Karththarin Kai Inthiyaavin in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
கர்த்தரின் கை இந்
A♯
தியாவின் மேல் வந்த
D♯
தே
Cm
உலர்ந்த எலும்புகள் உயிர்
Cm
பெறும் நாட்கள் வந்ததே
G♯
தீர்க்க தரிசன வார்த்தை காதில் ஒலிக்
A♯7
குதே
Cm
இந்தியா இயே
A♯
சுவுக்கு சொ
G♯
ந்தமே
G♯
வெண்கல கதவுகள் உடையுது
Gm
இரும்பு தாழ்பாழ் முறியுது
Fm
மறைமுக ராஜ்ஜியம் இறங்குது
A♯7
இந்தியாவில்
Cm
இந்தியா இயே
A♯
சுவுக்கு சொ
G♯
ந்தமே
G♯
பாவம் சாபம் அழியுது
Gm
லஞ்சம் ஊழல் ஓழியுது
Fm
சாத்தானின் கோட்டை தகருது
A♯7
இந்தியாவில்
Cm
இந்தியா இயே
A♯
சுவுக்கு சொ
G♯
ந்தமே
D♯
முழங்கால் யாவும் உடையுது
Fm
நாவுகள் அறிக்கை செய்யுது
A♯7
இந்திய தேசம் கிறிஸ்துவின் தேசமாய் மாறுதே
D♯
Fm
பாரத தேசம் இயேசு
A♯7
வின் தேசமாய் மாறுது
D♯
D♯
மாறுது எல்லாம் மாறு
Fm
து
A♯7
இந்திய தேசம் கிறிஸ்துவின் தேசமாய் மாறுதே
D♯
D♯
மாறுது எல்லாம் மாறு
Fm
து
Fm
பாரத தேசம் இயேசு
A♯7
வின் தேசமாய் மாறுது
D♯
Fm
மதுரை பட்டினம் இயேசுவி
A♯7
ன் பட்டினமாய் மாறுது
D♯
Fm
சென்னை சிட்டி இயேசு
A♯7
வின் சிட்டியாய் மாறுது
D♯
Fm
கோயமுத்தூர் இயேசு
A♯7
வின் ஊராய் மாறுது
D♯
Fm
திருநெல்வேலி இயேசுவி
A♯7
ன் வேலியாய் மாறுது
D♯
Fm
நாகர்கோயில் இயேசு
A♯7
வின் கோவிலாய் மாறுது
D♯
D♯
கர்த்தரின் கை இந்
A♯
தியாவின் மேல் வந்த
D♯
தே
Karththarin Kai Inthiyaavin Mael Vanthathae
Cm
உலர்ந்த எலும்புகள் உயிர்
Ularntha Elumpukal Uyir
Cm
பெறும் நாட்கள் வந்ததே
Perum Naatkal Vanthathae
G♯
தீர்க்க தரிசன வார்த்தை காதில் ஒலிக்
A♯7
குதே
Theerkka Tharisana Vaarththai Kaathil Olikkuthae
Cm
இந்தியா இயே
A♯
சுவுக்கு சொ
G♯
ந்தமே
Inthiyaa Yesuvukku Sonthamae
G♯
வெண்கல கதவுகள் உடையுது
Vennkala Kathavukal Utaiyuthu
Gm
இரும்பு தாழ்பாழ் முறியுது
Irumpu Thaalpaal Muriyuthu
Fm
மறைமுக ராஜ்ஜியம் இறங்குது
Maraimuka Raajjiyam Iranguthu
A♯7
இந்தியாவில்
inthiyaavil
Cm
இந்தியா இயே
A♯
சுவுக்கு சொ
G♯
ந்தமே
Inthiyaa Yesuvukku Sonthamae
G♯
பாவம் சாபம் அழியுது
Paavam Saapam Aliyuthu
Gm
லஞ்சம் ஊழல் ஓழியுது
Lanjam Oolal Oliyuthu
Fm
சாத்தானின் கோட்டை தகருது
Saaththaanin Kottaை Thakaruthu
A♯7
இந்தியாவில்
inthiyaavil
Cm
இந்தியா இயே
A♯
சுவுக்கு சொ
G♯
ந்தமே
Inthiyaa Yesuvukku Sonthamae
D♯
முழங்கால் யாவும் உடையுது
Mulangaal Yaavum Utaiyuthu
Fm
நாவுகள் அறிக்கை செய்யுது
Naavukal Arikkai Seyyuthu
A♯7
இந்திய தேசம் கிறிஸ்துவின் தேசமாய் மாறுதே
D♯
inthiya Thaesam Kiristhuvin Thaesamaay Maaruthae
Fm
பாரத தேசம் இயேசு
A♯7
வின் தேசமாய் மாறுது
D♯
Paaratha Thaesam Yesuvin Thaesamaay Maaruthu
D♯
மாறுது எல்லாம் மாறு
Fm
து
Maaruthu Ellaam Maaruthu
A♯7
இந்திய தேசம் கிறிஸ்துவின் தேசமாய் மாறுதே
D♯
inthiya Thaesam Kiristhuvin Thaesamaay Maaruthae
D♯
மாறுது எல்லாம் மாறு
Fm
து
Maaruthu Ellaam Maaruthu
Fm
பாரத தேசம் இயேசு
A♯7
வின் தேசமாய் மாறுது
D♯
Paaratha Thaesam Yesuvin Thaesamaay Maaruthu
Fm
மதுரை பட்டினம் இயேசுவி
A♯7
ன் பட்டினமாய் மாறுது
D♯
Mathurai Pattinam Yesuvin Pattinamaay Maaruthu
Fm
சென்னை சிட்டி இயேசு
A♯7
வின் சிட்டியாய் மாறுது
D♯
Sennai Sitti Yesuvin Sittiyaay Maaruthu
Fm
கோயமுத்தூர் இயேசு
A♯7
வின் ஊராய் மாறுது
D♯
Koyamuththoor Yesuvin Ooraay Maaruthu
Fm
திருநெல்வேலி இயேசுவி
A♯7
ன் வேலியாய் மாறுது
D♯
Thirunelvaeli Yesuvin Vaeliyaay Maaruthu
Fm
நாகர்கோயில் இயேசு
A♯7
வின் கோவிலாய் மாறுது
D♯
Naakarkoyil Yesuvin Kovilaay Maaruthu

