Karththarai Naam Ekkaalaththilum in A♯ Scale

A♯
கர்த்தரை நாம் எக்காலத்திலும்
F
கருத்துடன் துதித்து ஸ்தோத்தரிபோம்
A♯
D♯
அவரின் ஆன்மா மகிழ்
F
ந்திடுதே
A♯
F
அவர் நாமத்தை நாம் உயர்த்திடுவோம்
A♯
A♯
கர்த்தரை தேடி நீ செவி கொடுத்தால்
D♯
D♯
நின் பயம் யா
Cm
வும் நீக்கிவிட்
A♯
டார்(2)
A♯
அவரையே நோக்கி
F
பார்த்
D♯
தவர்கள்
F
வெட்கமடை
D♯
யா செய்திடு
F7
வார்(2)
A♯
– கர்த்தரை
A♯
கர்த்தரே நல்லவர் ருசித்திடுவோ
D♯
ம்
D♯
அவர் மேல் நம்பி
Cm
க்கை வைத்திடுவோம்(2
A♯
)
A♯
பாக்கியம் பெ
F
ற்று வி
D♯
ளங்கிடுவோம்
F
பரிசுத்தர்
D♯
அவருக்கு பய
F7
ந்திடுவோ
A♯
ம்(2)
– கர்த்தரை
A♯
கர்த்தரை நாம் எக்காலத்திலும்
Karththarai Naam Ekkaalaththilum
F
கருத்துடன் துதித்து ஸ்தோத்தரிபோம்
A♯
Karuththudan Thuthiththu Sthoththaripom
D♯
அவரின் ஆன்மா மகிழ்
F
ந்திடுதே
A♯
Avarin Aanmaa Makilnthiduthae
F
அவர் நாமத்தை நாம் உயர்த்திடுவோம்
A♯
Avar Naamaththai Naam Uyarththiduvom
A♯
கர்த்தரை தேடி நீ செவி கொடுத்தால்
D♯
Karththarai Thaeti Nee Sevi Koduththaal
D♯
நின் பயம் யா
Cm
வும் நீக்கிவிட்
A♯
டார்(2)
Nin Payam Yaavum Neekkivittar(2)
A♯
அவரையே நோக்கி
F
பார்த்
D♯
தவர்கள்
Avaraiyae Nnokki Paarththavarkal
F
வெட்கமடை
D♯
யா செய்திடு
F7
வார்(2)
A♯
Vetkamataiyaa Seythiduvaar(2)
- கர்த்தரை
- Karththarai
A♯
கர்த்தரே நல்லவர் ருசித்திடுவோ
D♯
ம்
Karththarae Nallavar Rusiththiduvom
D♯
அவர் மேல் நம்பி
Cm
க்கை வைத்திடுவோம்(2
A♯
)
Avar Mael Nampikkai Vaiththiduvom(2)
A♯
பாக்கியம் பெ
F
ற்று வி
D♯
ளங்கிடுவோம்
Paakkiyam Pettu Vilangiduvom
F
பரிசுத்தர்
D♯
அவருக்கு பய
F7
ந்திடுவோ
A♯
ம்(2)
Parisuththar Avarukku Payanthiduvom(2)
– கர்த்தரை
– Karththarai

Karththarai Naam Ekkaalaththilum Chords Keyboard

A♯
karththarai Naam Ekkaalaththilum
F
karuththudan Thuthiththu Sthoththaripom
A♯
D♯
avarin Aanmaa Makil
F
nthiduthae
A♯
F
avar Naamaththai Naam Uyarththiduvom
A♯
A♯
karththarai Thaeti Nee Sevi Koduththaal
D♯
D♯
nin Payam Yaa
Cm
vum Neekkivit
A♯
daar(2)
A♯
avaraiyae Nnokki
F
Paarth
D♯
thavarkal
F
vetkamatai
D♯
yaa Seythidu
F7
vaar(2)
A♯
- Karththarai
A♯
karththarae Nallavar Rusiththiduvo
D♯
m
D♯
avar Mael Nampi
Cm
kkai Vaiththiduvom(2
A♯
)
A♯
paakkiyam Pe
F
ttu Vi
D♯
langiduvom
F
parisuththar
D♯
Avarukku Paya
F7
nthiduvo
A♯
m(2)
– Karththarai

Karththarai Naam Ekkaalaththilum Chords Guitar


Karththarai Naam Ekkaalaththilum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarai Naam Ekkaalaththilum Chords in A♯ Scale

தமிழ்