Karththarukku Kaannikkai Thaarungal in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯m
கர்த்தருக்கு காணிக்கை தாருங்கள்
E
அவர்
B
கணக்கில்லாமல் திருப்பி தருவார்
C♯m
E
ஊழியத்திற்கு உதவி செய்யுங்கள் அவர்
B
உங்கள் வாழ்வை ஆசீர்வதிப்பார்
C♯m
C♯m
உலக செல்வம் அனைத்தையுமே
C♯m
உருவாக்கியவர் உனக்
E
காக
E
யாவற்றையும் தத்
C♯m
தம் செய்தவர்
E
தனக்கான தருபவரை தாங்கி
F♯m
நடத்துவார்
E
தசம தாகம் அளி
B
ப்பவரை
C♯m
தழைக்க செய்குவார்
– கர்த்தருக்கு
C♯m
அன்புடனே தருபவரை ஆதரிப்பவர்
C♯m
அளவில்லாமல் அவர்க
B
ளுக்கே
B
அள்ளி கொடுப்பவர்
C♯m
F♯m
ஏழ்மையிலும் தருபவரை
F♯m
இயேசு மதிப்பார் இம்
G♯m
மையிலும்
E
மறுமையிலும் ஆசீர்வதிப்பார்
C♯m
C♯m
பத்தில் ஒன்று தருபவரை பரமன்
C♯m
பார்க்கிறார் தன் பலனின் முதலை
E
தருபவரை பார்த்து மகிழ்கிறார்
C♯m
C♯m
பாசத்துடன் இயே
E
சு தேவன்
E
உன்னை கேட்கிறார்
B
B
தந்தால் தலகணையை
E
திறந்து உம்மை ஆசீர்வதிக்கிறார்
C♯m
– கர்த்தருக்கு
C♯m
விண்ணும் வெளியும் தன்னுடையது
C♯m
என்று கர்த்தர் சொல்கிறார் அதை
B
என்னுடையது என்பவரை
C♯m
இயேசு வெறுக்கிறார்
F♯m
பொய்யுலக செல்வமதை
F♯m
பூச்சி அரித்திடும் உன்
G♯m
பொக்கிஷத்தை பரலோக
E
த்தில்
E
சேர்த்து வை என்றார்
C♯m
C♯m
பொற்தள வீதி அதை மிதித்து
C♯m
நடப்பவர் இப்பூ
E
மியிலே பொன்
E
நகைகளை வெறுத்து ஒதுக்குவார்
C♯m
C♯m
புண்ணியராம் இயே
E
சு பணி
E
புவியில் நடக்கவே
B
தன் பொன் பொருளை
E
வழங்கிடுவோர் மோட்சம் சேருவார்
C♯m
– கர்த்தருக்கு
C♯m
கர்த்தருக்கு காணிக்கை தாருங்கள்
E
அவர்
Karththarukku Kaannikkai Thaarungal Avar
B
கணக்கில்லாமல் திருப்பி தருவார்
C♯m
Kanakkillaamal Thiruppi Tharuvaar
E
ஊழியத்திற்கு உதவி செய்யுங்கள் அவர்
Ooliyaththirku Uthavi Seyyungal Avar
B
உங்கள் வாழ்வை ஆசீர்வதிப்பார்
C♯m
Ungal Vaalvai Aaseervathippaar
C♯m
உலக செல்வம் அனைத்தையுமே
Ulaka Selvam Anaiththaiyumae
C♯m
உருவாக்கியவர் உனக்
E
காக
Uruvaakkiyavar Unakkaaka
E
யாவற்றையும் தத்
C♯m
தம் செய்தவர்
Yaavattaைyum Thaththam Seythavar
E
தனக்கான தருபவரை தாங்கி
F♯m
நடத்துவார்
Thanakkaana Tharupavarai Thaangi Nadaththuvaar
E
தசம தாகம் அளி
B
ப்பவரை
Thasama Thaakam Alippavarai
C♯m
தழைக்க செய்குவார்
Thalaikka Seykuvaar
– கர்த்தருக்கு
– Karththarukku
C♯m
அன்புடனே தருபவரை ஆதரிப்பவர்
Anpudanae Tharupavarai Aatharippavar
C♯m
அளவில்லாமல் அவர்க
B
ளுக்கே
Alavillaamal Avarkalukkae
B
அள்ளி கொடுப்பவர்
C♯m
Alli Koduppavar
F♯m
ஏழ்மையிலும் தருபவரை
Aelmaiyilum Tharupavarai
F♯m
இயேசு மதிப்பார் இம்
G♯m
மையிலும்
Yesu Mathippaar Immaiyilum
E
மறுமையிலும் ஆசீர்வதிப்பார்
C♯m
Marumaiyilum Aaseervathippaar
C♯m
பத்தில் ஒன்று தருபவரை பரமன்
Paththil Ontu Tharupavarai Paraman
C♯m
பார்க்கிறார் தன் பலனின் முதலை
Paarkkiraar Than Palanin Muthalai
E
தருபவரை பார்த்து மகிழ்கிறார்
C♯m
Tharupavarai Paarththu Makilkiraar
C♯m
பாசத்துடன் இயே
E
சு தேவன்
Paasaththudan Yesu Thaevan
E
உன்னை கேட்கிறார்
B
Unnai Kaetkiraar
B
தந்தால் தலகணையை
Thanthaal Thalakannaiyai
E
திறந்து உம்மை ஆசீர்வதிக்கிறார்
C♯m
Thiranthu Ummai Aaseervathikkiraar
– கர்த்தருக்கு
– Karththarukku
C♯m
விண்ணும் வெளியும் தன்னுடையது
Vinnnum Veliyum Thannutaiyathu
C♯m
என்று கர்த்தர் சொல்கிறார் அதை
Entu Karththar Solkiraar Athai
B
என்னுடையது என்பவரை
Ennutaiyathu Enpavarai
C♯m
இயேசு வெறுக்கிறார்
Yesu Verukkiraar
F♯m
பொய்யுலக செல்வமதை
Poyyulaka Selvamathai
F♯m
பூச்சி அரித்திடும் உன்
Poochchi Ariththidum Un
G♯m
பொக்கிஷத்தை பரலோக
E
த்தில்
Pokkishaththai Paralokaththil
E
சேர்த்து வை என்றார்
C♯m
Serththu Vai Entar
C♯m
பொற்தள வீதி அதை மிதித்து
Porthala Veethi Athai Mithiththu
C♯m
நடப்பவர் இப்பூ
E
மியிலே பொன்
Nadappavar Ippoomiyilae Pon
E
நகைகளை வெறுத்து ஒதுக்குவார்
C♯m
Nakaikalai Veruththu Othukkuvaar
C♯m
புண்ணியராம் இயே
E
சு பணி
Punnnniyaraam Yesu Panni
E
புவியில் நடக்கவே
B
தன் பொன் பொருளை
Puviyil Nadakkavae Than Pon Porulai
E
வழங்கிடுவோர் மோட்சம் சேருவார்
C♯m
Valangiduvor Motcham Seruvaar
– கர்த்தருக்கு
– Karththarukku

