Karththarai Naam Ekkaalaththilum in C♯ Scale

C♯
கர்த்தரை நாம் எக்காலத்திலும்
G♯
கருத்துடன் துதித்து ஸ்தோத்தரிபோம்
C♯
F♯
அவரின் ஆன்மா மகிழ்
G♯
ந்திடுதே
C♯
G♯
அவர் நாமத்தை நாம் உயர்த்திடுவோம்
C♯
C♯
கர்த்தரை தேடி நீ செவி கொடுத்தால்
F♯
F♯
நின் பயம் யா
D♯m
வும் நீக்கிவிட்
C♯
டார்(2)
C♯
அவரையே நோக்கி
G♯
பார்த்
F♯
தவர்கள்
G♯
வெட்கமடை
F♯
யா செய்திடு
G♯7
வார்(2)
C♯
– கர்த்தரை
C♯
கர்த்தரே நல்லவர் ருசித்திடுவோ
F♯
ம்
F♯
அவர் மேல் நம்பி
D♯m
க்கை வைத்திடுவோம்(2
C♯
)
C♯
பாக்கியம் பெ
G♯
ற்று வி
F♯
ளங்கிடுவோம்
G♯
பரிசுத்தர்
F♯
அவருக்கு பய
G♯7
ந்திடுவோ
C♯
ம்(2)
– கர்த்தரை
C♯
கர்த்தரை நாம் எக்காலத்திலும்
Karththarai Naam Ekkaalaththilum
G♯
கருத்துடன் துதித்து ஸ்தோத்தரிபோம்
C♯
Karuththudan Thuthiththu Sthoththaripom
F♯
அவரின் ஆன்மா மகிழ்
G♯
ந்திடுதே
C♯
Avarin Aanmaa Makilnthiduthae
G♯
அவர் நாமத்தை நாம் உயர்த்திடுவோம்
C♯
Avar Naamaththai Naam Uyarththiduvom
C♯
கர்த்தரை தேடி நீ செவி கொடுத்தால்
F♯
Karththarai Thaeti Nee Sevi Koduththaal
F♯
நின் பயம் யா
D♯m
வும் நீக்கிவிட்
C♯
டார்(2)
Nin Payam Yaavum Neekkivittar(2)
C♯
அவரையே நோக்கி
G♯
பார்த்
F♯
தவர்கள்
Avaraiyae Nnokki Paarththavarkal
G♯
வெட்கமடை
F♯
யா செய்திடு
G♯7
வார்(2)
C♯
Vetkamataiyaa Seythiduvaar(2)
- கர்த்தரை
- Karththarai
C♯
கர்த்தரே நல்லவர் ருசித்திடுவோ
F♯
ம்
Karththarae Nallavar Rusiththiduvom
F♯
அவர் மேல் நம்பி
D♯m
க்கை வைத்திடுவோம்(2
C♯
)
Avar Mael Nampikkai Vaiththiduvom(2)
C♯
பாக்கியம் பெ
G♯
ற்று வி
F♯
ளங்கிடுவோம்
Paakkiyam Pettu Vilangiduvom
G♯
பரிசுத்தர்
F♯
அவருக்கு பய
G♯7
ந்திடுவோ
C♯
ம்(2)
Parisuththar Avarukku Payanthiduvom(2)
– கர்த்தரை
– Karththarai

Karththarai Naam Ekkaalaththilum Chords Keyboard

C♯
karththarai Naam Ekkaalaththilum
G♯
karuththudan Thuthiththu Sthoththaripom
C♯
F♯
avarin Aanmaa Makil
G♯
nthiduthae
C♯
G♯
avar Naamaththai Naam Uyarththiduvom
C♯
C♯
karththarai Thaeti Nee Sevi Koduththaal
F♯
F♯
nin Payam Yaa
D♯m
vum Neekkivit
C♯
daar(2)
C♯
avaraiyae Nnokki
G♯
Paarth
F♯
thavarkal
G♯
vetkamatai
F♯
yaa Seythidu
G♯7
vaar(2)
C♯
- Karththarai
C♯
karththarae Nallavar Rusiththiduvo
F♯
m
F♯
avar Mael Nampi
D♯m
kkai Vaiththiduvom(2
C♯
)
C♯
paakkiyam Pe
G♯
ttu Vi
F♯
langiduvom
G♯
parisuththar
F♯
Avarukku Paya
G♯7
nthiduvo
C♯
m(2)
– Karththarai

Karththarai Naam Ekkaalaththilum Chords Guitar


Karththarai Naam Ekkaalaththilum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarai Naam Ekkaalaththilum Chords in C♯ Scale

தமிழ்