Karththarukku Kaannikkai Thaarungal in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
கர்த்தருக்கு காணிக்கை தாருங்கள்
B
அவர்
F♯
கணக்கில்லாமல் திருப்பி தருவார்
G♯m
B
ஊழியத்திற்கு உதவி செய்யுங்கள் அவர்
F♯
உங்கள் வாழ்வை ஆசீர்வதிப்பார்
G♯m
G♯m
உலக செல்வம் அனைத்தையுமே
G♯m
உருவாக்கியவர் உனக்
B
காக
B
யாவற்றையும் தத்
G♯m
தம் செய்தவர்
B
தனக்கான தருபவரை தாங்கி
C♯m
நடத்துவார்
B
தசம தாகம் அளி
F♯
ப்பவரை
G♯m
தழைக்க செய்குவார்
– கர்த்தருக்கு
G♯m
அன்புடனே தருபவரை ஆதரிப்பவர்
G♯m
அளவில்லாமல் அவர்க
F♯
ளுக்கே
F♯
அள்ளி கொடுப்பவர்
G♯m
C♯m
ஏழ்மையிலும் தருபவரை
C♯m
இயேசு மதிப்பார் இம்
D♯m
மையிலும்
B
மறுமையிலும் ஆசீர்வதிப்பார்
G♯m
G♯m
பத்தில் ஒன்று தருபவரை பரமன்
G♯m
பார்க்கிறார் தன் பலனின் முதலை
B
தருபவரை பார்த்து மகிழ்கிறார்
G♯m
G♯m
பாசத்துடன் இயே
B
சு தேவன்
B
உன்னை கேட்கிறார்
F♯
F♯
தந்தால் தலகணையை
B
திறந்து உம்மை ஆசீர்வதிக்கிறார்
G♯m
– கர்த்தருக்கு
G♯m
விண்ணும் வெளியும் தன்னுடையது
G♯m
என்று கர்த்தர் சொல்கிறார் அதை
F♯
என்னுடையது என்பவரை
G♯m
இயேசு வெறுக்கிறார்
C♯m
பொய்யுலக செல்வமதை
C♯m
பூச்சி அரித்திடும் உன்
D♯m
பொக்கிஷத்தை பரலோக
B
த்தில்
B
சேர்த்து வை என்றார்
G♯m
G♯m
பொற்தள வீதி அதை மிதித்து
G♯m
நடப்பவர் இப்பூ
B
மியிலே பொன்
B
நகைகளை வெறுத்து ஒதுக்குவார்
G♯m
G♯m
புண்ணியராம் இயே
B
சு பணி
B
புவியில் நடக்கவே
F♯
தன் பொன் பொருளை
B
வழங்கிடுவோர் மோட்சம் சேருவார்
G♯m
– கர்த்தருக்கு
G♯m
கர்த்தருக்கு காணிக்கை தாருங்கள்
B
அவர்
Karththarukku Kaannikkai Thaarungal Avar
F♯
கணக்கில்லாமல் திருப்பி தருவார்
G♯m
Kanakkillaamal Thiruppi Tharuvaar
B
ஊழியத்திற்கு உதவி செய்யுங்கள் அவர்
Ooliyaththirku Uthavi Seyyungal Avar
F♯
உங்கள் வாழ்வை ஆசீர்வதிப்பார்
G♯m
Ungal Vaalvai Aaseervathippaar
G♯m
உலக செல்வம் அனைத்தையுமே
Ulaka Selvam Anaiththaiyumae
G♯m
உருவாக்கியவர் உனக்
B
காக
Uruvaakkiyavar Unakkaaka
B
யாவற்றையும் தத்
G♯m
தம் செய்தவர்
Yaavattaைyum Thaththam Seythavar
B
தனக்கான தருபவரை தாங்கி
C♯m
நடத்துவார்
Thanakkaana Tharupavarai Thaangi Nadaththuvaar
B
தசம தாகம் அளி
F♯
ப்பவரை
Thasama Thaakam Alippavarai
G♯m
தழைக்க செய்குவார்
Thalaikka Seykuvaar
– கர்த்தருக்கு
– Karththarukku
G♯m
அன்புடனே தருபவரை ஆதரிப்பவர்
Anpudanae Tharupavarai Aatharippavar
G♯m
அளவில்லாமல் அவர்க
F♯
ளுக்கே
Alavillaamal Avarkalukkae
F♯
அள்ளி கொடுப்பவர்
G♯m
Alli Koduppavar
C♯m
ஏழ்மையிலும் தருபவரை
Aelmaiyilum Tharupavarai
C♯m
இயேசு மதிப்பார் இம்
D♯m
மையிலும்
Yesu Mathippaar Immaiyilum
B
மறுமையிலும் ஆசீர்வதிப்பார்
G♯m
Marumaiyilum Aaseervathippaar
G♯m
பத்தில் ஒன்று தருபவரை பரமன்
Paththil Ontu Tharupavarai Paraman
G♯m
பார்க்கிறார் தன் பலனின் முதலை
Paarkkiraar Than Palanin Muthalai
B
தருபவரை பார்த்து மகிழ்கிறார்
G♯m
Tharupavarai Paarththu Makilkiraar
G♯m
பாசத்துடன் இயே
B
சு தேவன்
Paasaththudan Yesu Thaevan
B
உன்னை கேட்கிறார்
F♯
Unnai Kaetkiraar
F♯
தந்தால் தலகணையை
Thanthaal Thalakannaiyai
B
திறந்து உம்மை ஆசீர்வதிக்கிறார்
G♯m
Thiranthu Ummai Aaseervathikkiraar
– கர்த்தருக்கு
– Karththarukku
G♯m
விண்ணும் வெளியும் தன்னுடையது
Vinnnum Veliyum Thannutaiyathu
G♯m
என்று கர்த்தர் சொல்கிறார் அதை
Entu Karththar Solkiraar Athai
F♯
என்னுடையது என்பவரை
Ennutaiyathu Enpavarai
G♯m
இயேசு வெறுக்கிறார்
Yesu Verukkiraar
C♯m
பொய்யுலக செல்வமதை
Poyyulaka Selvamathai
C♯m
பூச்சி அரித்திடும் உன்
Poochchi Ariththidum Un
D♯m
பொக்கிஷத்தை பரலோக
B
த்தில்
Pokkishaththai Paralokaththil
B
சேர்த்து வை என்றார்
G♯m
Serththu Vai Entar
G♯m
பொற்தள வீதி அதை மிதித்து
Porthala Veethi Athai Mithiththu
G♯m
நடப்பவர் இப்பூ
B
மியிலே பொன்
Nadappavar Ippoomiyilae Pon
B
நகைகளை வெறுத்து ஒதுக்குவார்
G♯m
Nakaikalai Veruththu Othukkuvaar
G♯m
புண்ணியராம் இயே
B
சு பணி
Punnnniyaraam Yesu Panni
B
புவியில் நடக்கவே
F♯
தன் பொன் பொருளை
Puviyil Nadakkavae Than Pon Porulai
B
வழங்கிடுவோர் மோட்சம் சேருவார்
G♯m
Valangiduvor Motcham Seruvaar
– கர்த்தருக்கு
– Karththarukku

