Karththarai Nampu Un Vaalvu Maarum in B Scale

Bm
கர்த்தரை நம்பு உன் வாழ்வு மாறும்
A
கர்த்தரை நம்பு
A
உன் வா
D
ழ்வு செழிக்கும்
Bm
கவலை எல்லா
C
ம் கர்த்தரின் மேலே
G
A
வைத்திடு நீ க
D
லங்காதே
D
எல்லா ஜாதிகளிலும்
D
உன்னை உயர்
G
த்துவார் நீ
Em
A
கீழாகாமல் என்றும் மேலாவாய்
D
Bm
கர்ப்பத்தின் கனியும்
Bm
நிலத்தின் கனியு
D
ம்
A
ஆசீர்வாதம் அடைந்திடுமே
D
Bm
கூடையும் மாபிசயும் தொட்டியும்
A
ஆசீர்வாதம் அடைந்திடுமே
D
– எல்லா
Bm
போகும் போதும் வருகின்றபோதும்
D
A
ஆசீர்வாதம் உன்னை தொடரும்
Bm
Bm
சத்துருவை என்றும்
Bm
துரத்தும் தேவன்
A
உனக்கு முன்னே சென்றிடுவார்
D
– எல்லா
Bm
கையிடும் எல்லா
Bm
வேலைகள் அனைத்திலும்
D
A
கர்த்தரின் ஆசீர் உனக்கு உண்டு
D
Bm
பூழியில் வாழும் ஜாதிகள் எல்லாம்
A
உனக்குள் ஆசீர் பெற்றிடுவா
D
ர்
– எல்லா
Bm
கர்த்தரை நம்பு உன் வாழ்வு மாறும்
Karththarai Nampu Un Vaalvu Maarum
A
கர்த்தரை நம்பு
Karththarai Nampu
A
உன் வா
D
ழ்வு செழிக்கும்
Un Vaalvu Selikkum
Bm
கவலை எல்லா
C
ம் கர்த்தரின் மேலே
G
Kavalai Ellaam Karththarin Maelae
A
வைத்திடு நீ க
D
லங்காதே
Vaiththidu Nee Kalangaathae
D
எல்லா ஜாதிகளிலும்
Ellaa Jaathikalilum
D
உன்னை உயர்
G
த்துவார் நீ
Em
Unnai Uyarththuvaar Nee
A
கீழாகாமல் என்றும் மேலாவாய்
D
Geelaakaamal Entum Maelaavaay
Bm
கர்ப்பத்தின் கனியும்
Karppaththin Kaniyum
Bm
நிலத்தின் கனியு
D
ம்
Nilaththin Kaniyum
A
ஆசீர்வாதம் அடைந்திடுமே
D
Aaseervaatham Atainthidumae
Bm
கூடையும் மாபிசயும் தொட்டியும்
Kootaiyum Maapisayum Thottiyum
A
ஆசீர்வாதம் அடைந்திடுமே
D
Aaseervaatham Atainthidumae
– எல்லா
– Ellaa
Bm
போகும் போதும் வருகின்றபோதும்
D
Pokum Pothum Varukintapothum
A
ஆசீர்வாதம் உன்னை தொடரும்
Bm
Aaseervaatham Unnai Thodarum
Bm
சத்துருவை என்றும்
Saththuruvai Entum
Bm
துரத்தும் தேவன்
Thuraththum Thaevan
A
உனக்கு முன்னே சென்றிடுவார்
D
Unakku Munnae Sentiduvaar
– எல்லா
– Ellaa
Bm
கையிடும் எல்லா
Kaiyidum Ellaa
Bm
வேலைகள் அனைத்திலும்
D
Vaelaikal Anaiththilum
A
கர்த்தரின் ஆசீர் உனக்கு உண்டு
D
Karththarin Aaseer Unakku Unndu
Bm
பூழியில் வாழும் ஜாதிகள் எல்லாம்
Pooliyil Vaalum Jaathikal Ellaam
A
உனக்குள் ஆசீர் பெற்றிடுவா
D
ர்
Unakkul Aaseer Pettiduvaar
– எல்லா
– Ellaa

Karththarai Nampu Un Vaalvu Maarum Chords Keyboard

Bm
karththarai Nampu Un Vaalvu Maarum
A
karththarai Nampu
A
un Vaa
D
lvu Selikkum
Bm
kavalai Ellaa
C
m Karththarin Maelae
G
A
vaiththidu Nee Ka
D
langaathae
D
ellaa Jaathikalilum
D
unnai Uyar
G
ththuvaar Nee
Em
A
geelaakaamal Entum Maelaavaay
D
Bm
karppaththin Kaniyum
Bm
nilaththin Kaniyu
D
m
A
aaseervaatham Atainthidumae
D
Bm
kootaiyum Maapisayum Thottiyum
A
aaseervaatham Atainthidumae
D
– Ellaa
Bm
pokum Pothum Varukintapothum
D
A
aaseervaatham Unnai Thodarum
Bm
Bm
saththuruvai Entum
Bm
thuraththum Thaevan
A
unakku Munnae Sentiduvaar
D
– Ellaa
Bm
kaiyidum Ellaa
Bm
vaelaikal Anaiththilum
D
A
karththarin Aaseer Unakku Unndu
D
Bm
pooliyil Vaalum Jaathikal Ellaam
A
unakkul Aaseer Pettiduvaa
D
r
– Ellaa

Karththarai Nampu Un Vaalvu Maarum Chords Guitar


Karththarai Nampu Un Vaalvu Maarum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarai Nampu Un Vaalvu Maarum Chords in B Scale

தமிழ்