Karththarin Kai Inthiyaavin in B Scale

B
கர்த்தரின் கை இந்
F♯
தியாவின் மேல் வந்த
B
தே
G♯m
உலர்ந்த எலும்புகள் உயிர்
G♯m
பெறும் நாட்கள் வந்ததே
E
தீர்க்க தரிசன வார்த்தை காதில் ஒலிக்
F♯7
குதே
G♯m
இந்தியா இயே
F♯
சுவுக்கு சொ
E
ந்தமே
E
வெண்கல கதவுகள் உடையுது
D♯m
இரும்பு தாழ்பாழ் முறியுது
C♯m
மறைமுக ராஜ்ஜியம் இறங்குது
F♯7
இந்தியாவில்
G♯m
இந்தியா இயே
F♯
சுவுக்கு சொ
E
ந்தமே
E
பாவம் சாபம் அழியுது
D♯m
லஞ்சம் ஊழல் ஓழியுது
C♯m
சாத்தானின் கோட்டை தகருது
F♯7
இந்தியாவில்
G♯m
இந்தியா இயே
F♯
சுவுக்கு சொ
E
ந்தமே
B
முழங்கால் யாவும் உடையுது
C♯m
நாவுகள் அறிக்கை செய்யுது
F♯7
இந்திய தேசம் கிறிஸ்துவின் தேசமாய் மாறுதே
B
C♯m
பாரத தேசம் இயேசு
F♯7
வின் தேசமாய் மாறுது
B
B
மாறுது எல்லாம் மாறு
C♯m
து
F♯7
இந்திய தேசம் கிறிஸ்துவின் தேசமாய் மாறுதே
B
B
மாறுது எல்லாம் மாறு
C♯m
து
C♯m
பாரத தேசம் இயேசு
F♯7
வின் தேசமாய் மாறுது
B
C♯m
மதுரை பட்டினம் இயேசுவி
F♯7
ன் பட்டினமாய் மாறுது
B
C♯m
சென்னை சிட்டி இயேசு
F♯7
வின் சிட்டியாய் மாறுது
B
C♯m
கோயமுத்தூர் இயேசு
F♯7
வின் ஊராய் மாறுது
B
C♯m
திருநெல்வேலி இயேசுவி
F♯7
ன் வேலியாய் மாறுது
B
C♯m
நாகர்கோயில் இயேசு
F♯7
வின் கோவிலாய் மாறுது
B
B
கர்த்தரின் கை இந்
F♯
தியாவின் மேல் வந்த
B
தே
Karththarin Kai Inthiyaavin Mael Vanthathae
G♯m
உலர்ந்த எலும்புகள் உயிர்
Ularntha Elumpukal Uyir
G♯m
பெறும் நாட்கள் வந்ததே
Perum Naatkal Vanthathae
E
தீர்க்க தரிசன வார்த்தை காதில் ஒலிக்
F♯7
குதே
Theerkka Tharisana Vaarththai Kaathil Olikkuthae
G♯m
இந்தியா இயே
F♯
சுவுக்கு சொ
E
ந்தமே
Inthiyaa Yesuvukku Sonthamae
E
வெண்கல கதவுகள் உடையுது
Vennkala Kathavukal Utaiyuthu
D♯m
இரும்பு தாழ்பாழ் முறியுது
Irumpu Thaalpaal Muriyuthu
C♯m
மறைமுக ராஜ்ஜியம் இறங்குது
Maraimuka Raajjiyam Iranguthu
F♯7
இந்தியாவில்
inthiyaavil
G♯m
இந்தியா இயே
F♯
சுவுக்கு சொ
E
ந்தமே
Inthiyaa Yesuvukku Sonthamae
E
பாவம் சாபம் அழியுது
Paavam Saapam Aliyuthu
D♯m
லஞ்சம் ஊழல் ஓழியுது
Lanjam Oolal Oliyuthu
C♯m
சாத்தானின் கோட்டை தகருது
Saaththaanin Kottaை Thakaruthu
F♯7
இந்தியாவில்
inthiyaavil
G♯m
இந்தியா இயே
F♯
சுவுக்கு சொ
E
ந்தமே
Inthiyaa Yesuvukku Sonthamae
B
முழங்கால் யாவும் உடையுது
Mulangaal Yaavum Utaiyuthu
C♯m
நாவுகள் அறிக்கை செய்யுது
Naavukal Arikkai Seyyuthu
F♯7
இந்திய தேசம் கிறிஸ்துவின் தேசமாய் மாறுதே
B
inthiya Thaesam Kiristhuvin Thaesamaay Maaruthae
C♯m
பாரத தேசம் இயேசு
F♯7
வின் தேசமாய் மாறுது
B
Paaratha Thaesam Yesuvin Thaesamaay Maaruthu
B
மாறுது எல்லாம் மாறு
C♯m
து
Maaruthu Ellaam Maaruthu
F♯7
இந்திய தேசம் கிறிஸ்துவின் தேசமாய் மாறுதே
B
inthiya Thaesam Kiristhuvin Thaesamaay Maaruthae
B
மாறுது எல்லாம் மாறு
C♯m
து
Maaruthu Ellaam Maaruthu
C♯m
பாரத தேசம் இயேசு
F♯7
வின் தேசமாய் மாறுது
B
Paaratha Thaesam Yesuvin Thaesamaay Maaruthu
C♯m
மதுரை பட்டினம் இயேசுவி
F♯7
ன் பட்டினமாய் மாறுது
B
Mathurai Pattinam Yesuvin Pattinamaay Maaruthu
C♯m
சென்னை சிட்டி இயேசு
F♯7
வின் சிட்டியாய் மாறுது
B
Sennai Sitti Yesuvin Sittiyaay Maaruthu
C♯m
கோயமுத்தூர் இயேசு
F♯7
வின் ஊராய் மாறுது
B
Koyamuththoor Yesuvin Ooraay Maaruthu
C♯m
திருநெல்வேலி இயேசுவி
F♯7
ன் வேலியாய் மாறுது
B
Thirunelvaeli Yesuvin Vaeliyaay Maaruthu
C♯m
நாகர்கோயில் இயேசு
F♯7
வின் கோவிலாய் மாறுது
B
Naakarkoyil Yesuvin Kovilaay Maaruthu

