Karththarin Kai Inthiyaavin in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
கர்த்தரின் கை இந்
G♯
தியாவின் மேல் வந்த
C♯
தே
A♯m
உலர்ந்த எலும்புகள் உயிர்
A♯m
பெறும் நாட்கள் வந்ததே
F♯
தீர்க்க தரிசன வார்த்தை காதில் ஒலிக்
G♯7
குதே
A♯m
இந்தியா இயே
G♯
சுவுக்கு சொ
F♯
ந்தமே
F♯
வெண்கல கதவுகள் உடையுது
Fm
இரும்பு தாழ்பாழ் முறியுது
D♯m
மறைமுக ராஜ்ஜியம் இறங்குது
G♯7
இந்தியாவில்
A♯m
இந்தியா இயே
G♯
சுவுக்கு சொ
F♯
ந்தமே
F♯
பாவம் சாபம் அழியுது
Fm
லஞ்சம் ஊழல் ஓழியுது
D♯m
சாத்தானின் கோட்டை தகருது
G♯7
இந்தியாவில்
A♯m
இந்தியா இயே
G♯
சுவுக்கு சொ
F♯
ந்தமே
C♯
முழங்கால் யாவும் உடையுது
D♯m
நாவுகள் அறிக்கை செய்யுது
G♯7
இந்திய தேசம் கிறிஸ்துவின் தேசமாய் மாறுதே
C♯
D♯m
பாரத தேசம் இயேசு
G♯7
வின் தேசமாய் மாறுது
C♯
C♯
மாறுது எல்லாம் மாறு
D♯m
து
G♯7
இந்திய தேசம் கிறிஸ்துவின் தேசமாய் மாறுதே
C♯
C♯
மாறுது எல்லாம் மாறு
D♯m
து
D♯m
பாரத தேசம் இயேசு
G♯7
வின் தேசமாய் மாறுது
C♯
D♯m
மதுரை பட்டினம் இயேசுவி
G♯7
ன் பட்டினமாய் மாறுது
C♯
D♯m
சென்னை சிட்டி இயேசு
G♯7
வின் சிட்டியாய் மாறுது
C♯
D♯m
கோயமுத்தூர் இயேசு
G♯7
வின் ஊராய் மாறுது
C♯
D♯m
திருநெல்வேலி இயேசுவி
G♯7
ன் வேலியாய் மாறுது
C♯
D♯m
நாகர்கோயில் இயேசு
G♯7
வின் கோவிலாய் மாறுது
C♯
C♯
கர்த்தரின் கை இந்
G♯
தியாவின் மேல் வந்த
C♯
தே
Karththarin Kai Inthiyaavin Mael Vanthathae
A♯m
உலர்ந்த எலும்புகள் உயிர்
Ularntha Elumpukal Uyir
A♯m
பெறும் நாட்கள் வந்ததே
Perum Naatkal Vanthathae
F♯
தீர்க்க தரிசன வார்த்தை காதில் ஒலிக்
G♯7
குதே
Theerkka Tharisana Vaarththai Kaathil Olikkuthae
A♯m
இந்தியா இயே
G♯
சுவுக்கு சொ
F♯
ந்தமே
Inthiyaa Yesuvukku Sonthamae
F♯
வெண்கல கதவுகள் உடையுது
Vennkala Kathavukal Utaiyuthu
Fm
இரும்பு தாழ்பாழ் முறியுது
Irumpu Thaalpaal Muriyuthu
D♯m
மறைமுக ராஜ்ஜியம் இறங்குது
Maraimuka Raajjiyam Iranguthu
G♯7
இந்தியாவில்
inthiyaavil
A♯m
இந்தியா இயே
G♯
சுவுக்கு சொ
F♯
ந்தமே
Inthiyaa Yesuvukku Sonthamae
F♯
பாவம் சாபம் அழியுது
Paavam Saapam Aliyuthu
Fm
லஞ்சம் ஊழல் ஓழியுது
Lanjam Oolal Oliyuthu
D♯m
சாத்தானின் கோட்டை தகருது
Saaththaanin Kottaை Thakaruthu
G♯7
இந்தியாவில்
inthiyaavil
A♯m
இந்தியா இயே
G♯
சுவுக்கு சொ
F♯
ந்தமே
Inthiyaa Yesuvukku Sonthamae
C♯
முழங்கால் யாவும் உடையுது
Mulangaal Yaavum Utaiyuthu
D♯m
நாவுகள் அறிக்கை செய்யுது
Naavukal Arikkai Seyyuthu
G♯7
இந்திய தேசம் கிறிஸ்துவின் தேசமாய் மாறுதே
C♯
inthiya Thaesam Kiristhuvin Thaesamaay Maaruthae
D♯m
பாரத தேசம் இயேசு
G♯7
வின் தேசமாய் மாறுது
C♯
Paaratha Thaesam Yesuvin Thaesamaay Maaruthu
C♯
மாறுது எல்லாம் மாறு
D♯m
து
Maaruthu Ellaam Maaruthu
G♯7
இந்திய தேசம் கிறிஸ்துவின் தேசமாய் மாறுதே
C♯
inthiya Thaesam Kiristhuvin Thaesamaay Maaruthae
C♯
மாறுது எல்லாம் மாறு
D♯m
து
Maaruthu Ellaam Maaruthu
D♯m
பாரத தேசம் இயேசு
G♯7
வின் தேசமாய் மாறுது
C♯
Paaratha Thaesam Yesuvin Thaesamaay Maaruthu
D♯m
மதுரை பட்டினம் இயேசுவி
G♯7
ன் பட்டினமாய் மாறுது
C♯
Mathurai Pattinam Yesuvin Pattinamaay Maaruthu
D♯m
சென்னை சிட்டி இயேசு
G♯7
வின் சிட்டியாய் மாறுது
C♯
Sennai Sitti Yesuvin Sittiyaay Maaruthu
D♯m
கோயமுத்தூர் இயேசு
G♯7
வின் ஊராய் மாறுது
C♯
Koyamuththoor Yesuvin Ooraay Maaruthu
D♯m
திருநெல்வேலி இயேசுவி
G♯7
ன் வேலியாய் மாறுது
C♯
Thirunelvaeli Yesuvin Vaeliyaay Maaruthu
D♯m
நாகர்கோயில் இயேசு
G♯7
வின் கோவிலாய் மாறுது
C♯
Naakarkoyil Yesuvin Kovilaay Maaruthu

