Karththarukku Kaaththiruppor in E Scale

Em
கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர்
Em
வெட்கப்பட்டு போவதில்லை
Am
D
நிச்சயமாய் முடிவு உண்டு உன்
B
நம்பிக்கை வீண் போகாது
Em
Em
காத்திருப்பே
Am
ன் கா
D
த்திருப்பே
G
ன்
C
அற்புதங்கள் பெ
D
ரும்வரை
B
காத்திருப்பே
Em
ன்
Em
குறித்த காலத்திலே
C
D
தரிசனம் நிறைவேற்றுவார்
Em
Am
பொய் சொல்லாது நிச்ச
G
யம் வரும்
D
தாமதித்தாலும் அதற்காய்
Bm
காத்திருப்
Em
போம்
Am
பொய் சொல்லாது நிச்ச
G
யம் வரும்
D
தாமதித்தாலும் அதற்காய்
B
காத்திருப்போ
Em
ம்
…காத்திருப்பேன்
Em
அனைத்தையும் இழந்தாலும்
C
D
உறவுகள் பிரிந்தாலு
Em
ம்
Am
அழைத்தவரோ உண்மையு
G
ள்ளவர்
D
சுக வாழ்வை சீக்கிரம்
Bm
துளிர்க்க செய்வா
Em
ர்
Am
அழைத்தவரோ உண்மையு
G
ள்ளவர்
D
சுக வாழ்வை சீக்கிரம்
B
துளிர்க்க செய்வா
Em
ர்
…காத்திருப்பேன்
Em
விடுதலைக் காணும் வரை
C
D
முழங்காலில் காத்திருப்பே
Em
ன்
Am
பெலப்படுவேன் எழு
G
ம்பிடுவேன்
D
கழுகைப்போல
Bm
உயர பறந்திடுவேன்
Em
Am
பெலப்படுவேன் எழு
G
ம்பிடுவேன்
D
கழுகைப்போல
B
உயர பறந்திடுவேன்
Em
…காத்திருப்பேன்
Em
கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர்
Karththarukku Kaaththiruppor
Em
வெட்கப்பட்டு போவதில்லை
Am
Vetkappattu Povathillai
D
நிச்சயமாய் முடிவு உண்டு உன்
Nichchayamaay Mutivu Unndu Un
B
நம்பிக்கை வீண் போகாது
Em
Nampikkai Veenn Pokaathu
Em
காத்திருப்பே
Am
ன் கா
D
த்திருப்பே
G
ன்
Kaaththiruppaen Kaaththiruppaen
C
அற்புதங்கள் பெ
D
ரும்வரை
Arputhangal Perumvarai
B
காத்திருப்பே
Em
ன்
Kaaththiruppaen
Em
குறித்த காலத்திலே
C
Kuriththa Kaalaththilae
D
தரிசனம் நிறைவேற்றுவார்
Em
Tharisanam Niraivaettuvaar
Am
பொய் சொல்லாது நிச்ச
G
யம் வரும்
Poy Sollaathu Nichchayam Varum
D
தாமதித்தாலும் அதற்காய்
Thaamathiththaalum Atharkaay
Bm
காத்திருப்
Em
போம்
Kaaththiruppom
Am
பொய் சொல்லாது நிச்ச
G
யம் வரும்
Poy Sollaathu Nichchayam Varum
D
தாமதித்தாலும் அதற்காய்
Thaamathiththaalum Atharkaay
B
காத்திருப்போ
Em
ம்
Kaaththiruppom
...காத்திருப்பேன்
...kaaththiruppaen
Em
அனைத்தையும் இழந்தாலும்
C
Anaiththaiyum Ilanthaalum
D
உறவுகள் பிரிந்தாலு
Em
ம்
Uravukal Pirinthaalum
Am
அழைத்தவரோ உண்மையு
G
ள்ளவர்
Alaiththavaro Unnmaiyullavar
D
சுக வாழ்வை சீக்கிரம்
Suka Vaalvai Seekkiram
Bm
துளிர்க்க செய்வா
Em
ர்
Thulirkka Seyvaar
Am
அழைத்தவரோ உண்மையு
G
ள்ளவர்
Alaiththavaro Unnmaiyullavar
D
சுக வாழ்வை சீக்கிரம்
Suka Vaalvai Seekkiram
B
துளிர்க்க செய்வா
Em
ர்
Thulirkka Seyvaar
...காத்திருப்பேன்
...kaaththiruppaen
Em
விடுதலைக் காணும் வரை
C
Viduthalaik Kaanum Varai
D
முழங்காலில் காத்திருப்பே
Em
ன்
Mulangaalil Kaaththiruppaen
Am
பெலப்படுவேன் எழு
G
ம்பிடுவேன்
Pelappaduvaen Elumpiduvaen
D
கழுகைப்போல
Kalukaippola
Bm
உயர பறந்திடுவேன்
Em
Uyara Paranthiduvaen
Am
பெலப்படுவேன் எழு
G
ம்பிடுவேன்
Pelappaduvaen Elumpiduvaen
D
கழுகைப்போல
Kalukaippola
B
உயர பறந்திடுவேன்
Em
Uyara Paranthiduvaen
...காத்திருப்பேன்
...kaaththiruppaen

Karththarukku Kaaththiruppor Chords Keyboard

Em
karththarukku Kaaththiruppor
Em
vetkappattu Povathillai
Am
D
nichchayamaay Mutivu Unndu Un
B
nampikkai Veenn Pokaathu
Em
Em
kaaththiruppae
Am
n Kaa
D
ththiruppae
G
n
C
arputhangal Pe
D
rumvarai
B
kaaththiruppae
Em
n
Em
kuriththa Kaalaththilae
C
D
tharisanam Niraivaettuvaar
Em
Am
poy Sollaathu Nichcha
G
yam Varum
D
thaamathiththaalum Atharkaay
Bm
kaaththirup
Em
pom
Am
poy Sollaathu Nichcha
G
yam Varum
D
thaamathiththaalum Atharkaay
B
kaaththiruppo
Em
m
...kaaththiruppaen
Em
anaiththaiyum Ilanthaalum
C
D
uravukal Pirinthaalu
Em
m
Am
alaiththavaro Unnmaiyu
G
llavar
D
suka Vaalvai Seekkiram
Bm
thulirkka Seyvaa
Em
r
Am
alaiththavaro Unnmaiyu
G
llavar
D
suka Vaalvai Seekkiram
B
thulirkka Seyvaa
Em
r
...kaaththiruppaen
Em
viduthalaik Kaanum Varai
C
D
mulangaalil Kaaththiruppae
Em
n
Am
pelappaduvaen Elu
G
mpiduvaen
D
kalukaippola
Bm
uyara Paranthiduvaen
Em
Am
pelappaduvaen Elu
G
mpiduvaen
D
kalukaippola
B
uyara Paranthiduvaen
Em
...kaaththiruppaen

Karththarukku Kaaththiruppor Chords Guitar


Karththarukku Kaaththiruppor Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarukku Kaaththiruppor Chords in E Scale

Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai Lyrics
தமிழ்