Karththar Yesu Vaakkai Nampuvom in F Scale

Fm
கர்த்தர் இயேசு
E♭
வாக்கை நம்பு
Fm
வோம்
Fm
என்றும் கர்த்தர் அவரில்
E♭
நிலைத்து ஓங்கு
Fm
வோம்
D♭
சுத்தராய் வாழ்ந்துமே
E♭
Fm
தேவ சேவை செய்து
E♭
இயேசு ராஜன் பி
D♭
ன் செல்லுவோ
C7
ம்
Fm
சுற்றி நிற்கும் பாவம் யாவும்
D♭
முற்றும் தள்ளியே-
E♭
கர்த்தர்
Fm
ராஜ்யம் சேர்ந்திட முன்னே செல்லுவோம்
D♭
தேவ கிருபையில் நிலைத்து நின்
E♭
றிட
A♭
தாழ்மையோடு தேவபா
E♭
தம் சேர்ந்
D♭
திடுவோம்
C7
…கர்த்தர் இயேசு
Fm
வானம் பூமி யாவும்
D♭
முற்றும் மாறிப்போயினும்
E♭
தேவ வார்த்தை என்றுமாய்
Fm
நிலைத்து நிற்குமே-சத்திய
D♭
வாக்கினில் உறுதி அடைந்துமே
E♭
A♭
சத்திய தேவன் வா
E♭
க்கை
C7
நம்பி முன்செல்லுவோ
Fm
ம்
…கர்த்தர் இயேசு
Fm
வாக்குத்தத்தம் செய்த கர்த்தர்
D♭
உண்மையுள்ளவர்- முற்
E♭
றுமாக
Fm
நம்பியே முன்னே செல்லுவோம்
D♭
கிறிஸ்து இயேசுவே நமது நம்பிக்கை
E♭
A♭
பரம தேசம் செ
E♭
ன்று ஏகி வாழ்ந்
C7
திடுவோம்
Fm
…கர்த்தர் இயேசு
Fm
கர்த்தர் இயேசு
E♭
வாக்கை நம்பு
Fm
வோம்
Karththar Yesu Vaakkai Nampuvom
Fm
என்றும் கர்த்தர் அவரில்
Entum Karththar Avaril
E♭
நிலைத்து ஓங்கு
Fm
வோம்
Nilaiththu Onguvom
D♭
சுத்தராய் வாழ்ந்துமே
E♭
Suththaraay Vaalnthumae
Fm
தேவ சேவை செய்து
Thaeva Sevai Seythu
E♭
இயேசு ராஜன் பி
D♭
ன் செல்லுவோ
C7
ம்
Yesu Raajan Pin Selluvom
Fm
சுற்றி நிற்கும் பாவம் யாவும்
Sutti Nirkum Paavam Yaavum
D♭
முற்றும் தள்ளியே-
E♭
கர்த்தர்
Muttum Thalliyae-karththar
Fm
ராஜ்யம் சேர்ந்திட முன்னே செல்லுவோம்
Raajyam Sernthida Munnae Selluvom
D♭
தேவ கிருபையில் நிலைத்து நின்
E♭
றிட
Thaeva Kirupaiyil Nilaiththu Nintida
A♭
தாழ்மையோடு தேவபா
E♭
தம் சேர்ந்
D♭
திடுவோம்
C7
Thaalmaiyodu Thaevapaatham Sernthiduvom
...கர்த்தர் இயேசு
...karththar Yesu
Fm
வானம் பூமி யாவும்
Vaanam Poomi Yaavum
D♭
முற்றும் மாறிப்போயினும்
Muttum Maarippoyinum
E♭
தேவ வார்த்தை என்றுமாய்
Thaeva Vaarththai Entumaay
Fm
நிலைத்து நிற்குமே-சத்திய
Nilaiththu Nirkumae-saththiya
D♭
வாக்கினில் உறுதி அடைந்துமே
E♭
Vaakkinil Uruthi Atainthumae
A♭
சத்திய தேவன் வா
E♭
க்கை
Saththiya Thaevan Vaakkai
C7
நம்பி முன்செல்லுவோ
Fm
ம்
nampi Munselluvom
...கர்த்தர் இயேசு
...karththar Yesu
Fm
வாக்குத்தத்தம் செய்த கர்த்தர்
Vaakkuththaththam Seytha Karththar
D♭
உண்மையுள்ளவர்- முற்
E♭
றுமாக
Unnmaiyullavar- Muttumaaka
Fm
நம்பியே முன்னே செல்லுவோம்
Nampiyae Munnae Selluvom
D♭
கிறிஸ்து இயேசுவே நமது நம்பிக்கை
E♭
Kiristhu Yesuvae Namathu Nampikkai
A♭
பரம தேசம் செ
E♭
ன்று ஏகி வாழ்ந்
C7
திடுவோம்
Fm
Parama Thaesam Sentu Aeki Vaalnthiduvom
...கர்த்தர் இயேசு
...karththar Yesu

Karththar Yesu Vaakkai Nampuvom Chords Keyboard

Fm
karththar Yesu
E♭
vaakkai Nampu
Fm
vom
Fm
entum Karththar Avaril
E♭
nilaiththu Ongu
Fm
vom
D♭
suththaraay Vaalnthumae
E♭
Fm
thaeva Sevai Seythu
E♭
Yesu Raajan Pi
D♭
n Selluvo
C7
m
Fm
sutti Nirkum Paavam Yaavum
D♭
muttum Thalliyae-
E♭
karththar
Fm
raajyam Sernthida Munnae Selluvom
D♭
thaeva Kirupaiyil Nilaiththu Nin
E♭
rida
A♭
thaalmaiyodu Thaevapaa
E♭
tham Sern
D♭
thiduvom
C7
...karththar Yesu
Fm
vaanam Poomi Yaavum
D♭
muttum Maarippoyinum
E♭
thaeva Vaarththai Entumaay
Fm
nilaiththu Nirkumae-saththiya
D♭
vaakkinil Uruthi Atainthumae
E♭
A♭
saththiya Thaevan Vaa
E♭
kkai
C7
nampi Munselluvo
Fm
m
...karththar Yesu
Fm
vaakkuththaththam Seytha Karththar
D♭
unnmaiyullavar- Mur
E♭
rumaaka
Fm
nampiyae Munnae Selluvom
D♭
kiristhu Yesuvae Namathu Nampikkai
E♭
A♭
parama Thaesam Se
E♭
ntu Aeki Vaaln
C7
thiduvom
Fm
...karththar Yesu

Karththar Yesu Vaakkai Nampuvom Chords Guitar


Karththar Yesu Vaakkai Nampuvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththar Yesu Vaakkai Nampuvom Chords in F Scale

தமிழ்