Karththarukku Kaannikkai Thaarungal Chords Keyboard

G♯m
karththarukku Kaannikkai Thaarungal
B
Avar
F♯
kanakkillaamal Thiruppi Tharuvaar
G♯m
B
ooliyaththirku Uthavi Seyyungal Avar
F♯
ungal Vaalvai Aaseervathippaar
G♯m
G♯m
ulaka Selvam Anaiththaiyumae
G♯m
uruvaakkiyavar Unak
B
kaaka
B
yaavattaைyum Thath
G♯m
tham Seythavar
B
thanakkaana Tharupavarai Thaangi
C♯m
nadaththuvaar
B
thasama Thaakam Ali
F♯
ppavarai
G♯m
thalaikka Seykuvaar
– Karththarukku
G♯m
anpudanae Tharupavarai Aatharippavar
G♯m
alavillaamal Avarka
F♯
lukkae
F♯
alli Koduppavar
G♯m
C♯m
aelmaiyilum Tharupavarai
C♯m
Yesu Mathippaar Im
D♯m
maiyilum
B
marumaiyilum Aaseervathippaar
G♯m
G♯m
paththil Ontu Tharupavarai Paraman
G♯m
paarkkiraar Than Palanin Muthalai
B
tharupavarai Paarththu Makilkiraar
G♯m
G♯m
paasaththudan Iyae
B
su Thaevan
B
unnai Kaetkiraar
F♯
F♯
thanthaal Thalakannaiyai
B
thiranthu Ummai Aaseervathikkiraar
G♯m
– Karththarukku
G♯m
vinnnum Veliyum Thannutaiyathu
G♯m
entu Karththar Solkiraar Athai
F♯
ennutaiyathu Enpavarai
G♯m
Yesu Verukkiraar
C♯m
poyyulaka Selvamathai
C♯m
poochchi Ariththidum Un
D♯m
pokkishaththai Paraloka
B
ththil
B
serththu Vai Entar
G♯m
G♯m
porthala Veethi Athai Mithiththu
G♯m
nadappavar Ippoo
B
miyilae Pon
B
nakaikalai Veruththu Othukkuvaar
G♯m
G♯m
punnnniyaraam Iyae
B
su Panni
B
puviyil Nadakkavae
F♯
than Pon Porulai
B
valangiduvor Motcham Seruvaar
G♯m
– Karththarukku

Karththarukku Kaannikkai Thaarungal Chords Guitar


Karththarukku Kaannikkai Thaarungal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarukku Kaannikkai Thaarungal Chords in A♭ Scale

தமிழ்