Karththarukku Kaannikkai Thaarungal Chords Keyboard

C♯m
karththarukku Kaannikkai Thaarungal
E
Avar
B
kanakkillaamal Thiruppi Tharuvaar
C♯m
E
ooliyaththirku Uthavi Seyyungal Avar
B
ungal Vaalvai Aaseervathippaar
C♯m
C♯m
ulaka Selvam Anaiththaiyumae
C♯m
uruvaakkiyavar Unak
E
kaaka
E
yaavattaைyum Thath
C♯m
tham Seythavar
E
thanakkaana Tharupavarai Thaangi
F♯m
nadaththuvaar
E
thasama Thaakam Ali
B
ppavarai
C♯m
thalaikka Seykuvaar
– Karththarukku
C♯m
anpudanae Tharupavarai Aatharippavar
C♯m
alavillaamal Avarka
B
lukkae
B
alli Koduppavar
C♯m
F♯m
aelmaiyilum Tharupavarai
F♯m
Yesu Mathippaar Im
G♯m
maiyilum
E
marumaiyilum Aaseervathippaar
C♯m
C♯m
paththil Ontu Tharupavarai Paraman
C♯m
paarkkiraar Than Palanin Muthalai
E
tharupavarai Paarththu Makilkiraar
C♯m
C♯m
paasaththudan Iyae
E
su Thaevan
E
unnai Kaetkiraar
B
B
thanthaal Thalakannaiyai
E
thiranthu Ummai Aaseervathikkiraar
C♯m
– Karththarukku
C♯m
vinnnum Veliyum Thannutaiyathu
C♯m
entu Karththar Solkiraar Athai
B
ennutaiyathu Enpavarai
C♯m
Yesu Verukkiraar
F♯m
poyyulaka Selvamathai
F♯m
poochchi Ariththidum Un
G♯m
pokkishaththai Paraloka
E
ththil
E
serththu Vai Entar
C♯m
C♯m
porthala Veethi Athai Mithiththu
C♯m
nadappavar Ippoo
E
miyilae Pon
E
nakaikalai Veruththu Othukkuvaar
C♯m
C♯m
punnnniyaraam Iyae
E
su Panni
E
puviyil Nadakkavae
B
than Pon Porulai
E
valangiduvor Motcham Seruvaar
C♯m
– Karththarukku

Karththarukku Kaannikkai Thaarungal Chords Guitar


Karththarukku Kaannikkai Thaarungal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarukku Kaannikkai Thaarungal Chords in D♭ Scale

தமிழ்