Karththarai Nampu Un Vaalvu Maarum in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
கர்த்தரை நம்பு உன் வாழ்வு மாறும்
E
கர்த்தரை நம்பு
E
உன் வா
A
ழ்வு செழிக்கும்
F♯m
கவலை எல்லா
G
ம் கர்த்தரின் மேலே
D
E
வைத்திடு நீ க
A
லங்காதே
A
எல்லா ஜாதிகளிலும்
A
உன்னை உயர்
D
த்துவார் நீ
Bm
E
கீழாகாமல் என்றும் மேலாவாய்
A
F♯m
கர்ப்பத்தின் கனியும்
F♯m
நிலத்தின் கனியு
A
ம்
E
ஆசீர்வாதம் அடைந்திடுமே
A
F♯m
கூடையும் மாபிசயும் தொட்டியும்
E
ஆசீர்வாதம் அடைந்திடுமே
A
– எல்லா
F♯m
போகும் போதும் வருகின்றபோதும்
A
E
ஆசீர்வாதம் உன்னை தொடரும்
F♯m
F♯m
சத்துருவை என்றும்
F♯m
துரத்தும் தேவன்
E
உனக்கு முன்னே சென்றிடுவார்
A
– எல்லா
F♯m
கையிடும் எல்லா
F♯m
வேலைகள் அனைத்திலும்
A
E
கர்த்தரின் ஆசீர் உனக்கு உண்டு
A
F♯m
பூழியில் வாழும் ஜாதிகள் எல்லாம்
E
உனக்குள் ஆசீர் பெற்றிடுவா
A
ர்
– எல்லா
F♯m
கர்த்தரை நம்பு உன் வாழ்வு மாறும்
Karththarai Nampu Un Vaalvu Maarum
E
கர்த்தரை நம்பு
Karththarai Nampu
E
உன் வா
A
ழ்வு செழிக்கும்
Un Vaalvu Selikkum
F♯m
கவலை எல்லா
G
ம் கர்த்தரின் மேலே
D
Kavalai Ellaam Karththarin Maelae
E
வைத்திடு நீ க
A
லங்காதே
Vaiththidu Nee Kalangaathae
A
எல்லா ஜாதிகளிலும்
Ellaa Jaathikalilum
A
உன்னை உயர்
D
த்துவார் நீ
Bm
Unnai Uyarththuvaar Nee
E
கீழாகாமல் என்றும் மேலாவாய்
A
Geelaakaamal Entum Maelaavaay
F♯m
கர்ப்பத்தின் கனியும்
Karppaththin Kaniyum
F♯m
நிலத்தின் கனியு
A
ம்
Nilaththin Kaniyum
E
ஆசீர்வாதம் அடைந்திடுமே
A
Aaseervaatham Atainthidumae
F♯m
கூடையும் மாபிசயும் தொட்டியும்
Kootaiyum Maapisayum Thottiyum
E
ஆசீர்வாதம் அடைந்திடுமே
A
Aaseervaatham Atainthidumae
– எல்லா
– Ellaa
F♯m
போகும் போதும் வருகின்றபோதும்
A
Pokum Pothum Varukintapothum
E
ஆசீர்வாதம் உன்னை தொடரும்
F♯m
Aaseervaatham Unnai Thodarum
F♯m
சத்துருவை என்றும்
Saththuruvai Entum
F♯m
துரத்தும் தேவன்
Thuraththum Thaevan
E
உனக்கு முன்னே சென்றிடுவார்
A
Unakku Munnae Sentiduvaar
– எல்லா
– Ellaa
F♯m
கையிடும் எல்லா
Kaiyidum Ellaa
F♯m
வேலைகள் அனைத்திலும்
A
Vaelaikal Anaiththilum
E
கர்த்தரின் ஆசீர் உனக்கு உண்டு
A
Karththarin Aaseer Unakku Unndu
F♯m
பூழியில் வாழும் ஜாதிகள் எல்லாம்
Pooliyil Vaalum Jaathikal Ellaam
E
உனக்குள் ஆசீர் பெற்றிடுவா
A
ர்
Unakkul Aaseer Pettiduvaar
– எல்லா
– Ellaa

Karththarai Nampu Un Vaalvu Maarum Chords Keyboard

F♯m
karththarai Nampu Un Vaalvu Maarum
E
karththarai Nampu
E
un Vaa
A
lvu Selikkum
F♯m
kavalai Ellaa
G
m Karththarin Maelae
D
E
vaiththidu Nee Ka
A
langaathae
A
ellaa Jaathikalilum
A
unnai Uyar
D
ththuvaar Nee
Bm
E
geelaakaamal Entum Maelaavaay
A
F♯m
karppaththin Kaniyum
F♯m
nilaththin Kaniyu
A
m
E
aaseervaatham Atainthidumae
A
F♯m
kootaiyum Maapisayum Thottiyum
E
aaseervaatham Atainthidumae
A
– Ellaa
F♯m
pokum Pothum Varukintapothum
A
E
aaseervaatham Unnai Thodarum
F♯m
F♯m
saththuruvai Entum
F♯m
thuraththum Thaevan
E
unakku Munnae Sentiduvaar
A
– Ellaa
F♯m
kaiyidum Ellaa
F♯m
vaelaikal Anaiththilum
A
E
karththarin Aaseer Unakku Unndu
A
F♯m
pooliyil Vaalum Jaathikal Ellaam
E
unakkul Aaseer Pettiduvaa
A
r
– Ellaa

Karththarai Nampu Un Vaalvu Maarum Chords Guitar


Karththarai Nampu Un Vaalvu Maarum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarai Nampu Un Vaalvu Maarum Chords in G♭ Scale

தமிழ்