Karththarin Kai Inthiyaavin Chords Keyboard

C♯
karththarin Kai In
G♯
thiyaavin Mael Vantha
C♯
thae
A♯m
ularntha Elumpukal Uyir
A♯m
perum Naatkal Vanthathae
F♯
theerkka Tharisana Vaarththai Kaathil Olik
G♯7
kuthae
A♯m
inthiyaa Iyae
G♯
suvukku So
F♯
nthamae
F♯
vennkala Kathavukal Utaiyuthu
Fm
irumpu Thaalpaal Muriyuthu
D♯m
maraimuka Raajjiyam Iranguthu
G♯7
inthiyaavil
A♯m
inthiyaa Iyae
G♯
suvukku So
F♯
nthamae
F♯
paavam Saapam Aliyuthu
Fm
lanjam Oolal Oliyuthu
D♯m
saaththaanin Kottaை Thakaruthu
G♯7
inthiyaavil
A♯m
inthiyaa Iyae
G♯
suvukku So
F♯
nthamae
C♯
mulangaal Yaavum Utaiyuthu
D♯m
naavukal Arikkai Seyyuthu
G♯7
inthiya Thaesam Kiristhuvin Thaesamaay Maaruthae
C♯
D♯m
paaratha Thaesam Yesu
G♯7
vin Thaesamaay Maaruthu
C♯
C♯
maaruthu Ellaam Maaru
D♯m
thu
G♯7
inthiya Thaesam Kiristhuvin Thaesamaay Maaruthae
C♯
C♯
maaruthu Ellaam Maaru
D♯m
thu
D♯m
paaratha Thaesam Yesu
G♯7
vin Thaesamaay Maaruthu
C♯
D♯m
mathurai Pattinam Yesuvi
G♯7
n Pattinamaay Maaruthu
C♯
D♯m
sennai Sitti Yesu
G♯7
vin Sittiyaay Maaruthu
C♯
D♯m
koyamuththoor Yesu
G♯7
vin Ooraay Maaruthu
C♯
D♯m
thirunelvaeli Yesuvi
G♯7
n Vaeliyaay Maaruthu
C♯
D♯m
naakarkoyil Yesu
G♯7
vin Kovilaay Maaruthu
C♯

Karththarin Kai Inthiyaavin Chords Guitar


Karththarin Kai Inthiyaavin Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarin Kai Inthiyaavin Chords in D♭ Scale

தமிழ்