Karththarin Kai Kurukavillai in A♯ Scale

A♯
கர்த்தரின் கை
Dm
கு
D♯
றுகவில்லை
F
F
கர்த்தரின் வா
Cm
க்கு
A♯
மாறிடாதே
A♯
சுத்தர்க
D♯
ளாய்
A♯
மாறிடவே சுதனரு
Gm
ள் புரிந்தன
F
ரே – 2
A♯
A♯
விசுவாசியே நீ பத
D♯
றாதே
Cm
F
விசுவாசியே நீ கல
D
ங்காதே
Gm
A♯
விசுவாசத்தால்நீ
F
திமான்
D♯
இன்றும் என்
F
றும் பி
A♯
ழைப்பான்
A♯
பரிசுத்த
D♯
ஆவியான
Cm
வரே
F
A♯
பரிசுத்த
D♯
பாதையில் நட
F
த்திடுவார்
A♯
A♯
கிருபையிலே
D♯
வளர்ந்
Cm
திடுவோம்
A♯
F
வரங்களை நாடிடு
F7
வோம்
A♯
– விசுவாசியே
A♯
திருச்சபையே
D♯
கிரி
Cm
யை செய்வாய்
F
A♯
தில்விய அன்
D♯
பில் பெரு
F
கிடுவாய்
A♯
A♯
தலைமுறையாய் தலை
D♯
முறையா
Cm
ய்
A♯
F
தழைத்திட அருள்
F7
புரிவா
A♯
ர்
– விசுவாசியே
A♯
நெஞ்சமே நீ
D♯
அஞ்சி
Cm
டாதே
F
A♯
தஞ்சம் இ
D♯
யேசு உன்
F
அரணே
A♯
A♯
தம் ஜனத்தை
D♯
சீக்கி
Cm
ரமாய்
A♯
F
தம்முடன் சேர்
F7
த்துக் கொ
A♯
ள்வா
– விசுவாசியே
A♯
மேகம் போ
D♯
ன்று வாக்கு
Cm
த்தத்தம்
F
A♯
கூழ நி
D♯
ன்றே காத்
F
திருக்க
A♯
A♯
விசுவாசத்தா
D♯
ல் உரி
Cm
மை கொள்வாய்
A♯
F
விரைந்து முன் கூகி
F7
டுவா
A♯
ய்
– விசுவாசியே
A♯
கர்த்தரின் கை
Dm
கு
D♯
றுகவில்லை
F
Karththarin Kai Kurukavillai
F
கர்த்தரின் வா
Cm
க்கு
A♯
மாறிடாதே
Karththarin Vaakku Maaridaathae
A♯
சுத்தர்க
D♯
ளாய்
A♯
மாறிடவே சுதனரு
Gm
ள் புரிந்தன
F
ரே – 2
A♯
Suththarkalaay Maaridavae Suthanarul Purinthanarae – 2
A♯
விசுவாசியே நீ பத
D♯
றாதே
Cm
Visuvaasiyae Nee Patharaathae
F
விசுவாசியே நீ கல
D
ங்காதே
Gm
Visuvaasiyae Nee Kalangaathae
A♯
விசுவாசத்தால்நீ
F
திமான்
Visuvaasaththaalnee Thimaan
D♯
இன்றும் என்
F
றும் பி
A♯
ழைப்பான்
Intum Entum Pilaippaan
A♯
பரிசுத்த
D♯
ஆவியான
Cm
வரே
F
Parisuththa Aaviyaanavarae
A♯
பரிசுத்த
D♯
பாதையில் நட
F
த்திடுவார்
A♯
Parisuththa Paathaiyil Nadaththiduvaar
A♯
கிருபையிலே
D♯
வளர்ந்
Cm
திடுவோம்
A♯
Kirupaiyilae Valarnthiduvom
F
வரங்களை நாடிடு
F7
வோம்
A♯
Varangalai Naadiduvom
- விசுவாசியே
- Visuvaasiyae
A♯
திருச்சபையே
D♯
கிரி
Cm
யை செய்வாய்
F
Thiruchchapaiyae Kiriyai Seyvaay
A♯
தில்விய அன்
D♯
பில் பெரு
F
கிடுவாய்
A♯
Thilviya Anpil Perukiduvaay
A♯
தலைமுறையாய் தலை
D♯
முறையா
Cm
ய்
A♯
Thalaimuraiyaay Thalaimuraiyaay
F
தழைத்திட அருள்
F7
புரிவா
A♯
ர்
Thalaiththida Arul Purivaar
- விசுவாசியே
- Visuvaasiyae
A♯
நெஞ்சமே நீ
D♯
அஞ்சி
Cm
டாதே
F
Nenjamae Nee Anjidaathae
A♯
தஞ்சம் இ
D♯
யேசு உன்
F
அரணே
A♯
Thanjam Yesu Un Arannee
A♯
தம் ஜனத்தை
D♯
சீக்கி
Cm
ரமாய்
A♯
Tham Janaththai Seekkiramaay
F
தம்முடன் சேர்
F7
த்துக் கொ
A♯
ள்வா
Thammudan Serththuk Kolvaa
- விசுவாசியே
- Visuvaasiyae
A♯
மேகம் போ
D♯
ன்று வாக்கு
Cm
த்தத்தம்
F
Maekam Pontu Vaakkuththaththam
A♯
கூழ நி
D♯
ன்றே காத்
F
திருக்க
A♯
Koola Ninte Kaaththirukka
A♯
விசுவாசத்தா
D♯
ல் உரி
Cm
மை கொள்வாய்
A♯
Visuvaasaththaal Urimai Kolvaay
F
விரைந்து முன் கூகி
F7
டுவா
A♯
ய்
Virainthu Mun Kookiduvaay
- விசுவாசியே
- Visuvaasiyae

