Karththarukku Kaannikkai Thaarungal in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯m
கர்த்தருக்கு காணிக்கை தாருங்கள்
F♯
அவர்
C♯
கணக்கில்லாமல் திருப்பி தருவார்
D♯m
F♯
ஊழியத்திற்கு உதவி செய்யுங்கள் அவர்
C♯
உங்கள் வாழ்வை ஆசீர்வதிப்பார்
D♯m
D♯m
உலக செல்வம் அனைத்தையுமே
D♯m
உருவாக்கியவர் உனக்
F♯
காக
F♯
யாவற்றையும் தத்
D♯m
தம் செய்தவர்
F♯
தனக்கான தருபவரை தாங்கி
G♯m
நடத்துவார்
F♯
தசம தாகம் அளி
C♯
ப்பவரை
D♯m
தழைக்க செய்குவார்
– கர்த்தருக்கு
D♯m
அன்புடனே தருபவரை ஆதரிப்பவர்
D♯m
அளவில்லாமல் அவர்க
C♯
ளுக்கே
C♯
அள்ளி கொடுப்பவர்
D♯m
G♯m
ஏழ்மையிலும் தருபவரை
G♯m
இயேசு மதிப்பார் இம்
A♯m
மையிலும்
F♯
மறுமையிலும் ஆசீர்வதிப்பார்
D♯m
D♯m
பத்தில் ஒன்று தருபவரை பரமன்
D♯m
பார்க்கிறார் தன் பலனின் முதலை
F♯
தருபவரை பார்த்து மகிழ்கிறார்
D♯m
D♯m
பாசத்துடன் இயே
F♯
சு தேவன்
F♯
உன்னை கேட்கிறார்
C♯
C♯
தந்தால் தலகணையை
F♯
திறந்து உம்மை ஆசீர்வதிக்கிறார்
D♯m
– கர்த்தருக்கு
D♯m
விண்ணும் வெளியும் தன்னுடையது
D♯m
என்று கர்த்தர் சொல்கிறார் அதை
C♯
என்னுடையது என்பவரை
D♯m
இயேசு வெறுக்கிறார்
G♯m
பொய்யுலக செல்வமதை
G♯m
பூச்சி அரித்திடும் உன்
A♯m
பொக்கிஷத்தை பரலோக
F♯
த்தில்
F♯
சேர்த்து வை என்றார்
D♯m
D♯m
பொற்தள வீதி அதை மிதித்து
D♯m
நடப்பவர் இப்பூ
F♯
மியிலே பொன்
F♯
நகைகளை வெறுத்து ஒதுக்குவார்
D♯m
D♯m
புண்ணியராம் இயே
F♯
சு பணி
F♯
புவியில் நடக்கவே
C♯
தன் பொன் பொருளை
F♯
வழங்கிடுவோர் மோட்சம் சேருவார்
D♯m
– கர்த்தருக்கு
D♯m
கர்த்தருக்கு காணிக்கை தாருங்கள்
F♯
அவர்
Karththarukku Kaannikkai Thaarungal Avar
C♯
கணக்கில்லாமல் திருப்பி தருவார்
D♯m
Kanakkillaamal Thiruppi Tharuvaar
F♯
ஊழியத்திற்கு உதவி செய்யுங்கள் அவர்
Ooliyaththirku Uthavi Seyyungal Avar
C♯
உங்கள் வாழ்வை ஆசீர்வதிப்பார்
D♯m
Ungal Vaalvai Aaseervathippaar
D♯m
உலக செல்வம் அனைத்தையுமே
Ulaka Selvam Anaiththaiyumae
D♯m
உருவாக்கியவர் உனக்
F♯
காக
Uruvaakkiyavar Unakkaaka
F♯
யாவற்றையும் தத்
D♯m
தம் செய்தவர்
Yaavattaைyum Thaththam Seythavar
F♯
தனக்கான தருபவரை தாங்கி
G♯m
நடத்துவார்
Thanakkaana Tharupavarai Thaangi Nadaththuvaar
F♯
தசம தாகம் அளி
C♯
ப்பவரை
Thasama Thaakam Alippavarai
D♯m
தழைக்க செய்குவார்
Thalaikka Seykuvaar
– கர்த்தருக்கு
– Karththarukku
D♯m
அன்புடனே தருபவரை ஆதரிப்பவர்
Anpudanae Tharupavarai Aatharippavar
D♯m
அளவில்லாமல் அவர்க
C♯
ளுக்கே
Alavillaamal Avarkalukkae
C♯
அள்ளி கொடுப்பவர்
D♯m
Alli Koduppavar
G♯m
ஏழ்மையிலும் தருபவரை
Aelmaiyilum Tharupavarai
G♯m
இயேசு மதிப்பார் இம்
A♯m
மையிலும்
Yesu Mathippaar Immaiyilum
F♯
மறுமையிலும் ஆசீர்வதிப்பார்
D♯m
Marumaiyilum Aaseervathippaar
D♯m
பத்தில் ஒன்று தருபவரை பரமன்
Paththil Ontu Tharupavarai Paraman
D♯m
பார்க்கிறார் தன் பலனின் முதலை
Paarkkiraar Than Palanin Muthalai
F♯
தருபவரை பார்த்து மகிழ்கிறார்
D♯m
Tharupavarai Paarththu Makilkiraar
D♯m
பாசத்துடன் இயே
F♯
சு தேவன்
Paasaththudan Yesu Thaevan
F♯
உன்னை கேட்கிறார்
C♯
Unnai Kaetkiraar
C♯
தந்தால் தலகணையை
Thanthaal Thalakannaiyai
F♯
திறந்து உம்மை ஆசீர்வதிக்கிறார்
D♯m
Thiranthu Ummai Aaseervathikkiraar
– கர்த்தருக்கு
– Karththarukku
D♯m
விண்ணும் வெளியும் தன்னுடையது
Vinnnum Veliyum Thannutaiyathu
D♯m
என்று கர்த்தர் சொல்கிறார் அதை
Entu Karththar Solkiraar Athai
C♯
என்னுடையது என்பவரை
Ennutaiyathu Enpavarai
D♯m
இயேசு வெறுக்கிறார்
Yesu Verukkiraar
G♯m
பொய்யுலக செல்வமதை
Poyyulaka Selvamathai
G♯m
பூச்சி அரித்திடும் உன்
Poochchi Ariththidum Un
A♯m
பொக்கிஷத்தை பரலோக
F♯
த்தில்
Pokkishaththai Paralokaththil
F♯
சேர்த்து வை என்றார்
D♯m
Serththu Vai Entar
D♯m
பொற்தள வீதி அதை மிதித்து
Porthala Veethi Athai Mithiththu
D♯m
நடப்பவர் இப்பூ
F♯
மியிலே பொன்
Nadappavar Ippoomiyilae Pon
F♯
நகைகளை வெறுத்து ஒதுக்குவார்
D♯m
Nakaikalai Veruththu Othukkuvaar
D♯m
புண்ணியராம் இயே
F♯
சு பணி
Punnnniyaraam Yesu Panni
F♯
புவியில் நடக்கவே
C♯
தன் பொன் பொருளை
Puviyil Nadakkavae Than Pon Porulai
F♯
வழங்கிடுவோர் மோட்சம் சேருவார்
D♯m
Valangiduvor Motcham Seruvaar
– கர்த்தருக்கு
– Karththarukku

