Karththarai Thuthiththu Avarin Naamaththai in F Scale

F
கர்த்தரை துதி
Dm
த்து அவரின் நாமத்
Gm
தை
C
பிரஸ்தாபமாக்
C7
குங்கள்
F
(2)
Dm
அவரின் செய்கைகளை எ
A♯
ன்றும்
Gm
பிரசித்தப்
C
படுத்திடுங்
F
கள்
F
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
A♯
A♯
அல்லேலூயா
C
பாடிடுவோம்
F
F
அல்லேலூயா அல்
F7
லேலூயா
A♯
A♯
அல்லேலூயா
C
ஆர்ப்பரிப்போம்
F
-2
F
கர்த்தரே பெரியவ
A♯
ர்
A♯
அவர் ஸ்தோத்தி
Gm
ரிக்கப்படத்
C
தக்கவர்(2
F
)
A♯
ஜனங்களுக்குள்ளே மகிமையை
Am
ப் பாடி-2
F
Am
விவரித்துச் சொ
C
ல்லுங்களேன்
Dm
C7
விவரித்துச் சொல்லுங்களேன்
F
(2)
—அல்லேலூயா
F
கர்த்தரே வல்லவர்
A♯
Gm
செங்கடலை பிளந்த
C
வர்
F
A♯
அவர் சொல்ல ஆகும் க
Am
ட்டளையிட நிற்கும்
F
Am
வல்லமை மிகுந்
C
தவர்
Dm
C7
வல்லமை மிகுந்தவர்(
F
2)
—அல்லேலூயா
F
கர்த்தரே நல்லவர்
A♯
Gm
நன்மையானதைச் செய்பவர்
C
F
A♯
அல்லேலூயா பாடி ஆன
Am
ந்தமாய் கூடி
F
Am
மகிமை செலுத்
C
துவோம்
Dm
C7
மகிமை செலுத்துவோம்
F
(2)
–அல்லேலூயா
F
கர்த்தரை துதி
Dm
த்து அவரின் நாமத்
Gm
தை
Karththarai Thuthiththu Avarin Naamaththai
C
பிரஸ்தாபமாக்
C7
குங்கள்
F
(2)
Pirasthaapamaakkungal(2)
Dm
அவரின் செய்கைகளை எ
A♯
ன்றும்
Avarin Seykaikalai Entum
Gm
பிரசித்தப்
C
படுத்திடுங்
F
கள்
Pirasiththappaduththidungal
F
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
A♯
Allaelooyaa Allaelooyaa
A♯
அல்லேலூயா
C
பாடிடுவோம்
F
Allaelooyaa Paadiduvom
F
அல்லேலூயா அல்
F7
லேலூயா
A♯
Allaelooyaa Allaelooyaa
A♯
அல்லேலூயா
C
ஆர்ப்பரிப்போம்
F
-2
Allaelooyaa Aarpparippom -2
F
கர்த்தரே பெரியவ
A♯
ர்
Karththarae Periyavar
A♯
அவர் ஸ்தோத்தி
Gm
ரிக்கப்படத்
C
தக்கவர்(2
F
)
Avar Sthoththirikkappadaththakkavar(2)
A♯
ஜனங்களுக்குள்ளே மகிமையை
Am
ப் பாடி-2
F
Janangalukkullae Makimaiyaip Paati-2
Am
விவரித்துச் சொ
C
ல்லுங்களேன்
Dm
Vivariththuch Sollungalaen
C7
விவரித்துச் சொல்லுங்களேன்
F
(2)
vivariththuch Sollungalaen(2)
---அல்லேலூயா
---allaelooyaa
F
கர்த்தரே வல்லவர்
A♯
Karththarae Vallavar
Gm
செங்கடலை பிளந்த
C
வர்
F
Sengadalai Pilanthavar
A♯
அவர் சொல்ல ஆகும் க
Am
ட்டளையிட நிற்கும்
F
Avar Solla Aakum Kattalaiyida Nirkum
Am
வல்லமை மிகுந்
C
தவர்
Dm
Vallamai Mikunthavar
C7
வல்லமை மிகுந்தவர்(
F
2)
vallamai Mikunthavar(2)
---அல்லேலூயா
---allaelooyaa
F
கர்த்தரே நல்லவர்
A♯
Karththarae Nallavar
Gm
நன்மையானதைச் செய்பவர்
C
F
Nanmaiyaanathaich Seypavar
A♯
அல்லேலூயா பாடி ஆன
Am
ந்தமாய் கூடி
F
Allaelooyaa Paati Aananthamaay Kooti
Am
மகிமை செலுத்
C
துவோம்
Dm
Makimai Seluththuvom
C7
மகிமை செலுத்துவோம்
F
(2)
makimai Seluththuvom(2)
--அல்லேலூயா
--allaelooyaa

Karththarai Thuthiththu Avarin Naamaththai Chords Keyboard

F
karththarai Thuthi
Dm
ththu Avarin Naamath
Gm
thai
C
pirasthaapamaak
C7
kungal
F
(2)
Dm
avarin Seykaikalai E
A♯
ntum
Gm
pirasiththap
C
paduththidung
F
kal
F
allaelooyaa Allaelooyaa
A♯
A♯
allaelooyaa
C
Paadiduvom
F
F
allaelooyaa Al
F7
laelooyaa
A♯
A♯
allaelooyaa
C
Aarpparippom
F
-2
F
karththarae Periyava
A♯
r
A♯
avar Sthoththi
Gm
rikkappadath
C
thakkavar(2
F
)
A♯
janangalukkullae Makimaiyai
Am
p Paati-2
F
Am
vivariththuch So
C
llungalaen
Dm
C7
vivariththuch Sollungalaen
F
(2)
---allaelooyaa
F
karththarae Vallavar
A♯
Gm
sengadalai Pilantha
C
var
F
A♯
avar Solla Aakum Ka
Am
ttalaiyida Nirkum
F
Am
vallamai Mikun
C
thavar
Dm
C7
vallamai Mikunthavar(
F
2)
---allaelooyaa
F
karththarae Nallavar
A♯
Gm
nanmaiyaanathaich Seypavar
C
F
A♯
allaelooyaa Paati Aana
Am
nthamaay Kooti
F
Am
makimai Seluth
C
thuvom
Dm
C7
makimai Seluththuvom
F
(2)
--allaelooyaa

Karththarai Thuthiththu Avarin Naamaththai Chords Guitar


Karththarai Thuthiththu Avarin Naamaththai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarai Thuthiththu Avarin Naamaththai Chords in F Scale

Kartharai thuthiththu avarin Lyrics
தமிழ்