m
C♯
nichchayamaay Mutivu Unndu Un
A♯
nampikkai Veenn Pokaathu
D♯m
D♯m
kaaththiruppae
G♯m
n Kaa
C♯
ththiruppae
F♯
n
B
arputhangal Pe
C♯
rumvarai
A♯
kaaththiruppae
D♯m
n
D♯m
kuriththa Kaalaththilae
B
C♯
tharisanam Niraivaettuvaar
D♯m
G♯m
poy Sollaathu Nichcha
F♯
yam Varum
C♯
thaamathiththaalum Atharkaay
A♯m
kaaththirup
D♯m
pom
G♯m
poy Sollaathu Nichcha
F♯
yam Varum
C♯
thaamathiththaalum Atharkaay
A♯
kaaththiruppo
D♯m
m
...kaaththiruppaen
D♯m
anaiththaiyum Ilanthaalum
B
C♯
uravukal Pirinthaalu
D♯m
m
G♯m
alaiththavaro Unnmaiyu
F♯
llavar
C♯
suka Vaalvai Seekkiram
A♯m
thulirkka Seyvaa
D♯m
r
G♯m
alaiththavaro Unnmaiyu
F♯
llavar
C♯
suka Vaalvai Seekkiram
A♯
thulirkka Seyvaa
D♯m
r
...kaaththiruppaen
D♯m
viduthalaik Kaanum Varai
B
C♯
mulangaalil Kaaththiruppae
D♯m
n
G♯m
pelappaduvaen Elu
F♯
mpiduvaen
C♯
kalukaippola
A♯m
uyara Paranthiduvaen
D♯m
G♯m
pelappaduvaen Elu
F♯
mpiduvaen
C♯
kalukaippola
A♯
uyara Paranthiduvaen
D♯m
...kaaththiruppaen

Karththarukku Kaaththiruppor Chords Guitar


Karththarukku Kaaththiruppor Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarukku Kaaththiruppor Chords in E♭ Scale

Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai Lyrics
தமிழ்