Karththarukku Kaannikkai Thaarungal in F Scale

Fm
கர்த்தருக்கு காணிக்கை தாருங்கள்
A♭
அவர்
E♭
கணக்கில்லாமல் திருப்பி தருவார்
Fm
A♭
ஊழியத்திற்கு உதவி செய்யுங்கள் அவர்
E♭
உங்கள் வாழ்வை ஆசீர்வதிப்பார்
Fm
Fm
உலக செல்வம் அனைத்தையுமே
Fm
உருவாக்கியவர் உனக்
A♭
காக
A♭
யாவற்றையும் தத்
Fm
தம் செய்தவர்
A♭
தனக்கான தருபவரை தாங்கி
B♭m
நடத்துவார்
A♭
தசம தாகம் அளி
E♭
ப்பவரை
Fm
தழைக்க செய்குவார்
– கர்த்தருக்கு
Fm
அன்புடனே தருபவரை ஆதரிப்பவர்
Fm
அளவில்லாமல் அவர்க
E♭
ளுக்கே
E♭
அள்ளி கொடுப்பவர்
Fm
B♭m
ஏழ்மையிலும் தருபவரை
B♭m
இயேசு மதிப்பார் இம்
Cm
மையிலும்
A♭
மறுமையிலும் ஆசீர்வதிப்பார்
Fm
Fm
பத்தில் ஒன்று தருபவரை பரமன்
Fm
பார்க்கிறார் தன் பலனின் முதலை
A♭
தருபவரை பார்த்து மகிழ்கிறார்
Fm
Fm
பாசத்துடன் இயே
A♭
சு தேவன்
A♭
உன்னை கேட்கிறார்
E♭
E♭
தந்தால் தலகணையை
A♭
திறந்து உம்மை ஆசீர்வதிக்கிறார்
Fm
– கர்த்தருக்கு
Fm
விண்ணும் வெளியும் தன்னுடையது
Fm
என்று கர்த்தர் சொல்கிறார் அதை
E♭
என்னுடையது என்பவரை
Fm
இயேசு வெறுக்கிறார்
B♭m
பொய்யுலக செல்வமதை
B♭m
பூச்சி அரித்திடும் உன்
Cm
பொக்கிஷத்தை பரலோக
A♭
த்தில்
A♭
சேர்த்து வை என்றார்
Fm
Fm
பொற்தள வீதி அதை மிதித்து
Fm
நடப்பவர் இப்பூ
A♭
மியிலே பொன்
A♭
நகைகளை வெறுத்து ஒதுக்குவார்
Fm
Fm
புண்ணியராம் இயே
A♭
சு பணி
A♭
புவியில் நடக்கவே
E♭
தன் பொன் பொருளை
A♭
வழங்கிடுவோர் மோட்சம் சேருவார்
Fm
– கர்த்தருக்கு
Fm
கர்த்தருக்கு காணிக்கை தாருங்கள்
A♭
அவர்
Karththarukku Kaannikkai Thaarungal Avar
E♭
கணக்கில்லாமல் திருப்பி தருவார்
Fm
Kanakkillaamal Thiruppi Tharuvaar
A♭
ஊழியத்திற்கு உதவி செய்யுங்கள் அவர்
Ooliyaththirku Uthavi Seyyungal Avar
E♭
உங்கள் வாழ்வை ஆசீர்வதிப்பார்
Fm
Ungal Vaalvai Aaseervathippaar
Fm
உலக செல்வம் அனைத்தையுமே
Ulaka Selvam Anaiththaiyumae
Fm
உருவாக்கியவர் உனக்
A♭
காக
Uruvaakkiyavar Unakkaaka
A♭
யாவற்றையும் தத்
Fm
தம் செய்தவர்
Yaavattaைyum Thaththam Seythavar
A♭
தனக்கான தருபவரை தாங்கி
B♭m
நடத்துவார்
Thanakkaana Tharupavarai Thaangi Nadaththuvaar
A♭
தசம தாகம் அளி
E♭
ப்பவரை
Thasama Thaakam Alippavarai
Fm
தழைக்க செய்குவார்
Thalaikka Seykuvaar
– கர்த்தருக்கு
– Karththarukku
Fm
அன்புடனே தருபவரை ஆதரிப்பவர்
Anpudanae Tharupavarai Aatharippavar
Fm
அளவில்லாமல் அவர்க
E♭
ளுக்கே
Alavillaamal Avarkalukkae
E♭
அள்ளி கொடுப்பவர்
Fm
Alli Koduppavar
B♭m
ஏழ்மையிலும் தருபவரை
Aelmaiyilum Tharupavarai
B♭m
இயேசு மதிப்பார் இம்
Cm
மையிலும்
Yesu Mathippaar Immaiyilum
A♭
மறுமையிலும் ஆசீர்வதிப்பார்
Fm
Marumaiyilum Aaseervathippaar
Fm
பத்தில் ஒன்று தருபவரை பரமன்
Paththil Ontu Tharupavarai Paraman
Fm
பார்க்கிறார் தன் பலனின் முதலை
Paarkkiraar Than Palanin Muthalai
A♭
தருபவரை பார்த்து மகிழ்கிறார்
Fm
Tharupavarai Paarththu Makilkiraar
Fm
பாசத்துடன் இயே
A♭
சு தேவன்
Paasaththudan Yesu Thaevan
A♭
உன்னை கேட்கிறார்
E♭
Unnai Kaetkiraar
E♭
தந்தால் தலகணையை
Thanthaal Thalakannaiyai
A♭
திறந்து உம்மை ஆசீர்வதிக்கிறார்
Fm
Thiranthu Ummai Aaseervathikkiraar
– கர்த்தருக்கு
– Karththarukku
Fm
விண்ணும் வெளியும் தன்னுடையது
Vinnnum Veliyum Thannutaiyathu
Fm
என்று கர்த்தர் சொல்கிறார் அதை
Entu Karththar Solkiraar Athai
E♭
என்னுடையது என்பவரை
Ennutaiyathu Enpavarai
Fm
இயேசு வெறுக்கிறார்
Yesu Verukkiraar
B♭m
பொய்யுலக செல்வமதை
Poyyulaka Selvamathai
B♭m
பூச்சி அரித்திடும் உன்
Poochchi Ariththidum Un
Cm
பொக்கிஷத்தை பரலோக
A♭
த்தில்
Pokkishaththai Paralokaththil
A♭
சேர்த்து வை என்றார்
Fm
Serththu Vai Entar
Fm
பொற்தள வீதி அதை மிதித்து
Porthala Veethi Athai Mithiththu
Fm
நடப்பவர் இப்பூ
A♭
மியிலே பொன்
Nadappavar Ippoomiyilae Pon
A♭
நகைகளை வெறுத்து ஒதுக்குவார்
Fm
Nakaikalai Veruththu Othukkuvaar
Fm
புண்ணியராம் இயே
A♭
சு பணி
Punnnniyaraam Yesu Panni
A♭
புவியில் நடக்கவே
E♭
தன் பொன் பொருளை
Puviyil Nadakkavae Than Pon Porulai
A♭
வழங்கிடுவோர் மோட்சம் சேருவார்
Fm
Valangiduvor Motcham Seruvaar
– கர்த்தருக்கு
– Karththarukku

