Karththar Yesu Vaakkai Nampuvom in C♯ Scale

C♯m
கர்த்தர் இயேசு
B
வாக்கை நம்பு
C♯m
வோம்
C♯m
என்றும் கர்த்தர் அவரில்
B
நிலைத்து ஓங்கு
C♯m
வோம்
A
சுத்தராய் வாழ்ந்துமே
B
C♯m
தேவ சேவை செய்து
B
இயேசு ராஜன் பி
A
ன் செல்லுவோ
G♯7
ம்
C♯m
சுற்றி நிற்கும் பாவம் யாவும்
A
முற்றும் தள்ளியே-
B
கர்த்தர்
C♯m
ராஜ்யம் சேர்ந்திட முன்னே செல்லுவோம்
A
தேவ கிருபையில் நிலைத்து நின்
B
றிட
E
தாழ்மையோடு தேவபா
B
தம் சேர்ந்
A
திடுவோம்
G♯7
…கர்த்தர் இயேசு
C♯m
வானம் பூமி யாவும்
A
முற்றும் மாறிப்போயினும்
B
தேவ வார்த்தை என்றுமாய்
C♯m
நிலைத்து நிற்குமே-சத்திய
A
வாக்கினில் உறுதி அடைந்துமே
B
E
சத்திய தேவன் வா
B
க்கை
G♯7
நம்பி முன்செல்லுவோ
C♯m
ம்
…கர்த்தர் இயேசு
C♯m
வாக்குத்தத்தம் செய்த கர்த்தர்
A
உண்மையுள்ளவர்- முற்
B
றுமாக
C♯m
நம்பியே முன்னே செல்லுவோம்
A
கிறிஸ்து இயேசுவே நமது நம்பிக்கை
B
E
பரம தேசம் செ
B
ன்று ஏகி வாழ்ந்
G♯7
திடுவோம்
C♯m
…கர்த்தர் இயேசு
C♯m
கர்த்தர் இயேசு
B
வாக்கை நம்பு
C♯m
வோம்
Karththar Yesu Vaakkai Nampuvom
C♯m
என்றும் கர்த்தர் அவரில்
Entum Karththar Avaril
B
நிலைத்து ஓங்கு
C♯m
வோம்
Nilaiththu Onguvom
A
சுத்தராய் வாழ்ந்துமே
B
Suththaraay Vaalnthumae
C♯m
தேவ சேவை செய்து
Thaeva Sevai Seythu
B
இயேசு ராஜன் பி
A
ன் செல்லுவோ
G♯7
ம்
Yesu Raajan Pin Selluvom
C♯m
சுற்றி நிற்கும் பாவம் யாவும்
Sutti Nirkum Paavam Yaavum
A
முற்றும் தள்ளியே-
B
கர்த்தர்
Muttum Thalliyae-karththar
C♯m
ராஜ்யம் சேர்ந்திட முன்னே செல்லுவோம்
Raajyam Sernthida Munnae Selluvom
A
தேவ கிருபையில் நிலைத்து நின்
B
றிட
Thaeva Kirupaiyil Nilaiththu Nintida
E
தாழ்மையோடு தேவபா
B
தம் சேர்ந்
A
திடுவோம்
G♯7
Thaalmaiyodu Thaevapaatham Sernthiduvom
...கர்த்தர் இயேசு
...karththar Yesu
C♯m
வானம் பூமி யாவும்
Vaanam Poomi Yaavum
A
முற்றும் மாறிப்போயினும்
Muttum Maarippoyinum
B
தேவ வார்த்தை என்றுமாய்
Thaeva Vaarththai Entumaay
C♯m
நிலைத்து நிற்குமே-சத்திய
Nilaiththu Nirkumae-saththiya
A
வாக்கினில் உறுதி அடைந்துமே
B
Vaakkinil Uruthi Atainthumae
E
சத்திய தேவன் வா
B
க்கை
Saththiya Thaevan Vaakkai
G♯7
நம்பி முன்செல்லுவோ
C♯m
ம்
nampi Munselluvom
...கர்த்தர் இயேசு
...karththar Yesu
C♯m
வாக்குத்தத்தம் செய்த கர்த்தர்
Vaakkuththaththam Seytha Karththar
A
உண்மையுள்ளவர்- முற்
B
றுமாக
Unnmaiyullavar- Muttumaaka
C♯m
நம்பியே முன்னே செல்லுவோம்
Nampiyae Munnae Selluvom
A
கிறிஸ்து இயேசுவே நமது நம்பிக்கை
B
Kiristhu Yesuvae Namathu Nampikkai
E
பரம தேசம் செ
B
ன்று ஏகி வாழ்ந்
G♯7
திடுவோம்
C♯m
Parama Thaesam Sentu Aeki Vaalnthiduvom
...கர்த்தர் இயேசு
...karththar Yesu

Karththar Yesu Vaakkai Nampuvom Chords Keyboard

C♯m
karththar Yesu
B
vaakkai Nampu
C♯m
vom
C♯m
entum Karththar Avaril
B
nilaiththu Ongu
C♯m
vom
A
suththaraay Vaalnthumae
B
C♯m
thaeva Sevai Seythu
B
Yesu Raajan Pi
A
n Selluvo
G♯7
m
C♯m
sutti Nirkum Paavam Yaavum
A
muttum Thalliyae-
B
karththar
C♯m
raajyam Sernthida Munnae Selluvom
A
thaeva Kirupaiyil Nilaiththu Nin
B
rida
E
thaalmaiyodu Thaevapaa
B
tham Sern
A
thiduvom
G♯7
...karththar Yesu
C♯m
vaanam Poomi Yaavum
A
muttum Maarippoyinum
B
thaeva Vaarththai Entumaay
C♯m
nilaiththu Nirkumae-saththiya
A
vaakkinil Uruthi Atainthumae
B
E
saththiya Thaevan Vaa
B
kkai
G♯7
nampi Munselluvo
C♯m
m
...karththar Yesu
C♯m
vaakkuththaththam Seytha Karththar
A
unnmaiyullavar- Mur
B
rumaaka
C♯m
nampiyae Munnae Selluvom
A
kiristhu Yesuvae Namathu Nampikkai
B
E
parama Thaesam Se
B
ntu Aeki Vaaln
G♯7
thiduvom
C♯m
...karththar Yesu

Karththar Yesu Vaakkai Nampuvom Chords Guitar


Karththar Yesu Vaakkai Nampuvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththar Yesu Vaakkai Nampuvom Chords in C♯ Scale

தமிழ்