Karththarukku Kaannikkai Thaarungal Chords Keyboard

D♯m
karththarukku Kaannikkai Thaarungal
F♯
Avar
C♯
kanakkillaamal Thiruppi Tharuvaar
D♯m
F♯
ooliyaththirku Uthavi Seyyungal Avar
C♯
ungal Vaalvai Aaseervathippaar
D♯m
D♯m
ulaka Selvam Anaiththaiyumae
D♯m
uruvaakkiyavar Unak
F♯
kaaka
F♯
yaavattaைyum Thath
D♯m
tham Seythavar
F♯
thanakkaana Tharupavarai Thaangi
G♯m
nadaththuvaar
F♯
thasama Thaakam Ali
C♯
ppavarai
D♯m
thalaikka Seykuvaar
– Karththarukku
D♯m
anpudanae Tharupavarai Aatharippavar
D♯m
alavillaamal Avarka
C♯
lukkae
C♯
alli Koduppavar
D♯m
G♯m
aelmaiyilum Tharupavarai
G♯m
Yesu Mathippaar Im
A♯m
maiyilum
F♯
marumaiyilum Aaseervathippaar
D♯m
D♯m
paththil Ontu Tharupavarai Paraman
D♯m
paarkkiraar Than Palanin Muthalai
F♯
tharupavarai Paarththu Makilkiraar
D♯m
D♯m
paasaththudan Iyae
F♯
su Thaevan
F♯
unnai Kaetkiraar
C♯
C♯
thanthaal Thalakannaiyai
F♯
thiranthu Ummai Aaseervathikkiraar
D♯m
– Karththarukku
D♯m
vinnnum Veliyum Thannutaiyathu
D♯m
entu Karththar Solkiraar Athai
C♯
ennutaiyathu Enpavarai
D♯m
Yesu Verukkiraar
G♯m
poyyulaka Selvamathai
G♯m
poochchi Ariththidum Un
A♯m
pokkishaththai Paraloka
F♯
ththil
F♯
serththu Vai Entar
D♯m
D♯m
porthala Veethi Athai Mithiththu
D♯m
nadappavar Ippoo
F♯
miyilae Pon
F♯
nakaikalai Veruththu Othukkuvaar
D♯m
D♯m
punnnniyaraam Iyae
F♯
su Panni
F♯
puviyil Nadakkavae
C♯
than Pon Porulai
F♯
valangiduvor Motcham Seruvaar
D♯m
– Karththarukku

Karththarukku Kaannikkai Thaarungal Chords Guitar


Karththarukku Kaannikkai Thaarungal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarukku Kaannikkai Thaarungal Chords in E♭ Scale

தமிழ்