Karththarukku Kaannikkai Thaarungal Chords Keyboard

Fm
karththarukku Kaannikkai Thaarungal
A♭
Avar
E♭
kanakkillaamal Thiruppi Tharuvaar
Fm
A♭
ooliyaththirku Uthavi Seyyungal Avar
E♭
ungal Vaalvai Aaseervathippaar
Fm
Fm
ulaka Selvam Anaiththaiyumae
Fm
uruvaakkiyavar Unak
A♭
kaaka
A♭
yaavattaைyum Thath
Fm
tham Seythavar
A♭
thanakkaana Tharupavarai Thaangi
B♭m
nadaththuvaar
A♭
thasama Thaakam Ali
E♭
ppavarai
Fm
thalaikka Seykuvaar
– Karththarukku
Fm
anpudanae Tharupavarai Aatharippavar
Fm
alavillaamal Avarka
E♭
lukkae
E♭
alli Koduppavar
Fm
B♭m
aelmaiyilum Tharupavarai
B♭m
Yesu Mathippaar Im
Cm
maiyilum
A♭
marumaiyilum Aaseervathippaar
Fm
Fm
paththil Ontu Tharupavarai Paraman
Fm
paarkkiraar Than Palanin Muthalai
A♭
tharupavarai Paarththu Makilkiraar
Fm
Fm
paasaththudan Iyae
A♭
su Thaevan
A♭
unnai Kaetkiraar
E♭
E♭
thanthaal Thalakannaiyai
A♭
thiranthu Ummai Aaseervathikkiraar
Fm
– Karththarukku
Fm
vinnnum Veliyum Thannutaiyathu
Fm
entu Karththar Solkiraar Athai
E♭
ennutaiyathu Enpavarai
Fm
Yesu Verukkiraar
B♭m
poyyulaka Selvamathai
B♭m
poochchi Ariththidum Un
Cm
pokkishaththai Paraloka
A♭
ththil
A♭
serththu Vai Entar
Fm
Fm
porthala Veethi Athai Mithiththu
Fm
nadappavar Ippoo
A♭
miyilae Pon
A♭
nakaikalai Veruththu Othukkuvaar
Fm
Fm
punnnniyaraam Iyae
A♭
su Panni
A♭
puviyil Nadakkavae
E♭
than Pon Porulai
A♭
valangiduvor Motcham Seruvaar
Fm
– Karththarukku

Karththarukku Kaannikkai Thaarungal Chords Guitar


Karththarukku Kaannikkai Thaarungal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarukku Kaannikkai Thaarungal Chords in F Scale

தமிழ்