Karththarin Kai Inthiyaavin Chords Keyboard

D♯
karththarin Kai In
A♯
thiyaavin Mael Vantha
D♯
thae
Cm
ularntha Elumpukal Uyir
Cm
perum Naatkal Vanthathae
G♯
theerkka Tharisana Vaarththai Kaathil Olik
A♯7
kuthae
Cm
inthiyaa Iyae
A♯
suvukku So
G♯
nthamae
G♯
vennkala Kathavukal Utaiyuthu
Gm
irumpu Thaalpaal Muriyuthu
Fm
maraimuka Raajjiyam Iranguthu
A♯7
inthiyaavil
Cm
inthiyaa Iyae
A♯
suvukku So
G♯
nthamae
G♯
paavam Saapam Aliyuthu
Gm
lanjam Oolal Oliyuthu
Fm
saaththaanin Kottaை Thakaruthu
A♯7
inthiyaavil
Cm
inthiyaa Iyae
A♯
suvukku So
G♯
nthamae
D♯
mulangaal Yaavum Utaiyuthu
Fm
naavukal Arikkai Seyyuthu
A♯7
inthiya Thaesam Kiristhuvin Thaesamaay Maaruthae
D♯
Fm
paaratha Thaesam Yesu
A♯7
vin Thaesamaay Maaruthu
D♯
D♯
maaruthu Ellaam Maaru
Fm
thu
A♯7
inthiya Thaesam Kiristhuvin Thaesamaay Maaruthae
D♯
D♯
maaruthu Ellaam Maaru
Fm
thu
Fm
paaratha Thaesam Yesu
A♯7
vin Thaesamaay Maaruthu
D♯
Fm
mathurai Pattinam Yesuvi
A♯7
n Pattinamaay Maaruthu
D♯
Fm
sennai Sitti Yesu
A♯7
vin Sittiyaay Maaruthu
D♯
Fm
koyamuththoor Yesu
A♯7
vin Ooraay Maaruthu
D♯
Fm
thirunelvaeli Yesuvi
A♯7
n Vaeliyaay Maaruthu
D♯
Fm
naakarkoyil Yesu
A♯7
vin Kovilaay Maaruthu
D♯

Karththarin Kai Inthiyaavin Chords Guitar


Karththarin Kai Inthiyaavin Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarin Kai Inthiyaavin Chords in E♭ Scale

தமிழ்