Karththarai Thuthiththu Avarin Naamaththai in D Scale

D
கர்த்தரை துதி
Bm
த்து அவரின் நாமத்
Em
தை
A
பிரஸ்தாபமாக்
A7
குங்கள்
D
(2)
Bm
அவரின் செய்கைகளை எ
G
ன்றும்
Em
பிரசித்தப்
A
படுத்திடுங்
D
கள்
D
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
G
G
அல்லேலூயா
A
பாடிடுவோம்
D
D
அல்லேலூயா அல்
D7
லேலூயா
G
G
அல்லேலூயா
A
ஆர்ப்பரிப்போம்
D
-2
D
கர்த்தரே பெரியவ
G
ர்
G
அவர் ஸ்தோத்தி
Em
ரிக்கப்படத்
A
தக்கவர்(2
D
)
G
ஜனங்களுக்குள்ளே மகிமையை
G♭m
ப் பாடி-2
D
G♭m
விவரித்துச் சொ
A
ல்லுங்களேன்
Bm
A7
விவரித்துச் சொல்லுங்களேன்
D
(2)
—அல்லேலூயா
D
கர்த்தரே வல்லவர்
G
Em
செங்கடலை பிளந்த
A
வர்
D
G
அவர் சொல்ல ஆகும் க
G♭m
ட்டளையிட நிற்கும்
D
G♭m
வல்லமை மிகுந்
A
தவர்
Bm
A7
வல்லமை மிகுந்தவர்(
D
2)
—அல்லேலூயா
D
கர்த்தரே நல்லவர்
G
Em
நன்மையானதைச் செய்பவர்
A
D
G
அல்லேலூயா பாடி ஆன
G♭m
ந்தமாய் கூடி
D
G♭m
மகிமை செலுத்
A
துவோம்
Bm
A7
மகிமை செலுத்துவோம்
D
(2)
–அல்லேலூயா
D
கர்த்தரை துதி
Bm
த்து அவரின் நாமத்
Em
தை
Karththarai Thuthiththu Avarin Naamaththai
A
பிரஸ்தாபமாக்
A7
குங்கள்
D
(2)
Pirasthaapamaakkungal(2)
Bm
அவரின் செய்கைகளை எ
G
ன்றும்
Avarin Seykaikalai Entum
Em
பிரசித்தப்
A
படுத்திடுங்
D
கள்
Pirasiththappaduththidungal
D
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
G
Allaelooyaa Allaelooyaa
G
அல்லேலூயா
A
பாடிடுவோம்
D
Allaelooyaa Paadiduvom
D
அல்லேலூயா அல்
D7
லேலூயா
G
Allaelooyaa Allaelooyaa
G
அல்லேலூயா
A
ஆர்ப்பரிப்போம்
D
-2
Allaelooyaa Aarpparippom -2
D
கர்த்தரே பெரியவ
G
ர்
Karththarae Periyavar
G
அவர் ஸ்தோத்தி
Em
ரிக்கப்படத்
A
தக்கவர்(2
D
)
Avar Sthoththirikkappadaththakkavar(2)
G
ஜனங்களுக்குள்ளே மகிமையை
G♭m
ப் பாடி-2
D
Janangalukkullae Makimaiyaip Paati-2
G♭m
விவரித்துச் சொ
A
ல்லுங்களேன்
Bm
Vivariththuch Sollungalaen
A7
விவரித்துச் சொல்லுங்களேன்
D
(2)
vivariththuch Sollungalaen(2)
---அல்லேலூயா
---allaelooyaa
D
கர்த்தரே வல்லவர்
G
Karththarae Vallavar
Em
செங்கடலை பிளந்த
A
வர்
D
Sengadalai Pilanthavar
G
அவர் சொல்ல ஆகும் க
G♭m
ட்டளையிட நிற்கும்
D
Avar Solla Aakum Kattalaiyida Nirkum
G♭m
வல்லமை மிகுந்
A
தவர்
Bm
Vallamai Mikunthavar
A7
வல்லமை மிகுந்தவர்(
D
2)
vallamai Mikunthavar(2)
---அல்லேலூயா
---allaelooyaa
D
கர்த்தரே நல்லவர்
G
Karththarae Nallavar
Em
நன்மையானதைச் செய்பவர்
A
D
Nanmaiyaanathaich Seypavar
G
அல்லேலூயா பாடி ஆன
G♭m
ந்தமாய் கூடி
D
Allaelooyaa Paati Aananthamaay Kooti
G♭m
மகிமை செலுத்
A
துவோம்
Bm
Makimai Seluththuvom
A7
மகிமை செலுத்துவோம்
D
(2)
makimai Seluththuvom(2)
--அல்லேலூயா
--allaelooyaa

Karththarai Thuthiththu Avarin Naamaththai Chords Keyboard

D
karththarai Thuthi
Bm
ththu Avarin Naamath
Em
thai
A
pirasthaapamaak
A7
kungal
D
(2)
Bm
avarin Seykaikalai E
G
ntum
Em
pirasiththap
A
paduththidung
D
kal
D
allaelooyaa Allaelooyaa
G
G
allaelooyaa
A
Paadiduvom
D
D
allaelooyaa Al
D7
laelooyaa
G
G
allaelooyaa
A
Aarpparippom
D
-2
D
karththarae Periyava
G
r
G
avar Sthoththi
Em
rikkappadath
A
thakkavar(2
D
)
G
janangalukkullae Makimaiyai
G♭m
p Paati-2
D
G♭m
vivariththuch So
A
llungalaen
Bm
A7
vivariththuch Sollungalaen
D
(2)
---allaelooyaa
D
karththarae Vallavar
G
Em
sengadalai Pilantha
A
var
D
G
avar Solla Aakum Ka
G♭m
ttalaiyida Nirkum
D
G♭m
vallamai Mikun
A
thavar
Bm
A7
vallamai Mikunthavar(
D
2)
---allaelooyaa
D
karththarae Nallavar
G
Em
nanmaiyaanathaich Seypavar
A
D
G
allaelooyaa Paati Aana
G♭m
nthamaay Kooti
D
G♭m
makimai Seluth
A
thuvom
Bm
A7
makimai Seluththuvom
D
(2)
--allaelooyaa

Karththarai Thuthiththu Avarin Naamaththai Chords Guitar


Karththarai Thuthiththu Avarin Naamaththai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarai Thuthiththu Avarin Naamaththai Chords in D Scale

Kartharai thuthiththu avarin Lyrics
தமிழ்