Karththar Yesu Vaakkai Nampuvom in D♯ Scale

D♯m
கர்த்தர் இயேசு
C♯
வாக்கை நம்பு
D♯m
வோம்
D♯m
என்றும் கர்த்தர் அவரில்
C♯
நிலைத்து ஓங்கு
D♯m
வோம்
B
சுத்தராய் வாழ்ந்துமே
C♯
D♯m
தேவ சேவை செய்து
C♯
இயேசு ராஜன் பி
B
ன் செல்லுவோ
A♯7
ம்
D♯m
சுற்றி நிற்கும் பாவம் யாவும்
B
முற்றும் தள்ளியே-
C♯
கர்த்தர்
D♯m
ராஜ்யம் சேர்ந்திட முன்னே செல்லுவோம்
B
தேவ கிருபையில் நிலைத்து நின்
C♯
றிட
F♯
தாழ்மையோடு தேவபா
C♯
தம் சேர்ந்
B
திடுவோம்
A♯7
…கர்த்தர் இயேசு
D♯m
வானம் பூமி யாவும்
B
முற்றும் மாறிப்போயினும்
C♯
தேவ வார்த்தை என்றுமாய்
D♯m
நிலைத்து நிற்குமே-சத்திய
B
வாக்கினில் உறுதி அடைந்துமே
C♯
F♯
சத்திய தேவன் வா
C♯
க்கை
A♯7
நம்பி முன்செல்லுவோ
D♯m
ம்
…கர்த்தர் இயேசு
D♯m
வாக்குத்தத்தம் செய்த கர்த்தர்
B
உண்மையுள்ளவர்- முற்
C♯
றுமாக
D♯m
நம்பியே முன்னே செல்லுவோம்
B
கிறிஸ்து இயேசுவே நமது நம்பிக்கை
C♯
F♯
பரம தேசம் செ
C♯
ன்று ஏகி வாழ்ந்
A♯7
திடுவோம்
D♯m
…கர்த்தர் இயேசு
D♯m
கர்த்தர் இயேசு
C♯
வாக்கை நம்பு
D♯m
வோம்
Karththar Yesu Vaakkai Nampuvom
D♯m
என்றும் கர்த்தர் அவரில்
Entum Karththar Avaril
C♯
நிலைத்து ஓங்கு
D♯m
வோம்
Nilaiththu Onguvom
B
சுத்தராய் வாழ்ந்துமே
C♯
Suththaraay Vaalnthumae
D♯m
தேவ சேவை செய்து
Thaeva Sevai Seythu
C♯
இயேசு ராஜன் பி
B
ன் செல்லுவோ
A♯7
ம்
Yesu Raajan Pin Selluvom
D♯m
சுற்றி நிற்கும் பாவம் யாவும்
Sutti Nirkum Paavam Yaavum
B
முற்றும் தள்ளியே-
C♯
கர்த்தர்
Muttum Thalliyae-karththar
D♯m
ராஜ்யம் சேர்ந்திட முன்னே செல்லுவோம்
Raajyam Sernthida Munnae Selluvom
B
தேவ கிருபையில் நிலைத்து நின்
C♯
றிட
Thaeva Kirupaiyil Nilaiththu Nintida
F♯
தாழ்மையோடு தேவபா
C♯
தம் சேர்ந்
B
திடுவோம்
A♯7
Thaalmaiyodu Thaevapaatham Sernthiduvom
...கர்த்தர் இயேசு
...karththar Yesu
D♯m
வானம் பூமி யாவும்
Vaanam Poomi Yaavum
B
முற்றும் மாறிப்போயினும்
Muttum Maarippoyinum
C♯
தேவ வார்த்தை என்றுமாய்
Thaeva Vaarththai Entumaay
D♯m
நிலைத்து நிற்குமே-சத்திய
Nilaiththu Nirkumae-saththiya
B
வாக்கினில் உறுதி அடைந்துமே
C♯
Vaakkinil Uruthi Atainthumae
F♯
சத்திய தேவன் வா
C♯
க்கை
Saththiya Thaevan Vaakkai
A♯7
நம்பி முன்செல்லுவோ
D♯m
ம்
nampi Munselluvom
...கர்த்தர் இயேசு
...karththar Yesu
D♯m
வாக்குத்தத்தம் செய்த கர்த்தர்
Vaakkuththaththam Seytha Karththar
B
உண்மையுள்ளவர்- முற்
C♯
றுமாக
Unnmaiyullavar- Muttumaaka
D♯m
நம்பியே முன்னே செல்லுவோம்
Nampiyae Munnae Selluvom
B
கிறிஸ்து இயேசுவே நமது நம்பிக்கை
C♯
Kiristhu Yesuvae Namathu Nampikkai
F♯
பரம தேசம் செ
C♯
ன்று ஏகி வாழ்ந்
A♯7
திடுவோம்
D♯m
Parama Thaesam Sentu Aeki Vaalnthiduvom
...கர்த்தர் இயேசு
...karththar Yesu

Karththar Yesu Vaakkai Nampuvom Chords Keyboard

D♯m
karththar Yesu
C♯
vaakkai Nampu
D♯m
vom
D♯m
entum Karththar Avaril
C♯
nilaiththu Ongu
D♯m
vom
B
suththaraay Vaalnthumae
C♯
D♯m
thaeva Sevai Seythu
C♯
Yesu Raajan Pi
B
n Selluvo
A♯7
m
D♯m
sutti Nirkum Paavam Yaavum
B
muttum Thalliyae-
C♯
karththar
D♯m
raajyam Sernthida Munnae Selluvom
B
thaeva Kirupaiyil Nilaiththu Nin
C♯
rida
F♯
thaalmaiyodu Thaevapaa
C♯
tham Sern
B
thiduvom
A♯7
...karththar Yesu
D♯m
vaanam Poomi Yaavum
B
muttum Maarippoyinum
C♯
thaeva Vaarththai Entumaay
D♯m
nilaiththu Nirkumae-saththiya
B
vaakkinil Uruthi Atainthumae
C♯
F♯
saththiya Thaevan Vaa
C♯
kkai
A♯7
nampi Munselluvo
D♯m
m
...karththar Yesu
D♯m
vaakkuththaththam Seytha Karththar
B
unnmaiyullavar- Mur
C♯
rumaaka
D♯m
nampiyae Munnae Selluvom
B
kiristhu Yesuvae Namathu Nampikkai
C♯
F♯
parama Thaesam Se
C♯
ntu Aeki Vaaln
A♯7
thiduvom
D♯m
...karththar Yesu

Karththar Yesu Vaakkai Nampuvom Chords Guitar


Karththar Yesu Vaakkai Nampuvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththar Yesu Vaakkai Nampuvom Chords in D♯ Scale

தமிழ்