Karththarin Kai Inthiyaavin Chords Keyboard

B
karththarin Kai In
F♯
thiyaavin Mael Vantha
B
thae
G♯m
ularntha Elumpukal Uyir
G♯m
perum Naatkal Vanthathae
E
theerkka Tharisana Vaarththai Kaathil Olik
F♯7
kuthae
G♯m
inthiyaa Iyae
F♯
suvukku So
E
nthamae
E
vennkala Kathavukal Utaiyuthu
D♯m
irumpu Thaalpaal Muriyuthu
C♯m
maraimuka Raajjiyam Iranguthu
F♯7
inthiyaavil
G♯m
inthiyaa Iyae
F♯
suvukku So
E
nthamae
E
paavam Saapam Aliyuthu
D♯m
lanjam Oolal Oliyuthu
C♯m
saaththaanin Kottaை Thakaruthu
F♯7
inthiyaavil
G♯m
inthiyaa Iyae
F♯
suvukku So
E
nthamae
B
mulangaal Yaavum Utaiyuthu
C♯m
naavukal Arikkai Seyyuthu
F♯7
inthiya Thaesam Kiristhuvin Thaesamaay Maaruthae
B
C♯m
paaratha Thaesam Yesu
F♯7
vin Thaesamaay Maaruthu
B
B
maaruthu Ellaam Maaru
C♯m
thu
F♯7
inthiya Thaesam Kiristhuvin Thaesamaay Maaruthae
B
B
maaruthu Ellaam Maaru
C♯m
thu
C♯m
paaratha Thaesam Yesu
F♯7
vin Thaesamaay Maaruthu
B
C♯m
mathurai Pattinam Yesuvi
F♯7
n Pattinamaay Maaruthu
B
C♯m
sennai Sitti Yesu
F♯7
vin Sittiyaay Maaruthu
B
C♯m
koyamuththoor Yesu
F♯7
vin Ooraay Maaruthu
B
C♯m
thirunelvaeli Yesuvi
F♯7
n Vaeliyaay Maaruthu
B
C♯m
naakarkoyil Yesu
F♯7
vin Kovilaay Maaruthu
B

Karththarin Kai Inthiyaavin Chords Guitar


Karththarin Kai Inthiyaavin Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarin Kai Inthiyaavin Chords in B Scale

தமிழ்