Karththarin Kai Inthiyaavin in A Scale

A
கர்த்தரின் கை இந்
E
தியாவின் மேல் வந்த
A
தே
F♯m
உலர்ந்த எலும்புகள் உயிர்
F♯m
பெறும் நாட்கள் வந்ததே
D
தீர்க்க தரிசன வார்த்தை காதில் ஒலிக்
E7
குதே
F♯m
இந்தியா இயே
E
சுவுக்கு சொ
D
ந்தமே
D
வெண்கல கதவுகள் உடையுது
C♯m
இரும்பு தாழ்பாழ் முறியுது
Bm
மறைமுக ராஜ்ஜியம் இறங்குது
E7
இந்தியாவில்
F♯m
இந்தியா இயே
E
சுவுக்கு சொ
D
ந்தமே
D
பாவம் சாபம் அழியுது
C♯m
லஞ்சம் ஊழல் ஓழியுது
Bm
சாத்தானின் கோட்டை தகருது
E7
இந்தியாவில்
F♯m
இந்தியா இயே
E
சுவுக்கு சொ
D
ந்தமே
A
முழங்கால் யாவும் உடையுது
Bm
நாவுகள் அறிக்கை செய்யுது
E7
இந்திய தேசம் கிறிஸ்துவின் தேசமாய் மாறுதே
A
Bm
பாரத தேசம் இயேசு
E7
வின் தேசமாய் மாறுது
A
A
மாறுது எல்லாம் மாறு
Bm
து
E7
இந்திய தேசம் கிறிஸ்துவின் தேசமாய் மாறுதே
A
A
மாறுது எல்லாம் மாறு
Bm
து
Bm
பாரத தேசம் இயேசு
E7
வின் தேசமாய் மாறுது
A
Bm
மதுரை பட்டினம் இயேசுவி
E7
ன் பட்டினமாய் மாறுது
A
Bm
சென்னை சிட்டி இயேசு
E7
வின் சிட்டியாய் மாறுது
A
Bm
கோயமுத்தூர் இயேசு
E7
வின் ஊராய் மாறுது
A
Bm
திருநெல்வேலி இயேசுவி
E7
ன் வேலியாய் மாறுது
A
Bm
நாகர்கோயில் இயேசு
E7
வின் கோவிலாய் மாறுது
A
A
கர்த்தரின் கை இந்
E
தியாவின் மேல் வந்த
A
தே
Karththarin Kai Inthiyaavin Mael Vanthathae
F♯m
உலர்ந்த எலும்புகள் உயிர்
Ularntha Elumpukal Uyir
F♯m
பெறும் நாட்கள் வந்ததே
Perum Naatkal Vanthathae
D
தீர்க்க தரிசன வார்த்தை காதில் ஒலிக்
E7
குதே
Theerkka Tharisana Vaarththai Kaathil Olikkuthae
F♯m
இந்தியா இயே
E
சுவுக்கு சொ
D
ந்தமே
Inthiyaa Yesuvukku Sonthamae
D
வெண்கல கதவுகள் உடையுது
Vennkala Kathavukal Utaiyuthu
C♯m
இரும்பு தாழ்பாழ் முறியுது
Irumpu Thaalpaal Muriyuthu
Bm
மறைமுக ராஜ்ஜியம் இறங்குது
Maraimuka Raajjiyam Iranguthu
E7
இந்தியாவில்
inthiyaavil
F♯m
இந்தியா இயே
E
சுவுக்கு சொ
D
ந்தமே
Inthiyaa Yesuvukku Sonthamae
D
பாவம் சாபம் அழியுது
Paavam Saapam Aliyuthu
C♯m
லஞ்சம் ஊழல் ஓழியுது
Lanjam Oolal Oliyuthu
Bm
சாத்தானின் கோட்டை தகருது
Saaththaanin Kottaை Thakaruthu
E7
இந்தியாவில்
inthiyaavil
F♯m
இந்தியா இயே
E
சுவுக்கு சொ
D
ந்தமே
Inthiyaa Yesuvukku Sonthamae
A
முழங்கால் யாவும் உடையுது
Mulangaal Yaavum Utaiyuthu
Bm
நாவுகள் அறிக்கை செய்யுது
Naavukal Arikkai Seyyuthu
E7
இந்திய தேசம் கிறிஸ்துவின் தேசமாய் மாறுதே
A
inthiya Thaesam Kiristhuvin Thaesamaay Maaruthae
Bm
பாரத தேசம் இயேசு
E7
வின் தேசமாய் மாறுது
A
Paaratha Thaesam Yesuvin Thaesamaay Maaruthu
A
மாறுது எல்லாம் மாறு
Bm
து
Maaruthu Ellaam Maaruthu
E7
இந்திய தேசம் கிறிஸ்துவின் தேசமாய் மாறுதே
A
inthiya Thaesam Kiristhuvin Thaesamaay Maaruthae
A
மாறுது எல்லாம் மாறு
Bm
து
Maaruthu Ellaam Maaruthu
Bm
பாரத தேசம் இயேசு
E7
வின் தேசமாய் மாறுது
A
Paaratha Thaesam Yesuvin Thaesamaay Maaruthu
Bm
மதுரை பட்டினம் இயேசுவி
E7
ன் பட்டினமாய் மாறுது
A
Mathurai Pattinam Yesuvin Pattinamaay Maaruthu
Bm
சென்னை சிட்டி இயேசு
E7
வின் சிட்டியாய் மாறுது
A
Sennai Sitti Yesuvin Sittiyaay Maaruthu
Bm
கோயமுத்தூர் இயேசு
E7
வின் ஊராய் மாறுது
A
Koyamuththoor Yesuvin Ooraay Maaruthu
Bm
திருநெல்வேலி இயேசுவி
E7
ன் வேலியாய் மாறுது
A
Thirunelvaeli Yesuvin Vaeliyaay Maaruthu
Bm
நாகர்கோயில் இயேசு
E7
வின் கோவிலாய் மாறுது
A
Naakarkoyil Yesuvin Kovilaay Maaruthu

