Karththar Yesu Vaakkai Nampuvom in E Scale

Em
கர்த்தர் இயேசு
D
வாக்கை நம்பு
Em
வோம்
Em
என்றும் கர்த்தர் அவரில்
D
நிலைத்து ஓங்கு
Em
வோம்
C
சுத்தராய் வாழ்ந்துமே
D
Em
தேவ சேவை செய்து
D
இயேசு ராஜன் பி
C
ன் செல்லுவோ
B7
ம்
Em
சுற்றி நிற்கும் பாவம் யாவும்
C
முற்றும் தள்ளியே-
D
கர்த்தர்
Em
ராஜ்யம் சேர்ந்திட முன்னே செல்லுவோம்
C
தேவ கிருபையில் நிலைத்து நின்
D
றிட
G
தாழ்மையோடு தேவபா
D
தம் சேர்ந்
C
திடுவோம்
B7
…கர்த்தர் இயேசு
Em
வானம் பூமி யாவும்
C
முற்றும் மாறிப்போயினும்
D
தேவ வார்த்தை என்றுமாய்
Em
நிலைத்து நிற்குமே-சத்திய
C
வாக்கினில் உறுதி அடைந்துமே
D
G
சத்திய தேவன் வா
D
க்கை
B7
நம்பி முன்செல்லுவோ
Em
ம்
…கர்த்தர் இயேசு
Em
வாக்குத்தத்தம் செய்த கர்த்தர்
C
உண்மையுள்ளவர்- முற்
D
றுமாக
Em
நம்பியே முன்னே செல்லுவோம்
C
கிறிஸ்து இயேசுவே நமது நம்பிக்கை
D
G
பரம தேசம் செ
D
ன்று ஏகி வாழ்ந்
B7
திடுவோம்
Em
…கர்த்தர் இயேசு
Em
கர்த்தர் இயேசு
D
வாக்கை நம்பு
Em
வோம்
Karththar Yesu Vaakkai Nampuvom
Em
என்றும் கர்த்தர் அவரில்
Entum Karththar Avaril
D
நிலைத்து ஓங்கு
Em
வோம்
Nilaiththu Onguvom
C
சுத்தராய் வாழ்ந்துமே
D
Suththaraay Vaalnthumae
Em
தேவ சேவை செய்து
Thaeva Sevai Seythu
D
இயேசு ராஜன் பி
C
ன் செல்லுவோ
B7
ம்
Yesu Raajan Pin Selluvom
Em
சுற்றி நிற்கும் பாவம் யாவும்
Sutti Nirkum Paavam Yaavum
C
முற்றும் தள்ளியே-
D
கர்த்தர்
Muttum Thalliyae-karththar
Em
ராஜ்யம் சேர்ந்திட முன்னே செல்லுவோம்
Raajyam Sernthida Munnae Selluvom
C
தேவ கிருபையில் நிலைத்து நின்
D
றிட
Thaeva Kirupaiyil Nilaiththu Nintida
G
தாழ்மையோடு தேவபா
D
தம் சேர்ந்
C
திடுவோம்
B7
Thaalmaiyodu Thaevapaatham Sernthiduvom
...கர்த்தர் இயேசு
...karththar Yesu
Em
வானம் பூமி யாவும்
Vaanam Poomi Yaavum
C
முற்றும் மாறிப்போயினும்
Muttum Maarippoyinum
D
தேவ வார்த்தை என்றுமாய்
Thaeva Vaarththai Entumaay
Em
நிலைத்து நிற்குமே-சத்திய
Nilaiththu Nirkumae-saththiya
C
வாக்கினில் உறுதி அடைந்துமே
D
Vaakkinil Uruthi Atainthumae
G
சத்திய தேவன் வா
D
க்கை
Saththiya Thaevan Vaakkai
B7
நம்பி முன்செல்லுவோ
Em
ம்
nampi Munselluvom
...கர்த்தர் இயேசு
...karththar Yesu
Em
வாக்குத்தத்தம் செய்த கர்த்தர்
Vaakkuththaththam Seytha Karththar
C
உண்மையுள்ளவர்- முற்
D
றுமாக
Unnmaiyullavar- Muttumaaka
Em
நம்பியே முன்னே செல்லுவோம்
Nampiyae Munnae Selluvom
C
கிறிஸ்து இயேசுவே நமது நம்பிக்கை
D
Kiristhu Yesuvae Namathu Nampikkai
G
பரம தேசம் செ
D
ன்று ஏகி வாழ்ந்
B7
திடுவோம்
Em
Parama Thaesam Sentu Aeki Vaalnthiduvom
...கர்த்தர் இயேசு
...karththar Yesu

Karththar Yesu Vaakkai Nampuvom Chords Keyboard

Em
karththar Yesu
D
vaakkai Nampu
Em
vom
Em
entum Karththar Avaril
D
nilaiththu Ongu
Em
vom
C
suththaraay Vaalnthumae
D
Em
thaeva Sevai Seythu
D
Yesu Raajan Pi
C
n Selluvo
B7
m
Em
sutti Nirkum Paavam Yaavum
C
muttum Thalliyae-
D
karththar
Em
raajyam Sernthida Munnae Selluvom
C
thaeva Kirupaiyil Nilaiththu Nin
D
rida
G
thaalmaiyodu Thaevapaa
D
tham Sern
C
thiduvom
B7
...karththar Yesu
Em
vaanam Poomi Yaavum
C
muttum Maarippoyinum
D
thaeva Vaarththai Entumaay
Em
nilaiththu Nirkumae-saththiya
C
vaakkinil Uruthi Atainthumae
D
G
saththiya Thaevan Vaa
D
kkai
B7
nampi Munselluvo
Em
m
...karththar Yesu
Em
vaakkuththaththam Seytha Karththar
C
unnmaiyullavar- Mur
D
rumaaka
Em
nampiyae Munnae Selluvom
C
kiristhu Yesuvae Namathu Nampikkai
D
G
parama Thaesam Se
D
ntu Aeki Vaaln
B7
thiduvom
Em
...karththar Yesu

Karththar Yesu Vaakkai Nampuvom Chords Guitar


Karththar Yesu Vaakkai Nampuvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththar Yesu Vaakkai Nampuvom Chords in E Scale

தமிழ்