Karththarukku Kaannikkai Thaarungal in B Scale

Bm
கர்த்தருக்கு காணிக்கை தாருங்கள்
D
அவர்
A
கணக்கில்லாமல் திருப்பி தருவார்
Bm
D
ஊழியத்திற்கு உதவி செய்யுங்கள் அவர்
A
உங்கள் வாழ்வை ஆசீர்வதிப்பார்
Bm
Bm
உலக செல்வம் அனைத்தையுமே
Bm
உருவாக்கியவர் உனக்
D
காக
D
யாவற்றையும் தத்
Bm
தம் செய்தவர்
D
தனக்கான தருபவரை தாங்கி
Em
நடத்துவார்
D
தசம தாகம் அளி
A
ப்பவரை
Bm
தழைக்க செய்குவார்
– கர்த்தருக்கு
Bm
அன்புடனே தருபவரை ஆதரிப்பவர்
Bm
அளவில்லாமல் அவர்க
A
ளுக்கே
A
அள்ளி கொடுப்பவர்
Bm
Em
ஏழ்மையிலும் தருபவரை
Em
இயேசு மதிப்பார் இம்
F♯m
மையிலும்
D
மறுமையிலும் ஆசீர்வதிப்பார்
Bm
Bm
பத்தில் ஒன்று தருபவரை பரமன்
Bm
பார்க்கிறார் தன் பலனின் முதலை
D
தருபவரை பார்த்து மகிழ்கிறார்
Bm
Bm
பாசத்துடன் இயே
D
சு தேவன்
D
உன்னை கேட்கிறார்
A
A
தந்தால் தலகணையை
D
திறந்து உம்மை ஆசீர்வதிக்கிறார்
Bm
– கர்த்தருக்கு
Bm
விண்ணும் வெளியும் தன்னுடையது
Bm
என்று கர்த்தர் சொல்கிறார் அதை
A
என்னுடையது என்பவரை
Bm
இயேசு வெறுக்கிறார்
Em
பொய்யுலக செல்வமதை
Em
பூச்சி அரித்திடும் உன்
F♯m
பொக்கிஷத்தை பரலோக
D
த்தில்
D
சேர்த்து வை என்றார்
Bm
Bm
பொற்தள வீதி அதை மிதித்து
Bm
நடப்பவர் இப்பூ
D
மியிலே பொன்
D
நகைகளை வெறுத்து ஒதுக்குவார்
Bm
Bm
புண்ணியராம் இயே
D
சு பணி
D
புவியில் நடக்கவே
A
தன் பொன் பொருளை
D
வழங்கிடுவோர் மோட்சம் சேருவார்
Bm
– கர்த்தருக்கு
Bm
கர்த்தருக்கு காணிக்கை தாருங்கள்
D
அவர்
Karththarukku Kaannikkai Thaarungal Avar
A
கணக்கில்லாமல் திருப்பி தருவார்
Bm
Kanakkillaamal Thiruppi Tharuvaar
D
ஊழியத்திற்கு உதவி செய்யுங்கள் அவர்
Ooliyaththirku Uthavi Seyyungal Avar
A
உங்கள் வாழ்வை ஆசீர்வதிப்பார்
Bm
Ungal Vaalvai Aaseervathippaar
Bm
உலக செல்வம் அனைத்தையுமே
Ulaka Selvam Anaiththaiyumae
Bm
உருவாக்கியவர் உனக்
D
காக
Uruvaakkiyavar Unakkaaka
D
யாவற்றையும் தத்
Bm
தம் செய்தவர்
Yaavattaைyum Thaththam Seythavar
D
தனக்கான தருபவரை தாங்கி
Em
நடத்துவார்
Thanakkaana Tharupavarai Thaangi Nadaththuvaar
D
தசம தாகம் அளி
A
ப்பவரை
Thasama Thaakam Alippavarai
Bm
தழைக்க செய்குவார்
Thalaikka Seykuvaar
– கர்த்தருக்கு
– Karththarukku
Bm
அன்புடனே தருபவரை ஆதரிப்பவர்
Anpudanae Tharupavarai Aatharippavar
Bm
அளவில்லாமல் அவர்க
A
ளுக்கே
Alavillaamal Avarkalukkae
A
அள்ளி கொடுப்பவர்
Bm
Alli Koduppavar
Em
ஏழ்மையிலும் தருபவரை
Aelmaiyilum Tharupavarai
Em
இயேசு மதிப்பார் இம்
F♯m
மையிலும்
Yesu Mathippaar Immaiyilum
D
மறுமையிலும் ஆசீர்வதிப்பார்
Bm
Marumaiyilum Aaseervathippaar
Bm
பத்தில் ஒன்று தருபவரை பரமன்
Paththil Ontu Tharupavarai Paraman
Bm
பார்க்கிறார் தன் பலனின் முதலை
Paarkkiraar Than Palanin Muthalai
D
தருபவரை பார்த்து மகிழ்கிறார்
Bm
Tharupavarai Paarththu Makilkiraar
Bm
பாசத்துடன் இயே
D
சு தேவன்
Paasaththudan Yesu Thaevan
D
உன்னை கேட்கிறார்
A
Unnai Kaetkiraar
A
தந்தால் தலகணையை
Thanthaal Thalakannaiyai
D
திறந்து உம்மை ஆசீர்வதிக்கிறார்
Bm
Thiranthu Ummai Aaseervathikkiraar
– கர்த்தருக்கு
– Karththarukku
Bm
விண்ணும் வெளியும் தன்னுடையது
Vinnnum Veliyum Thannutaiyathu
Bm
என்று கர்த்தர் சொல்கிறார் அதை
Entu Karththar Solkiraar Athai
A
என்னுடையது என்பவரை
Ennutaiyathu Enpavarai
Bm
இயேசு வெறுக்கிறார்
Yesu Verukkiraar
Em
பொய்யுலக செல்வமதை
Poyyulaka Selvamathai
Em
பூச்சி அரித்திடும் உன்
Poochchi Ariththidum Un
F♯m
பொக்கிஷத்தை பரலோக
D
த்தில்
Pokkishaththai Paralokaththil
D
சேர்த்து வை என்றார்
Bm
Serththu Vai Entar
Bm
பொற்தள வீதி அதை மிதித்து
Porthala Veethi Athai Mithiththu
Bm
நடப்பவர் இப்பூ
D
மியிலே பொன்
Nadappavar Ippoomiyilae Pon
D
நகைகளை வெறுத்து ஒதுக்குவார்
Bm
Nakaikalai Veruththu Othukkuvaar
Bm
புண்ணியராம் இயே
D
சு பணி
Punnnniyaraam Yesu Panni
D
புவியில் நடக்கவே
A
தன் பொன் பொருளை
Puviyil Nadakkavae Than Pon Porulai
D
வழங்கிடுவோர் மோட்சம் சேருவார்
Bm
Valangiduvor Motcham Seruvaar
– கர்த்தருக்கு
– Karththarukku

