Karththarai Nampu Un Vaalvu Maarum in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯m
கர்த்தரை நம்பு உன் வாழ்வு மாறும்
B
கர்த்தரை நம்பு
B
உன் வா
E
ழ்வு செழிக்கும்
C♯m
கவலை எல்லா
D
ம் கர்த்தரின் மேலே
A
B
வைத்திடு நீ க
E
லங்காதே
E
எல்லா ஜாதிகளிலும்
E
உன்னை உயர்
A
த்துவார் நீ
F♯m
B
கீழாகாமல் என்றும் மேலாவாய்
E
C♯m
கர்ப்பத்தின் கனியும்
C♯m
நிலத்தின் கனியு
E
ம்
B
ஆசீர்வாதம் அடைந்திடுமே
E
C♯m
கூடையும் மாபிசயும் தொட்டியும்
B
ஆசீர்வாதம் அடைந்திடுமே
E
– எல்லா
C♯m
போகும் போதும் வருகின்றபோதும்
E
B
ஆசீர்வாதம் உன்னை தொடரும்
C♯m
C♯m
சத்துருவை என்றும்
C♯m
துரத்தும் தேவன்
B
உனக்கு முன்னே சென்றிடுவார்
E
– எல்லா
C♯m
கையிடும் எல்லா
C♯m
வேலைகள் அனைத்திலும்
E
B
கர்த்தரின் ஆசீர் உனக்கு உண்டு
E
C♯m
பூழியில் வாழும் ஜாதிகள் எல்லாம்
B
உனக்குள் ஆசீர் பெற்றிடுவா
E
ர்
– எல்லா
C♯m
கர்த்தரை நம்பு உன் வாழ்வு மாறும்
Karththarai Nampu Un Vaalvu Maarum
B
கர்த்தரை நம்பு
Karththarai Nampu
B
உன் வா
E
ழ்வு செழிக்கும்
Un Vaalvu Selikkum
C♯m
கவலை எல்லா
D
ம் கர்த்தரின் மேலே
A
Kavalai Ellaam Karththarin Maelae
B
வைத்திடு நீ க
E
லங்காதே
Vaiththidu Nee Kalangaathae
E
எல்லா ஜாதிகளிலும்
Ellaa Jaathikalilum
E
உன்னை உயர்
A
த்துவார் நீ
F♯m
Unnai Uyarththuvaar Nee
B
கீழாகாமல் என்றும் மேலாவாய்
E
Geelaakaamal Entum Maelaavaay
C♯m
கர்ப்பத்தின் கனியும்
Karppaththin Kaniyum
C♯m
நிலத்தின் கனியு
E
ம்
Nilaththin Kaniyum
B
ஆசீர்வாதம் அடைந்திடுமே
E
Aaseervaatham Atainthidumae
C♯m
கூடையும் மாபிசயும் தொட்டியும்
Kootaiyum Maapisayum Thottiyum
B
ஆசீர்வாதம் அடைந்திடுமே
E
Aaseervaatham Atainthidumae
– எல்லா
– Ellaa
C♯m
போகும் போதும் வருகின்றபோதும்
E
Pokum Pothum Varukintapothum
B
ஆசீர்வாதம் உன்னை தொடரும்
C♯m
Aaseervaatham Unnai Thodarum
C♯m
சத்துருவை என்றும்
Saththuruvai Entum
C♯m
துரத்தும் தேவன்
Thuraththum Thaevan
B
உனக்கு முன்னே சென்றிடுவார்
E
Unakku Munnae Sentiduvaar
– எல்லா
– Ellaa
C♯m
கையிடும் எல்லா
Kaiyidum Ellaa
C♯m
வேலைகள் அனைத்திலும்
E
Vaelaikal Anaiththilum
B
கர்த்தரின் ஆசீர் உனக்கு உண்டு
E
Karththarin Aaseer Unakku Unndu
C♯m
பூழியில் வாழும் ஜாதிகள் எல்லாம்
Pooliyil Vaalum Jaathikal Ellaam
B
உனக்குள் ஆசீர் பெற்றிடுவா
E
ர்
Unakkul Aaseer Pettiduvaar
– எல்லா
– Ellaa

Karththarai Nampu Un Vaalvu Maarum Chords Keyboard

C♯m
karththarai Nampu Un Vaalvu Maarum
B
karththarai Nampu
B
un Vaa
E
lvu Selikkum
C♯m
kavalai Ellaa
D
m Karththarin Maelae
A
B
vaiththidu Nee Ka
E
langaathae
E
ellaa Jaathikalilum
E
unnai Uyar
A
ththuvaar Nee
F♯m
B
geelaakaamal Entum Maelaavaay
E
C♯m
karppaththin Kaniyum
C♯m
nilaththin Kaniyu
E
m
B
aaseervaatham Atainthidumae
E
C♯m
kootaiyum Maapisayum Thottiyum
B
aaseervaatham Atainthidumae
E
– Ellaa
C♯m
pokum Pothum Varukintapothum
E
B
aaseervaatham Unnai Thodarum
C♯m
C♯m
saththuruvai Entum
C♯m
thuraththum Thaevan
B
unakku Munnae Sentiduvaar
E
– Ellaa
C♯m
kaiyidum Ellaa
C♯m
vaelaikal Anaiththilum
E
B
karththarin Aaseer Unakku Unndu
E
C♯m
pooliyil Vaalum Jaathikal Ellaam
B
unakkul Aaseer Pettiduvaa
E
r
– Ellaa

Karththarai Nampu Un Vaalvu Maarum Chords Guitar


Karththarai Nampu Un Vaalvu Maarum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarai Nampu Un Vaalvu Maarum Chords in D♭ Scale

தமிழ்