Karththarin Kai Inthiyaavin Chords Keyboard

A
karththarin Kai In
E
thiyaavin Mael Vantha
A
thae
F♯m
ularntha Elumpukal Uyir
F♯m
perum Naatkal Vanthathae
D
theerkka Tharisana Vaarththai Kaathil Olik
E7
kuthae
F♯m
inthiyaa Iyae
E
suvukku So
D
nthamae
D
vennkala Kathavukal Utaiyuthu
C♯m
irumpu Thaalpaal Muriyuthu
Bm
maraimuka Raajjiyam Iranguthu
E7
inthiyaavil
F♯m
inthiyaa Iyae
E
suvukku So
D
nthamae
D
paavam Saapam Aliyuthu
C♯m
lanjam Oolal Oliyuthu
Bm
saaththaanin Kottaை Thakaruthu
E7
inthiyaavil
F♯m
inthiyaa Iyae
E
suvukku So
D
nthamae
A
mulangaal Yaavum Utaiyuthu
Bm
naavukal Arikkai Seyyuthu
E7
inthiya Thaesam Kiristhuvin Thaesamaay Maaruthae
A
Bm
paaratha Thaesam Yesu
E7
vin Thaesamaay Maaruthu
A
A
maaruthu Ellaam Maaru
Bm
thu
E7
inthiya Thaesam Kiristhuvin Thaesamaay Maaruthae
A
A
maaruthu Ellaam Maaru
Bm
thu
Bm
paaratha Thaesam Yesu
E7
vin Thaesamaay Maaruthu
A
Bm
mathurai Pattinam Yesuvi
E7
n Pattinamaay Maaruthu
A
Bm
sennai Sitti Yesu
E7
vin Sittiyaay Maaruthu
A
Bm
koyamuththoor Yesu
E7
vin Ooraay Maaruthu
A
Bm
thirunelvaeli Yesuvi
E7
n Vaeliyaay Maaruthu
A
Bm
naakarkoyil Yesu
E7
vin Kovilaay Maaruthu
A

Karththarin Kai Inthiyaavin Chords Guitar


Karththarin Kai Inthiyaavin Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarin Kai Inthiyaavin Chords in A Scale

தமிழ்