Karththarukku Kaannikkai Thaarungal Chords Keyboard

Bm
karththarukku Kaannikkai Thaarungal
D
Avar
A
kanakkillaamal Thiruppi Tharuvaar
Bm
D
ooliyaththirku Uthavi Seyyungal Avar
A
ungal Vaalvai Aaseervathippaar
Bm
Bm
ulaka Selvam Anaiththaiyumae
Bm
uruvaakkiyavar Unak
D
kaaka
D
yaavattaைyum Thath
Bm
tham Seythavar
D
thanakkaana Tharupavarai Thaangi
Em
nadaththuvaar
D
thasama Thaakam Ali
A
ppavarai
Bm
thalaikka Seykuvaar
– Karththarukku
Bm
anpudanae Tharupavarai Aatharippavar
Bm
alavillaamal Avarka
A
lukkae
A
alli Koduppavar
Bm
Em
aelmaiyilum Tharupavarai
Em
Yesu Mathippaar Im
F♯m
maiyilum
D
marumaiyilum Aaseervathippaar
Bm
Bm
paththil Ontu Tharupavarai Paraman
Bm
paarkkiraar Than Palanin Muthalai
D
tharupavarai Paarththu Makilkiraar
Bm
Bm
paasaththudan Iyae
D
su Thaevan
D
unnai Kaetkiraar
A
A
thanthaal Thalakannaiyai
D
thiranthu Ummai Aaseervathikkiraar
Bm
– Karththarukku
Bm
vinnnum Veliyum Thannutaiyathu
Bm
entu Karththar Solkiraar Athai
A
ennutaiyathu Enpavarai
Bm
Yesu Verukkiraar
Em
poyyulaka Selvamathai
Em
poochchi Ariththidum Un
F♯m
pokkishaththai Paraloka
D
ththil
D
serththu Vai Entar
Bm
Bm
porthala Veethi Athai Mithiththu
Bm
nadappavar Ippoo
D
miyilae Pon
D
nakaikalai Veruththu Othukkuvaar
Bm
Bm
punnnniyaraam Iyae
D
su Panni
D
puviyil Nadakkavae
A
than Pon Porulai
D
valangiduvor Motcham Seruvaar
Bm
– Karththarukku

Karththarukku Kaannikkai Thaarungal Chords Guitar


Karththarukku Kaannikkai Thaarungal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarukku Kaannikkai Thaarungal Chords in B Scale

தமிழ்