Karththarai Nampu Un Vaalvu Maarum in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
கர்த்தரை நம்பு உன் வாழ்வு மாறும்
G♯
கர்த்தரை நம்பு
G♯
உன் வா
C♯
ழ்வு செழிக்கும்
A♯m
கவலை எல்லா
B
ம் கர்த்தரின் மேலே
F♯
G♯
வைத்திடு நீ க
C♯
லங்காதே
C♯
எல்லா ஜாதிகளிலும்
C♯
உன்னை உயர்
F♯
த்துவார் நீ
D♯m
G♯
கீழாகாமல் என்றும் மேலாவாய்
C♯
A♯m
கர்ப்பத்தின் கனியும்
A♯m
நிலத்தின் கனியு
C♯
ம்
G♯
ஆசீர்வாதம் அடைந்திடுமே
C♯
A♯m
கூடையும் மாபிசயும் தொட்டியும்
G♯
ஆசீர்வாதம் அடைந்திடுமே
C♯
– எல்லா
A♯m
போகும் போதும் வருகின்றபோதும்
C♯
G♯
ஆசீர்வாதம் உன்னை தொடரும்
A♯m
A♯m
சத்துருவை என்றும்
A♯m
துரத்தும் தேவன்
G♯
உனக்கு முன்னே சென்றிடுவார்
C♯
– எல்லா
A♯m
கையிடும் எல்லா
A♯m
வேலைகள் அனைத்திலும்
C♯
G♯
கர்த்தரின் ஆசீர் உனக்கு உண்டு
C♯
A♯m
பூழியில் வாழும் ஜாதிகள் எல்லாம்
G♯
உனக்குள் ஆசீர் பெற்றிடுவா
C♯
ர்
– எல்லா
A♯m
கர்த்தரை நம்பு உன் வாழ்வு மாறும்
Karththarai Nampu Un Vaalvu Maarum
G♯
கர்த்தரை நம்பு
Karththarai Nampu
G♯
உன் வா
C♯
ழ்வு செழிக்கும்
Un Vaalvu Selikkum
A♯m
கவலை எல்லா
B
ம் கர்த்தரின் மேலே
F♯
Kavalai Ellaam Karththarin Maelae
G♯
வைத்திடு நீ க
C♯
லங்காதே
Vaiththidu Nee Kalangaathae
C♯
எல்லா ஜாதிகளிலும்
Ellaa Jaathikalilum
C♯
உன்னை உயர்
F♯
த்துவார் நீ
D♯m
Unnai Uyarththuvaar Nee
G♯
கீழாகாமல் என்றும் மேலாவாய்
C♯
Geelaakaamal Entum Maelaavaay
A♯m
கர்ப்பத்தின் கனியும்
Karppaththin Kaniyum
A♯m
நிலத்தின் கனியு
C♯
ம்
Nilaththin Kaniyum
G♯
ஆசீர்வாதம் அடைந்திடுமே
C♯
Aaseervaatham Atainthidumae
A♯m
கூடையும் மாபிசயும் தொட்டியும்
Kootaiyum Maapisayum Thottiyum
G♯
ஆசீர்வாதம் அடைந்திடுமே
C♯
Aaseervaatham Atainthidumae
– எல்லா
– Ellaa
A♯m
போகும் போதும் வருகின்றபோதும்
C♯
Pokum Pothum Varukintapothum
G♯
ஆசீர்வாதம் உன்னை தொடரும்
A♯m
Aaseervaatham Unnai Thodarum
A♯m
சத்துருவை என்றும்
Saththuruvai Entum
A♯m
துரத்தும் தேவன்
Thuraththum Thaevan
G♯
உனக்கு முன்னே சென்றிடுவார்
C♯
Unakku Munnae Sentiduvaar
– எல்லா
– Ellaa
A♯m
கையிடும் எல்லா
Kaiyidum Ellaa
A♯m
வேலைகள் அனைத்திலும்
C♯
Vaelaikal Anaiththilum
G♯
கர்த்தரின் ஆசீர் உனக்கு உண்டு
C♯
Karththarin Aaseer Unakku Unndu
A♯m
பூழியில் வாழும் ஜாதிகள் எல்லாம்
Pooliyil Vaalum Jaathikal Ellaam
G♯
உனக்குள் ஆசீர் பெற்றிடுவா
C♯
ர்
Unakkul Aaseer Pettiduvaar
– எல்லா
– Ellaa

Karththarai Nampu Un Vaalvu Maarum Chords Keyboard

A♯m
karththarai Nampu Un Vaalvu Maarum
G♯
karththarai Nampu
G♯
un Vaa
C♯
lvu Selikkum
A♯m
kavalai Ellaa
B
m Karththarin Maelae
F♯
G♯
vaiththidu Nee Ka
C♯
langaathae
C♯
ellaa Jaathikalilum
C♯
unnai Uyar
F♯
ththuvaar Nee
D♯m
G♯
geelaakaamal Entum Maelaavaay
C♯
A♯m
karppaththin Kaniyum
A♯m
nilaththin Kaniyu
C♯
m
G♯
aaseervaatham Atainthidumae
C♯
A♯m
kootaiyum Maapisayum Thottiyum
G♯
aaseervaatham Atainthidumae
C♯
– Ellaa
A♯m
pokum Pothum Varukintapothum
C♯
G♯
aaseervaatham Unnai Thodarum
A♯m
A♯m
saththuruvai Entum
A♯m
thuraththum Thaevan
G♯
unakku Munnae Sentiduvaar
C♯
– Ellaa
A♯m
kaiyidum Ellaa
A♯m
vaelaikal Anaiththilum
C♯
G♯
karththarin Aaseer Unakku Unndu
C♯
A♯m
pooliyil Vaalum Jaathikal Ellaam
G♯
unakkul Aaseer Pettiduvaa
C♯
r
– Ellaa

Karththarai Nampu Un Vaalvu Maarum Chords Guitar


Karththarai Nampu Un Vaalvu Maarum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarai Nampu Un Vaalvu Maarum Chords in B♭ Scale

தமிழ்