Karththarin Kai Kurukavillai Chords Keyboard

A♯
karththarin Kai
Dm
Ku
D♯
rukavillai
F
F
karththarin Vaa
Cm
kku
A♯
Maaridaathae
A♯
suththarka
D♯
laay
A♯
maaridavae Suthanaru
Gm
l Purinthana
F
rae – 2
A♯
A♯
visuvaasiyae Nee Patha
D♯
raathae
Cm
F
visuvaasiyae Nee Kala
D
ngaathae
Gm
A♯
visuvaasaththaalnee
F
Thimaan
D♯
intum En
F
rum Pi
A♯
laippaan
A♯
parisuththa
D♯
aaviyaana
Cm
varae
F
A♯
parisuththa
D♯
paathaiyil Nada
F
ththiduvaar
A♯
A♯
kirupaiyilae
D♯
Valarn
Cm
thiduvom
A♯
F
varangalai Naadidu
F7
vom
A♯
- Visuvaasiyae
A♯
thiruchchapaiyae
D♯
Kiri
Cm
yai Seyvaay
F
A♯
thilviya An
D♯
pil Peru
F
kiduvaay
A♯
A♯
thalaimuraiyaay Thalai
D♯
muraiyaa
Cm
y
A♯
F
thalaiththida Arul
F7
Purivaa
A♯
r
- Visuvaasiyae
A♯
nenjamae Nee
D♯
Anji
Cm
daathae
F
A♯
thanjam I
D♯
yaesu Un
F
Arannee
A♯
A♯
tham Janaththai
D♯
seekki
Cm
ramaay
A♯
F
thammudan Ser
F7
ththuk Ko
A♯
lvaa
- Visuvaasiyae
A♯
maekam Po
D♯
ntu Vaakku
Cm
ththaththam
F
A♯
koola Ni
D♯
nte Kaath
F
thirukka
A♯
A♯
visuvaasaththaa
D♯
l Uri
Cm
mai Kolvaay
A♯
F
virainthu Mun Kooki
F7
duvaa
A♯
y
- Visuvaasiyae

Karththarin Kai Kurukavillai Chords Guitar


Karththarin Kai Kurukavillai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarin Kai Kurukavillai Chords in A♯ Scale

Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை Lyrics
தமிழ்